5.5K
10
7 กุมภาพันธ์ 2554

4 IN 1 แฟร์เอสเอ็มอี แฟรนไชส์ กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม
 

 
เปิดศักราชใหม่ด้วย 4 งานใหญ่ ได้แก่ ท่องเที่ยว แฟรนไชส์ กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ที่บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด จัดสรรมาให้เต็มพื้นที่เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 120,000 คน เงินสะพัดรวมกว่า 120 ล้าน

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด กล่าวว่า ระหว่างวันที่ 17-20 กุมภาพันธ์นี้ บริษัทจะจัดงานแสดงใหญ่ 4 งานพร้อมกัน กล่าวคือ งาน Thai Franchise & SME Expo 2011 งาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2011 และงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2011 เป็นงานแฟรนไชส์ กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม ซึ่งเป็นการรวมผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม จำนวนกว่า 250 บูท มาอยู่ในงานเดียว

พร้อมกันนี้ยังได้จัดงานท่องไทยท่องโลก ครั้งที่ 3 จัดบริเวณ Event Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ "ซัมเมอร์ หรรษา เฮฮา หน้าร้อน" เพื่อนักเดินทางทั้งหลายจะได้มีแผนการท่องเที่ยวในวันหยุดยาวช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ โดยมีแพ็กเกจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศให้เลือกมากมายกว่า 100 บริษัท
 

สำหรับงานแฟรนไชส์ กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 นั้นได้รับความสนใจจากผู้แสดงเป็นอย่างมาก มีการจับจองพื้นที่เต็ม 100% ประกอบด้วย ซัพพลายเออร์จากธุรกิจหลากหลายประเภททั้งไทยและเทศกว่า 100 บริษัท รวมถึงผู้แสดงแฟรนไชส์และ SMEs กว่า 10 ประเภท อาทิ อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม ความงามและสปา ค้าปลีก อัญมณี ไอทีและดิจิทัล เครื่องหยอดเหรียญ งานพิมพ์ ฯลฯ โดยมีแบรนด์ที่มาร่วมแสดงมากมาย อาทิ Aroma Group, K2, Sumii, Fieco, Seven-Five, ADT Online, Water Net, เรืองวา, Nestle, Dao Coffee, Just Coffee, Anchor, Victoria Coffee, HP, First Cup, Bluekoff, P&F Coffee, Grazioso ฯลฯ

ไฮไลต์ของปีนี้ บริษัทได้ร่วมกับพันธมิตรจัดการแข่งขันเพื่อค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการกาแฟและเบเกอรี่ กับการแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย National Thailand Barista Championship 2011 เพื่อคัดตัวแทนไปแข่งบาริสต้าโลกที่ประเทศโคลัมเบีย และพลาดไม่ได้กับการแข่งขันแต่งหน้าเค้กชิงแชมป์ประเทศไทย (รุ่นมือสมัครเล่น) Thailand Bakery Decoration Championship 2011 ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อรองรับธุรกิจเบเกอรี่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน
 

นายกวินคาดว่า 4 งานยักษ์นี้จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานมากกว่า 120,000 คนจากทั่วประเทศ และตั้งเป้าว่าจะมียอดซื้อขายภายในงานรวมทั้งสิ้นกว่า 120 ล้านบาท

"บริษัทเชื่อมั่นว่า งานกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม จะได้รับความสนใจจากนักลงทุน เจ้าของร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม เนื่องจากเป็นงานแสดงเบอร์หนึ่งของประเทศ และจัดเพียงปีละครั้งเดียวเท่านั้น" นายกวินกล่าวตอนท้าย
 
อ้างอิงจาก ประชาชาติธุรกิจ
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.