3.3K
13 มกราคม 2554

ก้าวสู่ปีที่ 8 เอสทีเอ สู่การพัฒนาการบริการที่ไม่หยุดยั้งมุ่งมั่นสู่ผู้นำธุรกิจบริการทางบัญชี และสนับสนุนธุรกิจ SMEs ครบวงจร

บริษัท เอสทีเอ แอคเคาทติ้ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด พัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง  ทั้งงานจดทะเบียนธุรกิจ และให้บริการทำบัญชี และภาษีอากร เปิดบริการใหม่ Account for SMEs ขึ้นในวันครบรอบบริษัท วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2554 เพื่อพัฒนาการบริการที่มีคุณภาพ คู่กับราคาที่ยุติธรรม เหมาะสมกับธุรกิจ SMEs และธุรกิจ franchise เกิดใหม่

ทั้งนี้ บริษัท มองว่าตลาดผู้ประกอบการรายใหม่ที่จะเริ่มต้นธุรกิจจำเป็นต้องมีพี่เลี้ยงตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ จนกระทั่งธุรกิจมั่นคง ดังนั้น ทางบริษัทจึงให้ความสำคัญกับลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างมาก จึงได้เปิดตัวบริการ Account for SMEs ซึ่งจะเป็นคำตอบแรกที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการที่จะเปิดบริษัทขึ้นมาทำธุรกิจ โดยตัดปัญหาในเรื่องการจดทะเบียน และการทำบัญชีและภาษี ซึ่งจำเป็นต้องใช้ผู้มีประสบการณ์ในการดำเนินการ นอกจากนี้คุณภาพ และราคา ถือเป็นปัจจัยสำคัญอันดับแรกที่ลูกค้าเลือกใช้บริการของเรา

ตามแผนงานของบริษัท ในปี2554นี้ ได้ระบุว่า “ทางบริษัทดำเนินกิจกรรมตามแนวคิดการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) และสร้างพันธมิตรผู้ประกอบการ SME (Alliance) ให้เกิดการรวมพลังและเกิดเป็น Economy of Scale เพื่อสร้างความเข้มแข็งในกลุ่มธุรกิจแบบยั่งยืน ซึ่งบริษัทได้เลือกนำเอาระบบบันทึกบัญชีบนคอมพิวเตอร์ และการบริการให้ความรู้สำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ เพื่อการดำเนินธุรกิจที่ถูกต้อง และประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลาในการทำบัญชี และภาษี ภายใต้แบรนด์ Account for SME ศูนย์ให้บริการจดทะเบียนธุรกิจ และให้บริการทำบัญชี และภาษีอากร ถือว่าที่ผ่านมาประสบความสำเร็จด้วยดี”
 

สำคัญที่สุดคือจะทำให้ผู้ประกอบการ SME ในเครือข่ายสามารถเริ่มต้นธุรกิจ และแข่งขันกับบริษัทรายใหญ่ได้อย่างไม่เสียเปรียบ นอกจากนี้บริษัทให้บริการทำบัญชีบนโปรแกรมที่มีมาตรฐาน (Winspeed) โดยทีมงานที่ได้รับการรับรองสำนักงานบัญชีคุณภาพ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งนับว่าเป็นไปตามแผนการขยายการให้บริการ ที่บริษัทวางไว้”

บริษัท เอสทีเอ แอคเคาทติ้ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด เล็งเห็นว่าในปี2554 นี้ คาดว่าจะมีผู้ประกอบการรายใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะจังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ถือได้ว่ามีอัตราการเติบโตสูงมาก

เชื่อมั่นว่าการเปิดตัวบริการ Account for SMEs ของบริษัท เอสทีเอ แอคเคาทติ้ง แอนด์คอนซัลติ้ง จำกัด จะสามารถตอบโจทย์และสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ ทั้งนี้คาดว่ามูลค่าหรือราคาค่าบริการบัญชี และภาษีโดยเฉลี่ยประมาณ 500 – 2,000 บาท/บริษัท และค่าบริการจดทะเบียนธุรกิจ 2,000 – 2,500 บาทจะได้รับความนิยมสูงสุด

โดยในปีแรกนี้ในบริการ Account for SMEs ตั้งเป้ายอดบริการจดทะเบียนธุรกิจ และทำบัญชีไว้ที่ 100 – 200 ราย เหตุที่ตั้งเป้ายอดให้บริการไว้ไม่สูงนัก เป็นเพราะบริษัทต้องการ จะเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-667-4008 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.accountforsme.com
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.