8.3K
4
11 มกราคม 2554

งานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีมเต็มรูปแบบ มาแล้ว!

กวิน อินเตอร์เทรด  เนรมิตงานใหญ่แห่งปี สุดยอดงานแสดงกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่และไอศกรีม ปีที่ 4 ดีและใหญ่ที่สุดในประเทศ รวมซัพพลายเออร์จากธุรกิจหลากหลายประเภททั้งจากไทยและเทศกว่า 120 บริษัท อัดกิจกรรมเต็มพิกัด พร้อมเสิร์ฟผู้เข้าชมงานร่วม 35,000 คน ตั้งเป้ายอดซื้อในงานกว่า 80 ล้านบาท

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงานเปิดเผยว่า “งาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2011 และงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2011 จะมีขึ้นระหว่าง วันที่  17-20 กุมภาพันธ์นี้  ณ  MCC Hall  ชั้น 4  เดอะมอลล์  บางกะปิ  โดยจัดร่วมกับงานThai Franchise & SME Expo 2011 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Three in One” ซึ่งเป็นการรวม ผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับกาแฟ  ชา  เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม  จำนวนกว่า 250 บูธ มาอยู่ในงานเดียว”
 


 “การจัดงานในปีนี้ได้รับความสนใจจากผู้แสดงเป็นอย่างมาก เพราะมีการจับจองพื้นที่เต็ม 100% ของ MCC Hall  เนื่องจากปัจจุบันกระแสความนิยมกาแฟ และเบเกอรี่เพิ่มขึ้นนับร้อยแห่งทั่วประเทศ ทั้งที่เป็นแบบอิสระหรือมีเครือข่าย จึงเป็นที่มาของความต้องการอุปกรณ์ และวัตถุดิบในการทำกาแฟ และเบเกอรี่ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และด้วยผลงาน 3 ปีที่ผ่านมาของงานกาแฟ  เบเกอรี่ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จ ทำให้ผู้แสดงมีความมั่นใจที่จะร่วมแสดงงานของบริษัทฯ” นายกวิน กล่าว
 


นักลงทุน และคนที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจไม่ควรพลาดงานนี้เด็ดขาดเพราะ  “บริษัทฯได้ร่วมกับผู้แสดงงัดกลยุทธ์ Hot Sale Promotion ที่จะให้ส่วนลดราคาสินค้าสูงถึง 30% เพื่อตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้กับเจ้าของร้าน ผู้สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ เบเกอรี่ รวมทั้งบาริสต้าได้เลือกซื้อหาอุปกรณ์ใหม่ๆ ทั้งเครื่องชงกาแฟ เครื่องบด เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม  เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และเตาอบเบเกอรี่ ฯลฯ ในราคาลดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น” นาย กวินเล่าถึงไฮไลท์เด็ดของงาน
 


นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมน่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชมอย่างมากมาย อาทิ สัมมนาฟรีกว่า 10 หัวข้อ ตลอด 4 วัน โดยผู้เชี่ยวชาญการทำธุรกิจกาแฟ และเบเกอรี่, เวิร์คช็อปสอนทำเบเกอรี่ และไอศกรีมโดยเชฟโรงแรม 4-5 ดาว, สาธิตการทำกาแฟโดยบาริสต้ามืออาชีพ เช่น Coffee Cupping, Latte Art, การชงกาแฟรูปแบบ Syphon ฯลฯ ไม่เพียงเท่านั้น ในงานยังเปิดเวทีเพื่อค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการกาแฟ และเบเกอรี่กับการแข่งขันบาริสต้า ชิงแชมป์ประเทศไทย National Thailand Barista Championship 2011  ปีที่ 4


เพื่อเฟ้นหาตัวแทนไปแข่งบาริสต้าโลกที่ประเทศโคลัมเบีย และพลาดไม่ได้กับการแข่งขันแต่งหน้าเค้ก ชิงแชมป์ประเทศไทย (รุ่นมือสมัครเล่น) Thailand Bakery Decoration Championship 2011 ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในเมืองไทย


นายกวินกล่าว “งานกาแฟ และเบเกอรี่ 2011 ได้รับความสนับสนุนมากมายทั้งจากภาครัฐ และเอกชน และด้วยงบโฆษณาประชาสัมพันธ์รวมกว่า3 ล้านบาท ผ่านสื่อทุกแขนง ทั้งหนังสือพิมพ์ นิตยสาร วิทยุ โปสเตอร์ แผ่นพับ และ Website ฯลฯ จึงคาดว่าจะสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายให้เข้าชมงานได้มากยิ่งกว่าทุกครั้ง”
 


นายกวินกล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมแล้ว บริษัทยังจัดงาน “ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 3” บริเวณชั้น G Event Hall ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ พร้อมกัน จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อแพคเกจท่องเที่ยวในราคาพิเศษอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงานได้ที่ www.thailandcoffee.net , www.thailandbakery.netหรือสอบถามโทร. 02-861-4013


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ 116
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
อู้ฟู่ลูกชิ้นปลาเยาวรา..
809
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
723
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เ..
722
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
686
แฟรนไชส์ชิปป์สไมล์เซอร..
663
กรมพัฒน์ฯ เตรียมจัดประ..
661
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.