471
28 มกราคม 2564
360 Academy สถาบันด้านความรู้ วิเคราะห์ทางการเงิน การลงทุนที่เปิดมุมมองมากกว่าที่คิด เตรียมเปิดหลักสูตรแรกในไทย Million Clique ที่จะเผยความลับการเป็นนักลงทุนสถาบันแบบมืออาชีพ
 
 
สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY สถาบันในการพัฒนาหลักสูตรให้ความรู้ด้านการเงิน วิเคราะห์การลงทุนให้ลดความเสี่ยง เปิดมุมมองในแบบฉบับลงนักทุนสถาบันที่ให้มากกว่าผ่านประสบการณ์จริงจากบุคลากรชั้นนำด้านการเงิน การลงทุนระดับมืออาชีพที่ได้รับความเชื่อมั่นจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ 360 ACADEMY ได้ทำการพัฒนาหลักสูตรสำหรับผู้สนใจทุกกลุ่ม ได้แก่นักลงทุนรายย่อย นักลงทุนรายใหญ่ นักลงทุนรายใหญ่พิเศษ และสถาบันที่บริหารจัดการกองทุนและการเงินทุกประเภท และมีแผนเปิดหลักสูตรในเดือนกุมภาพันธ์ 2564
 
สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY ประกอบด้วยคณะกรรมการการศึกษาภาคเอกชน (Private Academic Panel) ผู้บริหารที่มีประสบการณ์จัดการกองทุนของรัฐที่ใหญ่ที่สุด และกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย ร่วมด้วยคณะศิษย์เก่าที่มีประสบการณ์ในภาคการศึกษาและคณาจารย์จากหลากหลาย อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้บริหารที่มีประสบการณ์จากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนและภาคการเงินธนาคารในประเทศไทยและต่างประเทศของ เช่น อังกฤษ, สหรัฐ อเมริกา, ยุโรป,สิงคโปร์,ฮ่องกง, และออสเตรเลีย ร่วมจัดตั้งสถาบันศึกษาที่ให้องค์ความรู้ด้านการวิเคราะห์การเงิน การลงทุนแบบฉบับที่มากกว่าที่คิด ตรงกับยุคสมัย วิเคราะห์แบบถึงแก่น ให้แนวทางการวางแผนผ่านประสบการณ์จริง ภายใต้ชื่อสถาบัน ทรี  ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY 
 
สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY ถือเป็นสถาบันที่รวมตัวของเหล่ากูรูชั้นนำระดับประเทศและระดับโลก อาทิ รศ. ดร.บัญชา ชลาภิรมย์, อาจารย์ รักพงษ์ เซ่งเจริญ, อาจารย์ ยศธร สมิตะลัมพะ, อาจารย์ ยุทธนา ภาณุมาภรณ์, อาจารย์ เมธี พึ่งสุนธรบัตร์, ดร. วรัญญู สุจิวรพันธ์พงศ์, อาจารย์ สมบูรณ์ ดาศรี, อาจารย์ พัชระ แก้วนุกูล, อาจารย์ ธาม สมุทรานนท์ ไม่เพียงเท่านั้นวิทยากรที่ได้รับความเชื่อมั่นด้านการเงินการลงทุนในระดับโลก Top International private bankers and fund managers เช่น David Gibson Moore, Chase Manhattan Bank (Former Chairman) Honorary / Mark Mobius, Franklin Templeton Hedge Fund (Former Chairman) Honorary Director / Ulfred Wong, Co Founder, Fund Manager (CFA) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนประเภทเฮดจ์ฟันด์ (Hedge Fund) Mon-trachet Capital Ltd. ร่วมเป็นวิทยากรและผลักดันสถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY ในประเทศไทยอีกด้วย
 
นายธนภัทร ธนิชานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตร สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADE-MY กล่าวว่า Million Clique ถือเป็นการเปิดหลักสูตรแรกของสถาบันฯ เป็นหลักสูตรที่พร้อมมอบความลับ 10 ประการให้กับกลุ่มคนที่มีความสนใจในผลตอบแทนจากการลงทุนจำนวนมาก ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่สนใจในด้านการลงทุน เจ้าของกิจการที่ต้องการเพิ่มผลตอบแทนให้สูงกว่ากำไร นักลงทุนรายใหญ่ที่ต้องการจัดสรรเงินลงทุนให้กระจายไปกับหลักทรัพย์หลากหลายชนิด พนักงานบริษัทที่ต้องการวางแผนเงินไว้ใช้ในช่วงเกษียณ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ต้องตัดสินใจบริหารเงินลงทุนขององค์กร และต้องการบริหารการลงทุนแบบนักลงทุนสถาบันแบบมืออาชีพ 

ไม่เพียงเท่านั้น Million Clique ยังคือหลักสูตรที่จะช่วยตอบโจทย์ในการสร้างผลตอบแทนการลงทุนอย่างชาญฉลาด พร้อมกระจายความเสี่ยงในช่องทางการลงทุนภายนอกประเทศ และที่สำคัญ Million Clique ถือเป็นจุดเชื่อมโยงเครือข่ายสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุน เพื่อทัดเทียมกับนักลงทุนสถาบันระดับโลก
 
“หลักสูตร Million Clique ภายใต้การดำเนินงานของ สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY จะทำการการเรียนการสอนในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ใช้เวลาในการเรียนของหลักสูตรดังกล่าวตั้งแต่ 13.00 – 18.00 น. ซึ่งจะทำการเรียนต่อเนื่องประจำทุกวันศุกร์ทั้งสิ้น 10 สัปดาห์ ณ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ค่าใช้จ่ายสำหรับหลักสูตร Million Clique เพียง 149,000 บาทเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์ 096-387-9362 หรือ www.threesixoacademy.com หรือ เพจ Fa-cebook และ Line @threesixoacademy (รับจำนวนจำกัดที่ 60 ที่นั่งเท่านั้น)”
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
845
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
725
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
665
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
646
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.