818
19
9 มกราคม 2564
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! MezzoX Drip Cafe เปิดบริการเดลิเวอรี่ ขายสินค้าออนไลน์ ลดสูงสุด 39%


 
ตั้งแต่เกิดการระบาดของโรคโควิด-19 จนถึงปัจจุบัน ได้ส่งผลให้พฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไป หลายๆ คนไม่กล้าออกนอกบ้าน หันมาใช้บริการเดลิเวอรี่ และสั่งซื้อออนไลน์ “MezzoX Drip Cafe” ร้านกาแฟคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ใช้วิธีการดริป (Drip) ในการชง ได้ออกมาสร้างสีสันและเอาใจลูกค้าในยุคโควิด-19 ด้วยการเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า โดยทุกสาขาสามารถขายผ่าน Delivery Apps ต่างๆ ในพื้นที่ให้บริการ อาทิ Foodpanda, Grab food, Get, Gojek เป็นต้นโดยมีเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจมากมาย เช่น อเมริกาโน่, ยูสุอเมริกาโน่, ลาเต้ , มอคค่า, คาราเมลมัคคีอาโต้, กาแฟไทย, ชาไทย, ช็อคโกแลต และเมนูเบเกอรี่อื่นๆ อีกมากมาย สามารถเลือกใช้บริการสาขาใกล้บ้านที่มีมากว่า 85 สาขาทั่วประเทศ 
 


นอกจากนี้ MezzoX Drip Cafe ยังเอาใจลูกค้าในส่วนที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ คนที่กักตัวอยู่บ้าน หรือทำงานจากที่บ้านในช่วงโควิด-19 เปิดบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ www.mezzo.co รวมถึงพันธมิตรช่องทางการขาย อย่างเช่น ลาซาด้า, shopee และ JD Central เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทาง ได้รับส่วนลดมากถึง 39% 


 
โดยจำหน่ายสินค้าออนไลน์กลุ่ม MezzoX ซึ่งผลิตจากเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าผสมโรบัสต้า ในสัดส่วนที่ลงตัวในสินค้ากลุ่มกาแฟ และใบชาแท้ที่ให้ความหอมเข้ม รสชาไทยแท้ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีเยี่ยม ลูกค้าไม่ต้องใช้เครื่องชงใดๆ ก็สามารถลิ้มลองรสชาติกาแฟและชาที่หอมอร่อย โดยที่ไม่ต้องออกนอกบ้านได้อย่างสบายใจ 

ภาพจาก facebook.com/Mezzoxdripcafe

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านกาแฟ MezzoX Drip Cafe ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว เริ่มต้นเพียง 89,000 บาท เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ยุคโควิด-19 สามารถเปิดเป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหาร อาคารสำนักงาน ล็อบบี้คอนโด/โรงแรม ในชุมชน รวมทั้งผู้ประกอบการที่มีร้านค้า และต้องการเพิ่มรายได้จากกาแฟสดและเครื่องดื่มต่างๆ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

โทร. 088-8096412
อีเมล์ : info@mezzo.co.th
เว็บไซต์ : www.mezzo.co
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ https://bit.ly/3pZvCGl
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
878
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
756
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
740
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
684
“FoodStoryMarket” ระบบ..
645
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.