2.2K
23 พฤศจิกายน 2549
เอ ดี ดี เอส เจาะลึกระบบธุรกิจ e-commerce 


ระบบ e-commerce ของ เอ ดี ดี เอส จัดเป็นระบบการขายที่ไม่จำกัดเวลาในการทำงาน ที่ว่ากันว่าสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้อยู่ในระบบค่อนข้างสูง โดยใช้ระยะเวลาในการทำงานไม่นานนัก สิ่งที่ช่วยสร้างความเข้มแข็ง และโดดเด่นก็คือการใช้ประโยชน์ข้อดีจากเทคโนโลยี ผ่านทางอินเตอร์เน็ท เพื่อหาเจ้าของร่วมธุรกิจ นำไปสู่การขยายเครือข่ายให้กว้างไกลออกไป

เพราะมนุษย์ไม่เคยหยุดบริโภค แต่สิ่งที่จะทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ก็คือผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สกัดมาจากธรรมชาติ และตัวผลิตภัณฑ์นั้น! ต้องสามารถสร้างความเชื่อถือให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคได้เช่นกัน

นอกจากข้อดีของตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหารเพื่อ สุขภาพนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังมีการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กว่า 62 ประเทศทั่วโลกเป็นเครื่องยืนยัน โดยผลิตภัณฑ์มีคุณประโยชน์หลักๆ ถึง 3 ประการ คือ 1
  1. ให้สารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน
  2. มีสมุนไพรเพื่อทำความสะอาดร่างกายภายในและภายนอก
  3. ใช้โปรตีนที่มีคุณภาพสูงเพื่อช่วยร่างกาย เผาผลาญไขมันเก่าและเสริมสร้างกล้ามเนื้อใหม่ และเมื่อนำมาผนวกกับธุรกิจแบบ E-Business ของ เอ ดี ดี เอส นี่จำกลายเป็นความลงตัวทางธุรกิจที่โดดเด่นและน่าจับตามองอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้า คือ ใคร?

หากจำแนกหมู่ของลูกค้า เอ ดี ดี เอส นั้น แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ โดยกลุ่มแรก คือ ส่วนของผู้บริโภคที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี รูปร่างสวย โดยไม่จำกัดในเรื่องเพศและอายุ อีกกลุ่มหนึ่ง คือ ผู้ที่สนใจและเชื่อมั่นในระบบการทำงานของ เอ ดี ดี เอส ที่สามารถสร้างรายได้แบบไม่จำกัดเวลาผ่านอินเตอร์เน็ท

สำหรับกลุ่มหลังนี้ บริษัท เน้นให้ความสำคัญไปที่การมีทัศนคติในเชิงบวก ความทุ่มเท ความพยายามที่จะเรียนรู้ และทำความเข้าใจรวมทั้งสามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบให้ได้ ซึ่งส่วนใหญ่ เอ ดี ดี เอส จะโฟกัสไปที่กลุ่มคนทำงานที่มีรายได้ประจำ แต่ยังคงต้องการรายได้เสริมจากงานไม่จำกัดเวลาเป็นหลัก

 เพิ่มกลยุทธ์พิชิตใจ

นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่เน้นหนักในเรื่องของคุณภาพ และความหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการแล้ว ระบบใหม่ๆที่เสริมเข้ามาเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค อาทิ VDO Presentation และการนำเข้าระบบเทคโนโลยีแบบ Private Mobile Marketing ก็ถือเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจยิ่ง ในการติดต่อสื่อสารกับผู้บริโภคเพื่อสร้าง การยอมรับให้เกิดขึ้นกับธุรกิจทางเลือกใหม่ในระบบเครือข่าย 

“No boundary for technology” หรือ ไม่มีพรมแดนขวางกั้นระหว่างเทคโนโลยีคือ คำกล่าวปิดท้ายสั้นๆที่ถือเป็นอีกหนึ่ง ประโยคสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้เกิดขึ้นกับธุรกิจของ เอ ดี ดี เอส เพราะตราบเท่าที่มนุษย์และเทคโนโลยียังคงเดินเข้าหากันอยู่ ธุรกิจนี้ย่อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างผลกำไร และช่วยขยายช่องทางเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ร่วมลงทุนรายใหม่ๆได้เสมอ

 


ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ADDS
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต้านไม่ไหว! แฟรนไชส์ C..
1,335
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” ระ..
1,206
ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส แ..
1,142
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,044
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” สั..
938
ฉาว! Luckin Coffee คู่..
765
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.