455
22 ธันวาคม 2563
Business+ จัดสัมมนา “Digital SMEs in New Normal Era” เปิดเคล็ดลับความสำเร็จเอสเอ็มอี


 
นิตยสาร Business+ โดย บมจ.เออาร์ไอพี จัดงาน สัมมนา “Digital SMEs in New Normal Era” เผยเคล็ดลับความสำเร็จเอสเอ็มอีได้ฟังความสำเร็จจากผู้ประกอบการที่สามารถปรับเปลี่ยนธุรกิจให้ทันยุค New Normal และเคล็ดลับความสำเร็จของเอสเอ็มอีที่ปรับตัวให้ทันความเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ธุรกิจไม่ตกยุค

นายธนิต แกล้วศรีเดช ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อธุรกิจ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)
 
นายธนิต แกล้วศรีเดช ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อธุรกิจ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า องค์กรธุรกิจในปัจจุบันเกิดดิสรับชั่นขึ้นมากมายโดยเฉพาะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 เป็นตัวเร่งให้ทุกธุรกิจต้องปรับตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยจากข้อมูลของธนาคารแห่งประเทศไทยพบว่า 1 ใน 3 ของเอสเอ็มอีทั้งหมดประสบภาวะขาดทุน และ 1 ใน 5 ของเอสเอ็มอีที่ประสบภาวะขาดทุนนั้นได้ปิดกิจการลงส่งผลต่อเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศเพราะเอสเอ็มอีที่เป็นฟันเฟืองสำคัญ ดังนั้น ผู้บริหารต้องปรับเปลี่ยนมุมมองเพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อได้ไม่ตกยุคทางนิตยสาร Business+ โดย บมจ. เออาร์ไอพี จึงจัดงานสัมมนา Digital SMEs in New Normal ขึ้น เพื่อหวังเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่แนวคิดที่น่าสนใจของผู้บริหารที่สามารถปรับเปลี่ยนการดำเนินธุรกิจนำพาองค์กรก้าวข้ามความท้าทายในยุค New Normal ร่วมแบ่งปันประสบการณ์แนวทางต่างๆ เพื่อเป็นวิทยาทานให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรายอื่นๆ ต่อไป


 
ทั้งนี้ ได้มีการจัดเสวนาใน 2 หัวข้อประกอบด้วยหัวข้อ “ทะเลกว้างใหญ่ แต่ยังมีรูรั่วให้มือใหม่เกิดได้” โดยมีสุภัทรา ดวงงา เจ้าของชาบูอินดี้ จากลูกชาวนาสู้ธุรกิจชาบู 2,000 ล้านบาท , นายทรงวุฒิ พัฒนศิลาพร เจ้าของ BirdEyeView Wedding Studio ผู้นำธุรกิจขายของออนไลน์กว่า 8 ธุรกิจโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน และ พิมพ์พิชา อุตสาหจิต ทายาทรุ่น 3 ของตระกูลอุตสาหจิตกับเคล็ดลับบริหาร ขายหัวเราะ และสื่อในเครือให้พ้นช่วง โควิด-19 
 
นอกจากนี้ยังมีหัวข้อ “เอสเอ็มอีต้องปรับสู่ New Normal” ฟังเคล็ดลับความสำเร็จของเอสเอ็มอีที่ปรับตัวให้ทันความเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ธุรกิจไม่ตกยุค โดย นายกุลโชค โพธิ์พัฒนชัยทประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ.ไอ.เทคโนโลยี จำกัด พลิกโฉมธุรกิจปรับการผลิตและ Diversify สินค้าเพื่อรับเทรนด์ New Normal และ นายวิฑูรย์ วงศ์หาญกุล ประธานกรรมการบริษัท ไบโอเนท-เอเชัย จำกัด ครบวงจรในแบบฉบับเอกชนรายแรกของไทยกับวัคซีนป้องกัน โดยมีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีให้ความสนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก
 
ที่มา: mgronline
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
828
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
721
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
715
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
663
“FoodStoryMarket” ระบบ..
614
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
614
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.