630
2
10 ธันวาคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Media Partner งาน Krista Exhibitions Virtual Expo อินโดนีเซีย
 

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นสื่อสนับสนุนหลัก หรือ Media Partner สื่อจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว ในงานแสดงสินค้าเสมือนจริง “Krista Exhibitions Virtual Expo” ระหว่างวันที่ 8 – 13 ธันวาคม 2563 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย


 
โดยงานแสดงสินค้าดังกล่าว เป็นการจัดงานในรูปแบบออนไลน์ ผสมผสานการจัดแบบ Virtual Trade Show (VTS) และ Virtual - Online Business Matching (V-OBM) นอกเหนือจากการจัดงานแสดงสินค้าตามปกติ เพื่อกระตุ้นอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เทคโนโลยี และบริการของประเทศอินโดนีเซียให้กลับมาเหมือนเดิม และตอบโจทย์นักธุรกิจต่างชาติ ที่ไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย


 
นอกจากนี้ งานแสดงสินค้าเสมือนจริง Krista Exhibitions Virtual Expo ยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนต่างประเทศได้แลกเปลี่ยนข้อมูลด้านธุรกิจต่างๆ ทางออนไลน์กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานแสดงสินค้าเสมือนจริงในประเทศอินโดนีเซียแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ หรือสนใจสั่งซื้อสินค้าในงาน รวมถึงการสาธิตและทดลองใช้สินค้าภายในงาน รวมถึงมีการสัมมนาออนไลน์ สามารถโต้ตอบทางออนไลน์เหมือนได้อยู่ในห้องเดียวกัน 
 
สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเสมือนจริง Krista Exhibitions Virtual Expo สามารถดูรายละเอียด และลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/KristaVirtualExpoVisitor
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
 
คุณชัยวัฒน์ โทร. 081-6438595 (ThaiFranchise Sale Partner)
E-mail : worldtfc@gmail.com
LINE id: chaiwatyang  
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
828
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
721
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
715
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
662
“FoodStoryMarket” ระบบ..
614
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
614
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.