805
2
18 พฤศจิกายน 2563
ลงทุนแฟรนไชส์แฮร์เดลิเวอรี่ ไม่ต้องพึ่งหน้าร้าน รายได้หลักแสน
 
 
“ร้านตัดผม” เป็นอาชีพบริการที่เราจะขาดไม่ได้ ทุกชุมชนต้องมีร้านทำผม ตัดผมเปิดดำเนินการอยู่ อย่างไรก็ดีการลงทุนเปิดร้านตัดผมในปัจจุบันหากต้องการให้ประสบความสำเร็จ ต้องมีรูปแบบการบริการที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับเรามากขึ้น
 
 
แฟรนไชส์แฮร์เดลิเวอรี่ โดยบริษัท แฮร์เดลิเวอรี่ จำกัด มีประสบการณ์ในธุรกิจมานานกว่า 40 ปี มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ทางสังคม ปัจจุบันเปิดโอกาสให้คนสนใจมีธุรกิจร้านตัดผมเป็นของตัวเองได้ไม่ยาก ลงทุนเพียง 500,000 บาท โดยผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการทำผม เสริมสวย , ไม่ต้องมีทีมงาน , ไม่ต้องบริหารเรื่องการตลาด ขอแค่มีเงินลงทุน มีทำเล ที่เหลือแฟรนไชส์แฮร์เดลิเวอรี่ จัดให้
 

 

 
หรือสำหรับคนที่มีร้านตัดผม เสริมสวยของตัวเองอยู่แล้วสามารถลงทุนเพิ่มเติมกับแฮร์เดลิเวอรี่ จะสามารถสร้างรายได้เพิ่มเป็น 2 ช่องทางทั้งจากหน้าร้านและให้บริการตัดผม ทำผมนอกสถานที่  โดยแฟรนไชส์พร้อมจัดหาช่างให้กับทางร้าน และอุปกรณ์ต่างๆ , การวางระบบบริหารจัดการที่ง่ายขึ้น รวมถึงมีการส่งเสริมการตลาดและการสรรหาลูกค้าที่ต้องการรับบริการให้เรามั่นใจได้ว่าจะเป็นการลงทุนที่สร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

 
การันตีการลงทุนจากสาขาหลายแห่งที่ตอนนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หลายสาขามีรายได้เฉพาะบริการตัดผมนอกสถานที่รวมกันเดือนละไม่ต่ำกว่าหลักแสน สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของลูกค้าและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไปแฟรนไชส์แฮร์เดลิเวอรี่จึงเป็นหนึ่งในการลงทุนยุค Newnormal ที่นับต่อจากนี้จะยิ่งเติบโต เป็นโอกาสของคนที่ลงทุนที่จะมีกำไรได้เพิ่มมากขึ้น ลงทุนก่อน มีโอกาสรวยก่อน ตอนนี้มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่องด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์แฮร์เดลิเวอรี่ โทร. 099-0656988 , 082-7938267 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.