5.5K
5 ตุลาคม 2553

TFBO 2010 งานแฟรนไชส์ปีที่ 6 พร้อมแล้ว!


สำหรับท่านที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ หรือ อยากทำธุรกิจของตนเอง ไม่ควรพลาดกับงาน Thailand Franchise & Business Opportunity 2010 (TFBO) ปีที่6 งานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจประจำปีที่ใหญ่ และดีที่สุดในอาเซียน พร้อมกับสัมมนากว่า 20 หัวข้อ การประกาศชื่อและมอบรางวัลให้แฟรนไชส์ดีเด่นในงาน            นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทฯ  เริ่มนับถอยหลังเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2010 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 10 ตุลาคม 2553 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา Hall 104

          นายกวิน กล่าวว่า สำหรับปีนี้มีผู้เข้าร่วมแสดงทั้งสิ้นกว่า 110 แบรนด์  คิดเป็นจำนวนกว่า 180 คูหา และผู้แสดงจากไทยและอีก 7 ประเทศ ประกอบด้วย สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย เกาหลี แคนาดา มาเลเซีย  และอินเดีย   โดยมีธุรกิจแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนกว่า 20 ประเภทอาทิ  อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ความงามและสปา ค้าปลีก การศึกษา ไอทีและดิจิตอล  บันเทิง เครื่องประดับ เครื่องหยอดเหรียญ งานพิมพ์ และการบริการ งบลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 20,000 บาท ถึง 10 ล้านบาท ในการซื้อมาสเตอร์แฟรนไชส์จากต่างประเทศ
 


แฟรนไชส์ต่างประเทศที่มองหานักลงทุน/มาสเตอร์แฟรนไชส์ ประกอบด้วย Vendmax จากแคนาดา(ประกอบธุรกิจตู้ขาย candy หยอดเหรียญ) Gloria’s Jeans จากออสเตรเลีย (ประกอบธุรกิจร้านกาแฟ) Aptech และ Mohan จากอินเดีย (ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษา และกรอบรูปที่ระลึก ตามลำดับ)
แฟรนไชส์แบรนด์ไทย

ประกอบด้วย The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen,  Etude House, 94c  Coffee, Daddy Dough, โชคดีติ่มซำ, กาแฟชาวดอย, Coffman, Mango Tree, The Waffle,Kristie France, Bodyshape Cafe, Double A, Waternet, Good Drink   และยังมีอีกหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและจะมาเปิดขายแฟรนไชส์ เป็นครั้งแรกในงาน  อาทิ เถ้าแก่น้อย (ตู้หยอดเหรียญ) และ Dole เป็นต้น


 

นอกจากนี้ยังมีสถาบันการเงินที่ตอบตกลงเข้าร่วมงานเพื่อปล่อยสินเชื่อให้กับนักลงทุนที่สนใจซื้อธุรกิจแฟรนไชส์  อาทิ  ธนาคารกสิกรไทยและ SME Bank ฯลฯ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนอีกด้วย

“เป็นที่น่ายินดีว่าทุกปีจะมีแบรนด์ แฟรนไชส์ใหม่ๆ จากต่างประเทศมาเปิดตัวในงาน TFBO เพื่อมองหาผู้ร่วมลงทุน สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของงาน TFBO และความมั่นใจของเขาในประเทศไทย” นายกวินกล่าวเน้น

ในส่วนของกิจกรรม บริษัทฯจะจัดต่อเนื่องเป็นปีที่สองในการคัดเลือกและมอบรางวัลให้แผู้ประกอบการแฟรนไชส์ กล่าวคือ รางวัล TFBO Franchise Awards 2010 สุดยอดรางวัลแฟรนไชส์สำหรับผู้ขายแฟรนไชส์ เช่นเดียวกับรางวัลออสการ์ โดยรางวัลดังกล่าวจะมอบในระหว่างพิธีเปิดโดยประธาน


รายชื่อรางวัล TFBO Franchise Awards 2010

  1. TFBO Franchise Award of the Year
  2. TFBO Franchise Marketing Award
  3. TFBO Franchise Excellence Service Award
  4. TFBO Franchise Star Award
  5. TFBO Franchise High Growth Award
  6. TFBO Franchise Interbrand Award
  7. TFBO New Franchise Biz Award
  8. TFBO Franchise High Performance Award
     

 
 “วัตถุประสงค์ของรางวัล คือ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาแฟรนไชส์ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนและสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนก่อนตัดสินใจเลือกซื้อแฟรนไชส์” กรรมการผู้จัดการกล่าว

           นายกวินยังกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การจัดกิจกรรมสัมมนากว่า 20 หัวข้อ โดยผู้เชี่ยวชาญทรงคุณวุฒิที่มีความรู้และประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่หลากหลายว่าจะมีหัวข้อการสัมนาที่น่าสนใจ  อาทิ เคล็ดลับความสำเร็จกับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวไทย เขียนแผนธุรกิจอย่างไรให้โดนใจสถาบันการเงิน แต่งร้านอย่างไรให้ดูสวยงามด้วยงบลงทุนไม่สูง แนวทางการบริหารและการตลาดธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อรับมือสภาวการณ์ปัจจุบัน ก่อนกระโจนลงสนามแฟรนไชส์ การตลาดแบบ online marketing ช่วยธุรกิจท่านได้อย่างไร แฟรนไชส์ธุรกิจดาวรุ่งปี 2010 – 2011 ฯลฯ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ร่วมกับผู้แสดงจัดให้มีการประมูลสินค้า อาทิ ตู้น้ำหยอดเหรียญ และตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือหยอดเหรียญ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมอีกด้วย
 


ทั้งนี้ยังเปิดให้มีการนัดหมายล่วงหน้าระหว่างผู้แสดงและนักลงทุนผ่าน Website www.thailandfranchising.com   เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อและผู้แสดงได้มีโอกาสการเจรจาล่วงหน้าก่อนงานเริ่ม และคาดว่าจะมีการซื้อขายแฟรนไชส์และธุรกิจกว่า 100 ล้านบาท

"นี่เป็นโอกาสทองที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักลงทุน  หรือผู้ที่มีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะงาน TFBO 2010 คือ คำตอบที่ทุกท่านสามารถมองหาได้ "  นายกวินกล่าวเน้น   

งาน TFBO 2010 จัดพร้อมกับงาน  Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2010   ปีที่ 4 ภายใต้ concept “Two in One” บนพื้นที่ 10,000 ตรม. โดยทั้ง 2 งานมีผู้เข้าร่วมแสดงกว่า 200 บริษัทกว่า 450 บูธ

             งาน TFBO 2010 ได้รับความสนับสนุนมากมายจากภาครัฐและเอกชนทั้งในและต่างประเทศ ประกอบด้วย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (องค์การมหาชน)  กรมพัฒนาธุรกิจการค้า  สมาคมแฟรนไชส์ และไลเซนส์ การบินไทย Indian Franchise Association และ Franchise and Licensing Association (Singapore)

           “งาน TFBO 2010 ในครั้งนี้จึงเป็นการจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจ ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุด จึงเป็นโอกาสของผู้กำลังมองหาธุรกิจเข้ามาพบปะกับเจ้าของกิจการกว่า 110 รายในเวลาเดียวกัน รวมทั้งผู้ที่สนใจจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองมาร่วมงาน” นายกวิน กล่าวสรุป


พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้ที่ หมายเลขบูธ J12 นะครับ มีหนังสือดีๆมาขายเพียบ.. 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Senior Marketing Communications  โทร. 02-861-4013 ต่อ 116

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,845
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
907
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
878
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
871
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
832
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
783
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.