578
3
3 พฤศจิกายน 2563
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 35
 

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ถือเป็นช่วงเวลาอันดีสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนเพื่อจะตั้งหลักทำธุรกิจ ในปี2564 และจากผลกระทบด้านเศรษฐกิจที่เราเจอมาตลอดทั้งปีทำให้หลายคนยิ่งมองหาช่องทางการสร้างอาชีพให้ตัวเองมากขึ้น อย่างไรก็สิ่งสำคัญในการเริ่มต้นทำธุรกิจคือการก้าวตามยุคสมัยและเทคโนโลยีให้ทัน เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า รวมถึงเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจตัวเองให้เติบโตยิ่งกว่าเดิม ซึ่งการเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าต่างๆก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดที่น่าสนใจยิ่ง
                                        
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดได้เข้าร่วมมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 35 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2563 ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 
 
งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 35 เป็นงานใหญ่เริ่มต้นปี มีสิ่งที่น่าสนใจในงานไม่แพ้การจัดงานในครั้งที่ผ่านๆมา ยังเน้นเอกลักษณ์ความเป็นสุดยอดงานที่รวบรวมแฟรนไชส์ไว้จำนวนมาก พร้อมการจัดโปรโมชั่นจากหลาย
 
แบรนด์ที่แสนจะคุ้มค่าสำหรับคนที่มองหาช่องทางการลงทุน ภายในงานมีแฟรนไชส์ครบทุกหมวดหมู่การลงทุนไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม  ธุรกิจบริการ  การศึกษา  ความสวยความงาม พร้อมทั้งยังมีธุรกิจใหม่ๆ ที่พร้อมเปิดตัวในงานนี้อีกเป็นจำนวนมาก
 
                                      
โดยสามารถพบกับบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข A45 ได้ภายในงาน ซึ่งในวันที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 14.00 น.จะมีการ Live สดผ่าน Facebook ให้ทุกท่านได้ติดตามบรรยากาศภายในงานและบูธสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยสามารถติดตาม Facebook Live ได้ที่ https://bit.ly/1FDtsRG พร้อมทั้งติดตามคลิปไลฟ์สดย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป “ThaiFranchise Center” https://bit.ly/2HbTmSO
 
พร้อมกันนี้ทางบูธไทยแฟรนไชส์ได้มีการจัดเตรียมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้ามาสอบถามข้อมูลด้านการลงทุน และคอร์สเรียนที่น่าสนใจต่างๆ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น 
 
สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป
ดูรายละเอียดได้ที่
 https://bit.ly/385eKs5
หรือโทร.02-1019187  
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
828
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
721
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
715
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
662
“FoodStoryMarket” ระบบ..
614
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
614
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.