602
7
23 ตุลาคม 2563
สัมมนาออนไลน์ ฟรี! ปฏิวัติคู่มือแฟรนไชส์ ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ด้วย Teachme Biz


 
การทำงานที่ผิดพลาดซ้ำซากของพนักงาน อาจเกิดการร้องเรียนและส่งผลถึงยอดขาย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ค้าปลีก โลจิสติกส์ และอื่นๆ ที่ประสบปัญหาดังกล่าว สามารถปฏิวัติคู่มือใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการงานด้วย Teachme Biz ได้
 
ปกติแล้วคู่มือการทำงานจะช่วยลดการทำงานให้ผิดพลาดน้อยลงได้ แต่เมื่อนึกถึงคู่มือการทำงานในร้านก็มีแต่หนังสือเล่มหนาๆ ศัพท์เทคนิค และเวลาจะค้นหาสิ่งที่ต้องการก็ยากลำบาก หรือเมื่อเจอก็พบว่าเนื้อหาไม่อัพเดต ส่งผลให้พนักงานไม่อยากใช้ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานยังแย่เหมือนเดิม ที่สำคัญยังมีกำแพงภาษาที่ทำให้ชาวต่างชาติหรือร้านสาขาไม่เข้าใจ

 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ขอแนะนำ Teachme Biz Visual Workflow Management Platform ระบบจัดการคู่มือการทำงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าใครก็สามารถสร้าง แชร์ และจัดการคู่มือด้วยภาพและวิดีโอแบบ Step-by-Step ได้ภายใน 10 นาที หมดยุคคู่มือที่ต้องอ่านเข้าใจยาก เปลี่ยนมาหาคู่มือที่ต้องการได้ทันที Search Function และ QR Code ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการอบรมพนักงาน ลดโอกาสเกิดความผิดพลาดในการทำงานสูง


ด้วยระบบจะมีการแจ้งเดือนแบบ Real Time ทำให้ผู้ประกอบการ เจ้าของร้านสามารถสร้างทีมที่แข็งแกร่ง ส่งเสริมการทำงานให้รวดเร็วและครบถ้วน ทั้งการสั่งการต่างๆ มอนิเตอร์การทำงานของพนักงาน ด้วย Task Function ควบคุมคุณภาพเนื้อหาคู่มือด้วย Approval Workflow, PDF, Microsoft Word และ Power point ได้ทันที 
 
Teachme Biz มีจุดเด่นที่การถ่ายทอดขั้นตอนการทำงานแบบ Visual-based (สื่อสารด้วยภาพ) ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ หมดปัญหาความเข้าใจผิดพลาดเพราะทักษะการอ่าน หรือกำแพงการสื่อสาร


ผู้ประกอบการร้านอาหาร และอื่นๆ ที่พร้อมจะปฏิวัติคู่มือการทำงานในร้าน ด้วย Teachme Biz ระบบจัดการคู่มือการทำงานออนไลน์ ระบบที่จะเปลี่ยนคู่มือการทำงาน, Work Instruction, หรือ SOP ให้เป็นออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงใช้สมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว อย่ารอช้า! รีบสมัครสัมมนาออนไลน์ Workshop จัดขึ้นวันที่ 28 ต.ค.2563 ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที
 
ผู้ประกอบการจะได้เห็นการใช้งานระบบจัดการคู่มือออนไลน์อย่างใกล้ชิด ตัวอย่างผู้ใช้งานจากบริษัทญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จจากทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการเปิดเผยตัวอย่างคู่มือการทำงานจากองค์กรชั้นนำ ซึ่งคู่มือออนไลน์ด้วย Teachme Biz ลดค่าใช้จ่ายของบริษัทได้ถึง 50-100% ไม่ได้บริการแค่แพลตฟอร์ม แต่ดูแลให้คำปรึกษาจนกว่าจะใช้งานได้ผล


 
ท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ คลิก http://teachme-biz.com/workshop
 
*หลังจากลงทะเบียนผู้สมัครจะได้รับลิงค์สำหรับเข้าสัมมนาทางอีเมล์ที่แจ้งไว้
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 062-2956588
รายละเอียดคอร์สเรียน https://bit.ly/3jiom4z
 
ให้คุณทำความเข้าใจและดูตัวอย่างการใช้งาน Teachme Biz เมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณสะดวกผ่านออนไลน์วิดีโอของเรา โดยคุณจะเข้าใจตั้งแต่ฟังก์ชันและวิธีการใช้งาน Teachme Biz ในทุกอุปกรณ์ ตัวอย่างคู่มือการทำงานจริงจากหลากหลายธุรกิจ รวมถึงตัวอย่างการใช้งานจากยูสเซอร์ที่ประสบความสำเร็จของเรา
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.