628
8
7 ตุลาคม 2563
“SCP Packaging” ธุรกิจบรรจุภัณฑ์ นวัตกรรมรักษ์โลกเพิ่มกำไรให้คนทำธุรกิจอาหาร
 

SCP Packaging เป็นหนึ่งในธุรกิจบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจ นี่คือโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษที่มีสินค้าหลากหลาย  เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากเยื่อกระดาษ 100% สัมผัสอาหารได้โดยตรงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค
 
จากจุดเริ่มต้นคือการทำงานโรงพิมพ์มากว่า 20 ปี มีประสบการณ์เรียนรู้เรื่องกระดาษพิมพ์เกือบทุกชนิด หนึ่งในงานที่สนใจเป็นพิเศษคืองานกล่องกระดาษ ที่มุ่งมั่นและศึกษาหาความรู้ในระหว่างการทำงานอยู่โรงพิมพ์ 
 
 
เมื่อถึงจุดหนึ่งที่มีความรู้มีประสบการณ์และทิศทางของธุรกิจบรรจุภัณฑ์กำลังเติบโตจึงได้ตัดสินใจเปิดธุรกิจ SCP Packaging โดยมีเป้าหมายคือกลุ่มลูกค้าร้านอาหาร คนทำธุรกิจด้านอาหารได้มีบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย “รักษ์โลก” ในราคามาตรฐาน เพื่อช่วยเพิ่มความน่าสนใจในสินค้าร้านอาหาร นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ที่ดีให้กับตัวเองและครอบครัวด้วย
 
SCP Packaging โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก  SGS ที่เป็น ผู้นำในการให้การรับรองระบบมาตรฐานต่าง ๆ เช่น ISO 9001: 2000,ISO 14001:2004 และระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร 
 
 
SCP Packaging ยังโดดเด่นในเรื่องของ “ราคา” ที่เป็นเสมือนต้นทุนสำคัญของธุรกิจอาหาร  SCP Packaging จะช่วยให้ต้นทุนในส่วนนี้ลดลงอย่างชัดเจน  อีกทั้ง SCP Packaging ยังรับผลิตชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้าให้เป็นไปตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ช่วยเพิ่มมูลค่าเพิ่มโอกาสในการขายอาหารให้ได้กำไรมากยิ่งขึ้น
 
ปัจจุบัน SCP Packaging ได้รับความนิยมจากธุรกิจร้านอาหารต่างๆ จำนวนมาก ด้วยจุดเด่นในเรื่องราคาที่ช่วยลดต้นทุนการทำธุรกิจได้มาก และสินค้ามีคุณภาพดี โดยเป้าหมายต่อไปของ SCP Packaging ที่วางไว้คือบรรจุภัณฑ์แบบ ECO Frendliness ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติและสามารถนำมารีไซเคิลได้ 
 
 
ผู้สนใจต้องการมีรายได้สามารถเป็นส่วนหนึ่งกับ SCP Packaging ได้ด้วยการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายและทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างหลากหลาย
 
ทั้งนี้โอกาสและความเป็นไปได้กับการสร้างรายได้จากธุรกิจบรรจุภัณฑ์มีทิศทางที่สดใส ด้วยจำนวนร้านค้า ร้านอาหาร และธุรกิจด้านอาหารที่มีจำนวนมาก ผู้สนใจสามารถหาลูกค้าได้ทั้งแบบร้านค้าขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ร้านริมทางทั่วไป

โดยสามารถนำเสนอสินค้าที่ชูจุเด่นความปลอดภัย ราคาที่คุ้มค่า จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจใช้บริการสินค้าของ SCP Packaging ได้ง่ายขึ้น รวมกับการใช้ตลาดออนไลน์ในการเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ เหมาะกับการหารายได้ในยุคนี้ที่หลายคนตกงาน ว่างงาน ต้องการรายได้เสริม SCP Packaging ที่ทางเลือกลงทุนที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย SCP Packaging ทั่วประเทศ 
สนใจโทร.02-9192266-7, 094-1397836
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.