641
1
2 ตุลาคม 2563
บรรจุภัณฑ์ SCP Packaging เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วไทยแล้ว วันนี้!


SCP Packaging ธุรกิจบรรจุภัณฑ์ “รักษ์โลก” ที่ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดธุรกิจน่าสนใจที่มีจุดเด่นในเรื่องสินค้าที่หลากหลาย มาตรฐานและคุณภาพที่ดี ที่สำคัญ “ราคา” ย่อมเยาว์ 
 
โดยบริษัท ศรีเจริญภัณฑ์ พริ้นท์ แอนด์ แพ็ค จำกัด เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายบรรจุภัณฑ์กระดาษมากกว่า 800 รายการภายใต้ตรายี่ห้อ SCP โดยใช้เครื่องจักรในการผลิตอย่างครบวงจร นอกเหนือจากการจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้ตรายี่ห้อ SCP แล้ว บริษัทยังรับออกแบบและสั่งผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย
 
 
เมื่อลองสำรวจตรวจสอบที่ http://scppackaging.com/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์หลัก มีสินค้าถึง 12 หมวดหมู่ โดยหมวดหมู่ดังกล่าวได้แก่ กระดาษ, กล่องขนม, กล่องของขวัญ/กล่องของชำร่วย , กล่องอาหาร, กล่องเค้ก/เบเกอรี่, งานสั่งผลิต ,ถาด/จาน, ถุง/ซองใส่อาหาร, ถุงช้อปปิ้ง, ป้ายหัวถุง/สติ๊กเกอร์, รองเค้ก, หลอดกระดาษ 
 
SCP Packaging ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิตบรรจุภัณฑ์ให้กับแบรนด์ดังต่างๆ เป็นจำนวนมาก ตามความต้องการของลูกค้าภายใต้คอนเซปต์ “รักษ์โลก” และช่วยลดต้นทุนให้ผู้ประกอบการมีต้นทุนบรรจุภัณฑ์ที่ลดลง 
 
เทคนิคการออกแบบบรรจุภัณฑ์ SCP Packaging
 

SCP Packaging มีแนวคิดว่า การออกแบบกล่องที่สวยงาม สามารถดึงดูดใจลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าและบริการได้มากขึ้น ซึ่งพื้นฐานสำหรับการออกแบบกล่องอาหารนั้นสิ่งสำคัญคือลักษณะการใช้งาน ต้องรู้ว่าอาหารของเรานั้นต้องการบรรจุภัณฑ์แบบไหน 
 
กล่องอาหารต้องมีความปลอดภัยและควรจะเป็น Foodgrade เพราะตัวกล่องนั้นต้องสัมผัสกับอาหารโดยตรง และกล่องอาหารต้องมีความแข็งแรงไม่เสียหายง่ายเกินไป มีลักษณะการใช้งานที่ง่ายและได้เปิดใช้สะดวก และที่สำคัญต้องระบุข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วน เพราะจะเป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
 
ลงทุน 20,000 บาท เป็นตัวแทนจำหน่าย SCP Packaging ได้ทันที
 

ผู้สนใจสามารถเริ่มต้นเปิดบิลเพียง 20,000 บาทก็สามารถร่วมธุรกิจกับบริษัทฯได้ทันที การลงทุนในธุรกิจบรรจุภัณฑ์สามารถหาลูกค้าได้ตลอดทั้งปีและมีความหลากหลายทั้งร้านอาหารขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่
 
ทั้งนี้ SCP Packaging ยังมุ่งมั่นและเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น โดยทางบริษัทฯ มีแผนพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัยและมีแนวคิดนวัตกรรมใหม่ๆมาปรับใช้ในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และต้องสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อม
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย Packaging ทั่วประเทศ 
สนใจโทร.02-919-2266-7, 094-139-7836
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สวัสดีปีใหม่ 2564 & Ha..
1,164
ขยายสาขาทั่วประเทศ! เค..
1,082
เปิดใหม่รัวๆ! มารุชาเป..
801
อร่อย! แรง! #แฟรนไชส์ ..
725
#แฟรนไชส์ เอชเจเฟรชมิล..
702
สมาคม FLA จับมือกรม DI..
697
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.