465
23 กันยายน 2563
LINE ประเทศไทย จัดทอล์คระดับเอเชีย ภายใต้หัวข้อ “RISING ASIA: NEW WORLD ORDER”
 

LINE ประเทศไทย จัดทอล์คระดับเอเชีย ภายใต้หัวข้อ “RISING ASIA: NEW WORLD ORDER” ชวนผู้นำองค์กรแถวหน้าของไทย ร่วมเข้าใจ ปรับวิธีคิด เพื่อรับโอกาสใหม่ในยุค New Normal
 
LINE ประเทศไทย ชวนผู้นำองค์กรไทยพร้อมรับการเติบโตครั้งยิ่งใหญ่ของภูมิภาคเอเชีย จัด Exclusive CEO Talk ภายใต้หัวข้อ “RISING ASIA: NEW WORLD ORDER” ส่วนหนึ่งของงาน LINE THAILAND BUSINESS 2020

เชิญผู้นำสูงสุดขององค์กรแถวหน้าของไทย ร่วมรับฟังข้อมูลการเปลี่ยนแปลงด้านธุรกิจที่เอเชียกำลังกลายเป็นภูมิภาคที่ขับเคลื่อนการเติบโตของเศรษฐกิจโลก เพื่อทำความเข้าใจ ปรับเปลี่ยนวิธีคิด ปรับกลยุทธ์การดำเนินงาน ให้พร้อมเดินหน้าธุรกิจและพร้อมเปิดรับโอกาสในโลกวิถีใหม่
 
ดร.พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE ประเทศไทย กล่าวว่า เอเชียถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นภูมิภาคที่ขับเคลื่อนการเติบโตของโลกในช่วงทศวรรษข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ที่หลายประเทศในเอเชียสามารถจัดการได้ดี ด้วยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีจากกลุ่มประเทศในภูมิภาคเอเชียในการรับมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามข้อมูลในงานวิจัยที่จัดทำโดย IDC (International Data Corporation) การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลจะเพิ่มจีดีพีของเอเชียแปซิฟิกประมาณ 1.6 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี

หรือเพิ่มอัตราการเติบโตขึ้นอีก 0.8% ภายในปี 2021 LINE ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีแห่งเอเชีย มองเห็นถึงความจำเป็นของผู้นำองค์กรธุรกิจแถวหน้าของประเทศไทยในการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการเติบโตของภูมิภาคเอเชีย จึงจัดงาน Executive Talk ขึ้นภายใต้หัวข้อ RISING ASIA: NEW WORLD ORDER ต้อนรับผู้บริหาร ผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงผู้นำทางความคิด มาร่วมถอดรหัสและทำความเข้าใจภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนไป ช่วยให้ภาคธุรกิจปรับตัวเข้ากับความไม่แน่นอน และเตรียมพร้อมรับโอกาสที่จะเกิดขึ้นในวันนี้และอนาคต
 
Exclusive CEO Talk ภายใต้หัวข้อ RISING ASIA: NEW WORLD ORDER เป็นส่วนหนึ่งของงาน LINE THAILAND BUSINESS 2020 ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรสองท่านผู้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในแวดวงธุรกิจระดับสากล ได้แก่ ประธานกรรมการบริษัท McKinsey & Company’s Chairman (เอเชีย) มร. โอลิเวอร์ ทอนบี และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE ประเทศไทย ดร.พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา

โดยมีคุณสุทธิชัย หยุ่น ผู้สื่อข่าวอาวุโส ตำนานของวงการสื่อไทย ทำหน้าที่ดำเนินรายการตลอดระยะเวลาสองชั่วโมง งานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 8 ตุลาคม 2563 (8.00 น. ถึง 10.00 น.) ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok สงวนสิทธิ์สำหรับผู้บริหารที่ได้รับเชิญร่วมงานเท่านั้น
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,075
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
961
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
829
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
751
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
690
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.