524
2
18 กันยายน 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่ นักธุรกิจไทย 2..ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
 

เป้าหมายของทุกคนคือ “ความสำเร็จ” แต่เส้นทางที่เราเลือกอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป การเริ่มต้นทำงานกับการเป็นมนุษย์เงินเดือนข้อดีคือทำให้เราได้รู้จักแก้ปัญหา ได้รู้จักการเข้าสังคม ได้รู้จักการทำงานภายใต้แรงกดดัน สิ่งต่างๆเหล่านี้คือประสบการณ์อันดีที่สักวันหนึ่งเราจะสามารถนำมาใช้ “สร้างธุรกิจตัวเอง” และสามารถปกครองลูกน้องได้อย่างมีคุณภาพ
 
                                          
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ส่งเสริมให้ทุกคนทำทุกอาชีพได้อย่างมีความสุข ทางทีมงานจึงได้ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ “นักธุรกิจไทย 2” ไทยที่สะท้อนให้เห็นแง่มุมชีวิตของการเป็น “มนุษย์เงินเดือน” ว่าถึงแม้จะเป็นอาชีพที่เราอาจกดดันกับเรื่องงาน ในใจไม่อยากจะไปทำงาน แต่เราก็สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยสะท้อนมาเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆที่มีหลายคาแรคเตอร์น่าสนใจเช่น “ยินดีด้วยครับ” , “อาชีพเสริมคุณทำได้” , “สักครู่โทรกลับนะครับ” , “กำลังดำเนินการครับ” เป็นต้น
 
                 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ “นักธุรกิจไทย2” คือภาพรวมของความเป็นจริงในสังคมยุคใหม่ที่ทุกคนสามารถนำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่นี้ดาวน์โหลดและส่งให้เพื่อนหรือคนรู้จัก เป็นภาพแทนความรู้สึกในชีวิตการทำงานแต่ละวันได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการส่งรอยยิ้มและกำลังใจให้กับมนุษย์เงินเดือนทุกคนได้มีแรงใจ ที่จะสะสมประสบการณ์เพื่อที่สักวันจะได้ก้าวออกมาเป็นนายตัวเองได้ในอนาคต ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ “นักธุรกิจไทย 2” คลิ๊กที่ https://bit.ly/3hDjbvw 


ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9                  
                                    

ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น
                                     
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw 
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,075
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
961
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
690
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.