831
119
18 กันยายน 2563
โรงเรียนสอนภาษาอนุบาลยีราฟ “ธุรกิจแบบครอบครัว” สร้างรายได้ดีให้คนไทย


 
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ทางเศรษฐกิจ หลายคนตกงาน ว่างงาน ขาดรายได้ ชีวิตต่อจากนี้หลายคนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นแบบไหน ทำอะไรกันดี  และคนส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาตัวเองโดยหวังที่จะไปสร้างอาชีพหรือมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง แต่จนแล้วจนรอดหลายคนก็ยังคิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะลงทุนกับธุรกิจอะไรที่จะสามารถเลี้ยงตัวเองได้อย่างมั่นคงและสามารถอยู่ร่วมกับครอบครัวที่รักได้เป็นอย่างดี
 
แฟรนไชส์อนุบาลยีราฟถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่เริ่มต้นธุรกิจมาจากแนวคิดนี้ โดยความตั้งใจของครูแนต ผู้ก่อตั้งต้องการสร้างธุรกิจที่มั่นคงอยู่ร่วมกับครอบครัวได้ เมื่อพิจารณาปัจจัยรอบด้านแล้ว “ภาษาอังกฤษ” ถือเป็นวิชาสำคัญที่จะช่วยพัฒนาเด็กๆทุกคนให้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากที่สุด เด็กที่อาจจะไม่เก่งวิชาอื่นๆ แต่ถ้ามีความรู้ด้านภาษาอังกฤษจะสามารถมีอาชีพที่ดี งานที่ดี รายได้ที่ดี มีโอกาสเติบโตได้อีกมาก


โดยอนุบาลยีราฟใช้แนวคิดสร้างธุรกิจ “โรงเรียนที่ออกแบบโดยพ่อแม่ ซึ่งมีแรงบันดาลใจคือลูก และความรักในการเป็นครู” มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ง่ายและสนุก เป็นการเรียนผ่านการทำกิจกรรมและการเล่นทำให้เด็กสนุกพร้อมกับได้ความรู้ไปพร้อมกัน ที่สำคัญทำให้ผู้ลงทุนสามารถอยู่กับครอบครัว ได้สอนลูกๆตัวเองและนักเรียนอื่น ๆ ได้เก่งภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กัน
 
ซึ่งคนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษในปัจจุบันนี้ถือว่ามีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และมีหมุนเวียนลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นเหมือนสินค้าที่คนยุคนี้จำเป็นและต้องการ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียงแค่ 390,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือหลักสูตรการสอนของอนุบาลยีราฟ อุปกรณ์ต่างๆ  การอบรมบุคลากรก่อนเปิดกิจการ รวมถึงการทำตลาดออนไลน์ส่งเสริมผู้ลงทุนให้มีรายได้มากขึ้น
 
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับคนยุคนี้สามารถสร้างเป็นธุรกิจให้ภูมิลำเนาของตัวเองได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์คนอยากเป็นนายตัวเอง ที่มีรายได้มั่นคง มีอาชีพที่อิสระ และสามารถดูแลและอยู่ร่วมกับครอบครัวได้อย่างมีความสุขด้วย


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์อนุบาลยีราฟ

โทร. 089-153-1040
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,075
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
961
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
690
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.