2.6K
12 พฤศจิกายน 2549
สินค้าแบรนด์เนม โกยเงินดันเศรษฐกิจส่งท้ายปี 49


อลังการงานฉลองเทศกาลปีใหม่อีกครั้ง ณ จุดเริ่มต้นเวลามาตรฐานของไทยใน "กรุงเทพมหานคร"เพื่อนับถอยหลังไปสู่ช่วงนาทีที่สำคัญและแสดงความยินดีอวยพรแก่กัน ในวันเริ่มต้นปีใหม่ จึงมีงานเทศกาลพิเศษที่สร้างความแตกต่าง และจูงใจให้ผู้ที่มาร่วมงานให้มีความสุข ประทับใจตลอดไป

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เตรียมจัด งาน “ Thailand Bestbuys 2006 ปีที่ 7 ” ระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2549 นี้ เวลา เวลา 10.00-20.00 น. เต็มพื้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รวมสินค้าสินค้าแบรนด์เนม ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแก่นักช็อป พบกับสินค้าแคมเปญสุดพิเศษ ให้เลือกซื้อหาเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษต้อนรับช่วงเทศกาลปีใหม่ อาทิ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน การ์ดและของขวัญ เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายสินค้าในช่วงส่งท้ายปลายปี 49 
 
 
คุณบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการกลุ่มโครงการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ว่า “ ในช่วงปลายปี ทุกคนต้องส่งความสุขด้วยการซื้อของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ซึ่งในงาน ไทยแลนด์เบสท์บาย 2006 จะรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับของขวัญ หรือสิ่งที่สามารถจะนำมาเป็นของขวัญได้จาก 500 บริษัท กว่า 750 คูหา ผู้เข้าชมงานก็จะสามารถหาของขวัญให้ครอบครัว คนที่เรารัก หรือลูกค้า แม้กระทั่งของขวัญให้กับตัวเอง ในงานมีการแบ่งโซนออกเป็น กลุ่มที่เป็นของขวัญของที่ระลึก ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องประดับ เครื่องหนัง รองเท้า เสื้อผ้า ฯลฯ เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ


ผู้แสดงบูธที่เข้าร่วมงาน ไทยแลนด์เบสท์บาย 2006 เป็นแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงชั้นนำเข้าร่วมงานมากกว่า 50 แบรนด์ อาทิ Esprit, bossini, Sinequanone, RAMPAGE, bloom, red earth, Giordano, St.James, Blue Corner, Dortmuend, Duet, Adda Jeans, Jousse, Elle, Vanson, Central Marketing Group กว่า 20 แบรนด์ดัง เช่น G2000, fcuk, U2, Miss sixty&Energie, Puppet เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย มีการแบ่งโซนตามประเภทสินค้า เพื่อความสะดวกของผู้เข้าชมงาน โดยจัดแบ่งเป็นกลุ่มสินค้าต่างๆ เช่น สินค้าตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง เครื่องประดับ ของเด็กเล่น การ์ดอวยพร ของที่ระลึก ของชำร่วย เป็นต้น 


มีส่วนของการสร้างความสุขสำหรับคู่รัก ด้วย Winter Wedding Fair ที่รวบรวมสินค้าและบริการสำหรับการแต่งงาน อาทิ สตูดิโอถ่ายภาพ แพ็คเกจงานแต่งงาน ของขวัญ ของชำร่วยเพื่อให้เป็นเทศกาลแต่งงานต้อนรับหน้าหนาว
 
 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความสุขอีกหลากหลาย ที่เกิดจากความสุขจาก การแสดงความจงรักภักดี สุขจากการให้ และการสร้างกิจกรรมในครอบครัว คือ

1. การจุดเทียนชัยถวายพระพร 80 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 5 ธันวาคม 2549 เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปที่เข้าชมงาน ได้ร่วมถวายพระพรและแสดงความจงรักภักดี

2. โครงการ Gifts for Life ของขวัญนี้พี่ให้น้อง ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำ ความสุขใจที่เกิดจากการให้ ถือเป็นการสร้างความสุขให้แก่เด็กยากไร้แก่มูลนิธิ โดยสามารถร่วมบริจาคของเล่น เสื้อผ้า หนังสือ และของใช้แล้วหรือของใหม่ นำมาใส่กล่องของขวัญขนาดใหญ่ได้ที่บริเวณงาน 

3. ประกวดวาดภาพ “พระเจ้าอยู่หัวของเรา” เป็นการเปิดโอกาสแก่เยาวชนในการแสดง ความจงรักแก่พ่อหลวงและส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการและความกล้าแสดงออกในทางศิลปะ ซึ่งแบ่งรางวัลทุนการศึกษาเป็น 3 ระดับ คือ ประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยภาพวาดพระราชกรณียกิจทุกภาพจะนำมาแสดงในงาน Thailand Bestbuys 2006 ด้วย 

4. แกลอรี่ “ศิลปินกับความประทับใจที่มีต่อในหลวง” เป็นการเชิญผู้ที่มีชื่อเสียงจากสาขาวิชาชีพต่าง ๆ เพื่อวาดภาพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวหรือพระราชกรณียกิจของพระองค์ เพื่อนำมาจัดแสดงเป็นนิทรรศการเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ชื่นชมในพระบารมี 

5. กิจกรรมเวิร์คช็อปสอนเมนูอาหารง่าย ๆ ให้คุณจัดปาร์ตี้ด้วยตัวเอง เป็นเมนูที่นิยม อร่อยและสามารถทำเองได้ เพื่อให้ครอบครัวมีกิจกรรมร่วมกัน ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว สามารถทำและนำกลับไปทานได้ด้วย เปิดสอน 10 วันตลอดงาน รวม 10 เมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มเพื่อให้นำไป จัดปาร์ตี้ได้ในแบบฉบับของคุณเองได้ไม่ยาก 
จากความสำเร็จเมื่อปีที่ผ่านมา บุษยากล่าวถึงเป้าหมายในการจัดงานครั้งนี้ว่า 

“สำหรับปีนี้ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงาน Thailand Bestbuys 2006 เพิ่มขึ้นมาจากปีที่แล้ว 20 เปอร์เซ็นต์ คือประมาณ 250,000 คน และสร้างเงินสะพัดจากการซื้อขายในงานไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท” 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 

สุดารัตน์ รัตนสารี 09-967-8892
จรรจิรา ศรีสุข 03-7881586
กฤษณา ไพดี โทร. 02-720-4821-5ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ นิตยสารโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,148
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.