529
1
28 สิงหาคม 2563
แม็ธโฮม เปิดแพคเกจลงทุนง่ายๆ เพิ่มโอกาสมีธุรกิจการศึกษาไม่ยาก


 
ธุรกิจการศึกษาเป็นช่องทางการลงทุนที่น่าสนใจ ด้วยปัจจุบันการแข่งขันเพื่อให้ประสบความสำเร็จนั้นมีสูง พ่อแม่ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังให้บุตรหลานมีความรู้ความสามารถมากขึ้น โดยเฉพาะกับวิชาคณิตศาสตร์ที่ถือว่าเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเด็กไทยมาทุกยุคสมัย หากมีสถาบันใดที่สามารถให้ความรู้ สอนเทคนิคการคิดคำนวณได้อย่างมีคุณภาพ จะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก
 
โดยแฟรนไชส์แม็ธโฮมมุ่งส่งเสริมและพัฒนาความรู้ทางคณิตศาสตร์และภาษาให้แก่เด็กไทย เน้นให้ผู้เรียนมีความสุขและสนุกไปกับการเรียนรู้ เอกสารในการเรียนถูกออกแบบให้มีความเหมาะสมกับความสามารถของนักเรียน เน้นเสริมสร้างทักษะพื้นฐานไปสู่ระดับสูง พัฒนากระบวนการคิด การแก้ปัญหา พัฒนาทักษะเพื่อความเข้าใจในระดับสูง พัฒนาความคิดและจินตนาการของสมองอย่างสอดคล้องให้กับผู้เรียน โดยเน้นการเรียนเป็นรายบุคคลให้ผู้เรียนสามารถนำเอาความรู้ไปประยุกต์ในในชีวิตจริงได้อย่างมีคุณภาพ 


และเพื่อเปิดโอกาสให้คนสนใจสามารถลงทุนได้ง่ายขึ้น แม็ธโฮมมีแพคเกจลงทุนที่น่าสนใจที่สามารถเลือกวิชาที่ต้องการสอนได้ โดยหลักสูตรคณิตศาสตร์ ค่าแฟรนไชส์เพียง 55,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์ พร้อมสื่อการสอนต่างๆ หลักสูตรของแม็ธโฮม การอบรมบุคลากร การส่งเสริมด้านการตลาด และการพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่องปัจจุบัน แม็ธโฮมมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดีเพื่อให้เดินหน้าและเติบโตไปพร้อมกันได้อย่างมั่นคง


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์แม็ธโฮม
 
โทร. : 062-5145245
E-Mail : mathhome_thailand@hotmail.com
LINE : mathhome
Facebook : www.facebook.com/MathhomeCenter

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/3hxe292
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.