495
2
31 สิงหาคม 2563
Google For Thailand เปิดตัว Saphan Digital สอน Digital Marketing ให้เจ้าของธุรกิจ และผู้ประกอบการ ฟรี
 

Google ได้ออกมาให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับจุดยืนและเป้าหมาย ถึงความต้องการจะช่วยผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางต่าง ๆ (SME) ในช่วงโรคระบาด COVID-19 ซึ่งส่งผลเป็นวงกว้างต่อธุรกิจมากมาย โดยได้เปิดตัวโครงการ Saphan Digital (สะพานดิจิทัล) ในงาน Google For Thailand ร่วมมือกับธุรกิจชั้นนำจากองค์กรต่าง ๆ มากมายเพื่อช่วยเหลือ และให้ความรู้เรื่องการทำธุรกิจออนไลน์ให้กับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในไทย ที่ต้องการผันกิจการของตนเองสู่ยุค Digital แบบเต็มตัว
 
Saphan Digital ได้ร่วมมือกับ กระทรวงพาณิชย์, ธนาคาร, อี คอมเมิร์ซ และบริษัทขนส่งชั้นนำของประเทศมากมาย เพื่อตั้งตัวเป็นศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญ และการสนับสนุนทางดิจิทัลเพื่อช่วยเหลือธุรกิจ และบุคคลทั่วไป โดยเปิดโอกาสให้ทุกคนที่ร่วมโครงการได้เข้าอมรมกับเทรนเนอร์ที่เชี่ยวชาญเรื่อง การตลาดออนไลน์ โดยมีเป้าหมายสำคัญในการลดช่องว่างทางดิจิทัล และให้ทุกคนมีโอกาสสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตให้เกิดผลสูงสุดต่อกิจการของตนเองได้
 
 
หลักแล้ว ๆ จะมีการให้ข้อมูลความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ การนำธุรกิจขึ้นบนแพลตฟอร์ม Google My Business ไปจนถึงวิธีการวางแผนการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการทั้งหลายสามารถเรียนรู้ทักษะต่าง ๆ นำไปปรับใช้จริงกับธุรกิจของตัวเอง เพื่อพัฒนา และสร้างรากฐานธุรกิจออนไลน์ของตนเองให้แข็งแกร่งขึ้น โดยหลักสูตรก็จะมีคร่าว ๆ ดังนี้
  1. หลักสูตรการสร้างร้านค้าออนไลน์ (e-Commerce)
  2. หลักสูตรการพัฒนาหน้าร้านสู่โลกออนไลน์ (Digitize Storefront)
  3. หลักสูตรการสร้างร้านค้าออนไลน์ พร้อมทั้งพัฒนาหน้าร้านสู่โลกออนไลน์ (e-Commerce and Digitize Storefront)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ทีเว็บไซต์หลักของ Saphan Digital ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม จนถึงวันที่ 18 กันยายน 2563 อีกทั้งใครที่มีคำถาม หรือข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line @saphandigital ได้เลยครับ…ยิ่งในช่วง COVID-19 ที่หลาย ๆ ธุรกิจในไทยต่างได้รับผลกระทบ การที่เราจะสามารถหยิบ Online Marketing มาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ อาจเป็นก้าวแรกที่จะช่วยผลักดัน และฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยให้ดีขึ้นก็เป็นได้นะครับ
 
 
ที่มา  : https://bit.ly/3gJ2eiG
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.