517
1
27 สิงหาคม 2563
“โพลล็อค” เปิดเคล็ดลับการสอน “ศิลปะ” เรียนสนุก และได้ความรู้


โพลล็อคเป็นแฟรนไชส์สถาบันสอนศิลปะ หลักสูตรจากประเทศเกาหลีใต้ มุ่งเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็ก ๆ ในวัยเรียนรู้ โดยมีกิจกรรมที่หลากหลายแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัย เป็นสถาบันที่เด็กๆ จะสามารถสร้างสรรค์จินตนาการออกมาได้อย่างเต็มที่โดยไร้ขีดจำกัด โดยแบ่งห้องเรียนเป็น 2 ลักษณะได้แก่
 
1. Performance Room 
 

ห้อง Performance Room เน้นให้ผู้เรียนได้ฝึกเรื่องของการแสดงความคิดเห็น ได้มีคำถามและหาคำตอบของสิ่งต่างๆ ฝึกให้มั่นใจในการการตัดสินใจผ่านทางธีมต่างๆ ซึ่งจะเปลี่ยนทุกๆ 2-3 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งในห้องนี้จะมีฟังค์ชั่นพิเศษอย่างเช่น ไฟแบล็คไลท์ ที่เล่นกับสีได้อย่างดีเยี่ยม จะให้ห้องที่มืด แต่สว่างด้วยสีสันที่เรืองแสงออกมาอย่างสวยงาม

และยังมีฟังค์ชั่นอื่นๆอย่างเช่น ติดฝักบัวไว้บนผนัง เพื่อใช้ทำธีมวันที่ฝนตก หรือแม้กระทั่งฝาผนังก็สามารถมีน้ำไหลลงมาได้ ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำตก และสามารถนำไปต่อยอดทำธีมที่สร้างสรรค์และเสริมจินตนาการต่างๆให้ผู้เรียนได้อย่างไม่รู้จบ
 
2. Concept Room


ห้อง Concept Room จะเน้นให้ผู้เรียนได้ฝึกสมอง ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และการแก้ปัญหา รวมถึงได้บำบัดทางด้านอารมณ์ผ่านการเล่น Messy Art Play หรือ Sensory Art Play  โดยภายในห้องจะมีพื้นที่ให้ผู้เรียนได้นั่งทำผลงานศิลปะของตัวเองกลับบ้านในบางสัปดาห์

และยังได้ลุกขึ้นเพื่อเล่นสีแบบไม่มีขีดจำกัด ห้องนี้จะเป็นพื้นที่เปิดโล่งสำหรับผู้เรียนสามารถสัมผัสและส่งเสริมได้ทั้งทักษะทางด้านศิลปะ และการบำบัดอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม ผู้เรียนสามารถแสดงความคิดในการทำชิ้นงานศิลปะได้อย่างอิสระเต็มที่
 
 
ทั้งนี้ สถาบันสอนศิลปะโพลล็อคจะเน้นการเล่นแบบ Messy Art Play, Sensory play และ performance ซึ่งการเล่นสิ่งเหล่านี้จะได้ทั้งความสนุกและส่งเสริมพัฒนาการของผู้เรียนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยหลักสูตรที่ทางทำการเปลี่ยนธีมของคลาสทุกๆ 2-3 วัน จะทำให้ผู้เรียนมีความสนใจที่จะกลับมาเรียนเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายการศึกษาที่เหมาะสมกับการลงทุนโดยมีทิศทางการเติบโตที่ดีได้อย่างต่อเนื่อง
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์

โทร. : 097-1369903, 02-1634744
E-Mail  : office@daan-global.com, noon.buddee@daan-global.com
Instagram : Pollock_thailand
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.