13K
3
1 กันยายน 2553

เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ เสนอธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โอกาสสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัดคลิกที่รูปภาพ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่
 

บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญบริการด้านซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ดำเนินการภายใต้ระบบงานคุณภาพของเครือข่าย ERA  ให้บริการจับคู่ผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ และเป็นศูนย์รับฝากขายบ้านมือสองที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง ที่มีฐานข้อมูลของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจำนวนมาก แวะเลือกชมทรัพย์ได้ที่  http://www.RealtyMatchMaker.co.th

คุณวัชราพร อัศวสิทธิกิจ ผู้บริหาร บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด กล่าวถึงรูปแบบธุรกิจให้ฟังว่า “เราเป็นบริษัทฯบริการรับฝาก ขาย ซื้อ เช่า อสังหาริมทรัพย์มือสองทุกประเภท เช่น คอนโดมีเนียม บ้านมือสอง ที่ดินเปล่า และสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ให้ลูกค้าได้รับบริการที่สะดวกสบายและเพิ่มโอกาสในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เมื่อเลือกใช้บริการกับเรา โดยบริษัทฯจะเป็นคนกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ผ่านตัวแทนอิสระ (Agent) ที่เป็นสมาชิกกับเราให้มีการซื้อขายเกิดขึ้น 

 “เมื่อลูกค้าฝากขายทรัพย์กับทางบริษัทฯ เราไม่มีการบวกราคาทรัพย์สินเพิ่มจากผู้ขาย ไม่มีการเก็บค่าการตลาด นอกจากนี้เรายังบริการวิเคราะห์ข้อมูลจับคู่ผู้ซื้อผู้ขาย ลงโฆษณาเว็บไซต์ โฆษณาสื่อ ติดป้าย และ พาผู้ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์เข้าชมทรัพย์สิน โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ  เราจะรับค่าตอบแทนจากผู้ขาย หรือผู้ให้เช่า ตามมาตรฐานสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในอัตรา 3-4 % จากราคาขายจริงเมื่อทรัพย์ขายได้และทำนิติกรรมสมบูรณ์แล้วเท่านั้น”
 


“โอกาสทางธุรกิจตอนนี้ยังเปิดกว้างอยู่อีกมาก ตลาดบ้านมือสองมีมูลค่ากว่า 300,000 ล้านบาท ในปี 2553 เราจะขยายส่วนแบ่งการตลาดของบริษัท โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าสู่อาชีพนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์สมัครเป็นตัวแทนอิสระ (Agent) ร่วมงานกับเรา โดยผู้สมัครลงทุนเพียง 16,500 บาทเป็นค่าสมาชิกและค่าอบรม และทางบริษัทจะมีการคืนเงินค่าสมาชิกให้สูงสุด 9,000 บาท สำหรับตัวแทนที่ผ่านการอบรมและมีผลงาน”

 “ตัวแทนอิสระ (Agent) ทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมหลักสูตร 8 วันโดยวิทยากรมืออาชีพ เพื่อให้พร้อมที่จะเป็นนักขายบ้านมือสองมืออาชีพ และจะได้รับการสนับสนุนทางด้านระบบงานและการตลาด เพื่อส่งเสริมให้การทำงานก้าวไปสู่ความสำเร็จในอาชีพอย่างมั่นคงและแน่นอน”

รายได้ขั้นต่ำจากการขายอสังหาริมทรัพย์ราคา 3 ล้านบาทจะอยู่ที่ 45,000 บาท ซึ่งจะเห็นได้ว่า ธุรกิจนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก แค่ขายทรัพย์ได้ 1 ชิ้น ก็คืนทุนค่าสมาชิกและสร้างกำไรให้กับตัวแทนเรียบร้อยแล้ว และสามารถเป็นอาชีพที่ยั่งยืนและมั่นคงของตัวแทนทุกท่าน ด้วยระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งของบริษัท” คุณวัชราพร กล่าว


ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนอิสระ/นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ติดต่อได้ที่
บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด  โทร. 0 2245 1467, 080-938-2828
หรือลงทะเบียนเข้าฟังสัมมนาอาชีพได้ที่ เว็บไซต์
www.realtymatchmaker.co.th

บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด  184/9 อาคาร ฟอรั่ม ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถ. รัชดาฯ ห้วยขวาง  กรุงเทพฯ 10310 โทร. 0 2245 1467-8 เว็บไซต์ www.realtymatchmaker.co.th

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
827
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
714
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
713
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
613
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
608
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.