509
5
18 สิงหาคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ “นักธุรกิจไทย” ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้


 
เราทุกคนย่อมมุ่งหวังจะได้งานทำที่ดี คำว่างานที่ดีคือ ค่าตอบแทนสมเหตุสมผล เจ้านายที่ดี สวัสดิการที่ดี แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่ได้ทำงานจะสามารถหางานที่ดีอย่างที่ตัวเองตั้งใจได้ หลายคนจึงตั้งเป้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานที่ทำเพื่อที่สักวันจะได้ก้าวออกมาเป็น "นายตัวเอง" สร้างธุรกิจของตัวเอง ซึ่งการเป็นพนักงานถือเป็นการฝึกฝนเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้อย่างดีที่สุด
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ส่งเสริมให้ทุกคนสามารถก้าวมาเป็น “นายตัวเอง” ได้อย่างที่ตั้งใจ ทางทีมงานจึงได้ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ “นักธุรกิจ” ไทยที่สะท้อนให้เห็นแง่มุมชีวิตของการเป็น “มนุษย์เงินเดือน” ว่าในแต่ละวันที่ต้องทำงานมนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่ต้องพบเจอกับปัญหาและอุปสรรคอะไรบ้างสะท้อนมาเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆที่มีหลายคาแรคเตอร์น่าสนใจ

ทั้งในอิริยาบถเร่งรีบ ซ้อนวินมอเตอร์ไซด์เพื่อไปทำงาน , การทำงานในทุกสถานที่แม้แต่บนรถไฟฟ้า , การนำเสนอแผนงานให้เจ้านาย , การประชุมทีมงานที่เคร่งเครียด , ความรู้สึกแฮปปี้ที่ได้รับเงืนเดือน เป็นต้น


 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ “นักธุรกิจไทย” คือภาพรวมของความเป็นจริงในสังคมยุคใหม่ที่ทุกคนสามารถนำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่นี้ดาวน์โหลดและส่งให้เพื่อนหรือคนรู้จัก เป็นภาพแทนความรู้สึกในชีวิตการทำงานแต่ละวันได้เป็นอย่างดี  และยังเป็นการส่งรอยยิ้มและกำลังใจให้กับมนุษย์เงินเดือนทุกคนได้มีแรงใจ ที่จะสะสมประสบการณ์เพื่อที่สักวันจะได้ก้าวออกมาเป็นนายตัวเองได้ในอนาคต

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ “นักธุรกิจไทย” คลิ๊กที่ https://bit.ly/31Rmkle


ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์
 
ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


 
ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์ เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น


 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.