477
1 กันยายน 2563
SMEs GROW UP ติวเข้มเอสเอ็มอี พร้อมลุยออนไลน์ ฝ่าวิกฤตโควิด -19 เพื่อให้ดีพร้อมไปกับกลยุทธ์การตลาดออนไลน์สุดปัง
 
 
กสอ. สนับสนุนเอสเอ็มอีไทยสู้วิกฤตโควิด-19 เปิดตัวโครงการ “SMEs GROW UP : ปั้น SMES สู่ B2C ฝ่าวิกฤตโควิด-19” พุ่งเป้ากว่า 10,000 คน ได้เรียนการตลาดออนไลน์ 350 กิจการ ได้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึกแบบกลุ่ม รู้ทันและแก้ไขการทำตลาดออนไลน์ได้ทันที
 
จัดเต็มด้วย 8 หลักสูตรพื้นฐาน ประกอบด้วย Corona Marketing การทำการตลาดอย่างมืออาชีพ เพื่อเอาตัวรอดจากวิกฤต, Big Data ขุมพลังของการตลาดออนไลน์ B2C, E-commerce (Facebook, Line, Marketplace), LIVE ดี รวยได้ สไตล์มืออาชีพ, พลิก Brand สู้ COVID และ Momentum Marketing จุดกระแสการตลาดออนไลน์ ให้ยอดขายทะลุล้าน และ 4 หลักสูตรเข้มข้นด้าน Google Ads, การทำ Content, การถ่ายภาพแบบ DIY และการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress พร้อมรับคำปรึกษาแนะนำแบบกลุ่ม ผ่านทางเว็บไซต์ www.smesgrowup.com
 
โดยในปี 2563 กสอ. ได้กำหนดนโยบายในการ “ปั้น ปรุง เปลี่ยน เอสเอ็มดีให้ดีพร้อม” พร้อมรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการปรับเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว อีกทั้งจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 กลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์ได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตและพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงหลังวิกฤตอีกด้วย โดยสิ่งสำคัญ คือ ผู้ประกอบการพร้อมที่จะปรับตัว และเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาศักยภาพแล้วหรือยัง
 
ซึ่งโครงการ “SMEs GROW UP : ปั้น SMES สู่ B2C ฝ่าวิกฤตโควิด-19” ได้รวบรวมสุดยอดทีมนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์มายกระดับการแข่งขันด้านการตลาดออนไลน์แบบ B2C และยังมีการให้คำปรึกษาแนะนำ โดยจำแนกปัญหาของผู้ประกอบการเป็นกลุ่มทำการชี้แนะแนวทาง และแก้ไขปัญหาไปพร้อมกัน ท้ายสุดแล้วผู้ประกอบการที่ผ่านการเข้าร่วมโครงการนี้จะได้รับความรู้และแนวคิดเพื่อเพิ่มยอดขายไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
 
นอกจากนี้ในงานยังมีการเสวนาในหัวข้อ “การตลาดยุคใหม่ ในโลกใบเดิม (New Marketing Vs New Normal)” เพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์และกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ในช่วงโควิด-19 นำทีมโดย ดร.ปานระพี รพิพันธุ์ จากไอที 24 ชั่วโมง ร่วมกับ น.สพ.ธีรพงษ์ เศรษฐิวัฒน์ เจ้าของหนังสือ Bestseller ขายน้อยให้ยอดขายเยอะ, เจ้าของแฟนเพจ The Sales-Partan และคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu, เจ้าของแฟนเพจ Torpenguin
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.