715
8
4 สิงหาคม 2563
สตาร์แมท เชิญน้องๆ เข้าร่วมทดสอบแข่งขันวัดความสามารถทางวิชาการ


การเป็นธุรกิจการศึกษาที่ดีไม่ใช่แค่เพียงมีหลักสูตรเนื้อหาที่ดี แต่สถาบันต้องพยายามสรรหาเวทีสำหรับการแข่งขันเพื่อให้ผู้เรียนได้มีช่องทางในการนำความรู้ความสามารถมาประยุกต์ใช้และเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ให้ผู้เรียนได้สามารถใช้วิชาที่เรียนมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย แฟรนไชส์สตาร์แมท ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่มีหลักสูตรจินตคณิตที่เน้นให้ผู้เรียนได้รู้จักการคิด วิเคราะห์โจทย์ปัญหา อาศัยหลักการจินตภาพในการตีความ ทำให้เด็กสนุกและมีความรู้มากขึ้น ซึ่งมีการแบ่งหลักสูตรออกเป็นระดับต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับผู้เรียนมากขึ้น
 
และนอกจากนี้เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถมากขึ้น สตาร์แมทยังเน้นการหาเวทีแข่งขันต่างๆนำเสนอผู้เรียนให้สมัครเข้าร่วม ล่าสุด สตาร์แมทก็เชิญน้องๆ เข้าร่วมทดสอบแข่งขันวัดความสามารถทางวิชาการ ซึ่งมีวิชาหลักให้เลือกสอบทั้ง วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย และสังคม ซึ่งจะจัดสอบในช่วงระหว่างเดือนกันยายนและเดือนตุลาคม โดยเป็นการจัดของ ท็อป เทสท์ เซ็นเตอร์ ที่มุ่งมั่นให้เยาวชนไทยเติบโตทางการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ซึ่งผู้สนใจสมัครทดสอบสามารถสมัครได้ที่สตาร์แมททุกสาขา


ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์หลักสูตรดี และมีเวทีแข่งขันมานำเสนออย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับการเรียนยุคใหม่ที่ไม่เน้นแค่เรื่องวิชาการแต่เน้นให้ผู้เรียนได้ฝึกลงมือจริง ปฏิบัติจริงอันจะเป็นการสร้างทักษะ เพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับผู้เรียนได้อย่างสูงสุด


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สตาร์แมท
 
โทร. : 089-8306420, 036-413299
E-Mail : starmaths2018@gmail.com
Facebook : bit.ly/2F3IWoi
Instagram : starmaths.center

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/3g4Pfbz
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,080
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
963
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
831
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
812
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
753
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
693
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.