447
2
3 สิงหาคม 2563
ลาลามูฟ ผนึกกำลังร่วมพันธมิตรจตุจักรพลาซ่า เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย หนุนสารพัดรูปแบบการขนส่งเล็ก - ใหญ่ สะดวก รวดเร็ว บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
ลาลามูฟ LALAMOVE บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (on-demand delivery service) ตลอด 24 ชั่วโมง เดินหน้าต่อเนื่องขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ผนึกกำลังร่วมกับจตุจักรพลาซ่า ศูนย์กลางจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ผลักดันให้ผู้ประกอบการรายย่อยปรับวิถีการดำเนินธุรกิจตอบรับแนวคิด New Normal เล็งเห็นโอกาสสร้างยอดขาย จากการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า

ทั้งนี้ ลาลามูฟพร้อมเป็นพาร์ทเนอร์หลักที่รองรับบริการขนส่งมืออาชีพ ตรวจสอบสถานะได้ ขนย้ายสิ่งของขนาดเล็ก และใหญ่ ด้วยรูปแบบบริการที่หลากหลาย อาทิ รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ 5 ประตู และ รถกระบะ อีกทั้งยังมีบริการช่วยยก อำนวยความสะดวกผู้บริโภคให้เข้าถึงสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง
 
นายรวีโชติ เศรษฐี กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย เผยว่า “เรามั่นใจว่าบริการขนส่งที่ครบวงจร และ สามารถติดตามสินค้าได้ของลาลามูฟ จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบปัญหาจากพิษโควิด-19 สามารถบริหารจัดการต้นทุนการขนส่งได้ดีขึ้น ด้วยบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (on-demand delivery service) และสามารถปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจให้อยู่รอดได้ ไม่ว่าในอนาคตอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดๆ ขึ้นอีก ด้วยการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ พร้อมบริการขนส่งที่ได้มาตรฐาน ไม่ต้องจำกัดพื้นที่การซื้อ-ขาย สินค้า และจัดส่งแต่เพียงหน้าร้านอีกต่อไป”
 
ในขณะที่ ผู้ประกอบการในจตุจักรพลาซ่า ต่างก็ขานรับทางเลือกการจัดส่งสินค้าตามความต้องการของ ลาลามูฟ เป็นอย่างดี เพราะตอบโจทย์ในเรื่องความคุ้มค่าเรื่องราคา ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดส่งสินค้า ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือ ใหญ่ ได้หลายจุดตามความต้องการที่หลากหลายของการสั่งซื้อ สามารถติดตามการขนส่งได้ผ่านแอพพลิเคชั่น มั่นใจว่าสินค้าถึงมือคนรับตรงตามเวลานัดหมาย และ มั่นใจว่าการเพิ่มบริการด้านการขนส่งจะมีส่วนเสริมให้การค้าที่ซบเซาในช่วงวิกฤติ โควิด-19 ที่ผ่านมา สามารถไปต่อได้
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,785
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
888
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
857
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
847
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
815
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
769
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.