487
2
3 สิงหาคม 2563
ลาลามูฟ ผนึกกำลังร่วมพันธมิตรจตุจักรพลาซ่า เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย หนุนสารพัดรูปแบบการขนส่งเล็ก - ใหญ่ สะดวก รวดเร็ว บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
ลาลามูฟ LALAMOVE บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (on-demand delivery service) ตลอด 24 ชั่วโมง เดินหน้าต่อเนื่องขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ผนึกกำลังร่วมกับจตุจักรพลาซ่า ศูนย์กลางจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ผลักดันให้ผู้ประกอบการรายย่อยปรับวิถีการดำเนินธุรกิจตอบรับแนวคิด New Normal เล็งเห็นโอกาสสร้างยอดขาย จากการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า

ทั้งนี้ ลาลามูฟพร้อมเป็นพาร์ทเนอร์หลักที่รองรับบริการขนส่งมืออาชีพ ตรวจสอบสถานะได้ ขนย้ายสิ่งของขนาดเล็ก และใหญ่ ด้วยรูปแบบบริการที่หลากหลาย อาทิ รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ 5 ประตู และ รถกระบะ อีกทั้งยังมีบริการช่วยยก อำนวยความสะดวกผู้บริโภคให้เข้าถึงสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง
 
นายรวีโชติ เศรษฐี กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย เผยว่า “เรามั่นใจว่าบริการขนส่งที่ครบวงจร และ สามารถติดตามสินค้าได้ของลาลามูฟ จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบปัญหาจากพิษโควิด-19 สามารถบริหารจัดการต้นทุนการขนส่งได้ดีขึ้น ด้วยบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (on-demand delivery service) และสามารถปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจให้อยู่รอดได้ ไม่ว่าในอนาคตอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดๆ ขึ้นอีก ด้วยการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ พร้อมบริการขนส่งที่ได้มาตรฐาน ไม่ต้องจำกัดพื้นที่การซื้อ-ขาย สินค้า และจัดส่งแต่เพียงหน้าร้านอีกต่อไป”
 
ในขณะที่ ผู้ประกอบการในจตุจักรพลาซ่า ต่างก็ขานรับทางเลือกการจัดส่งสินค้าตามความต้องการของ ลาลามูฟ เป็นอย่างดี เพราะตอบโจทย์ในเรื่องความคุ้มค่าเรื่องราคา ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดส่งสินค้า ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือ ใหญ่ ได้หลายจุดตามความต้องการที่หลากหลายของการสั่งซื้อ สามารถติดตามการขนส่งได้ผ่านแอพพลิเคชั่น มั่นใจว่าสินค้าถึงมือคนรับตรงตามเวลานัดหมาย และ มั่นใจว่าการเพิ่มบริการด้านการขนส่งจะมีส่วนเสริมให้การค้าที่ซบเซาในช่วงวิกฤติ โควิด-19 ที่ผ่านมา สามารถไปต่อได้
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,080
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
963
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
831
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
812
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
753
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
693
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.