1.6K
142
29 กรกฎาคม 2563
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจหนึ่งเดียวในไทย “ครบ ง่าย เร็ว” ขายได้ทุกสถานการณ์


 
การทำธุรกิจค้าขายมีปัจจัยสำคัญหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้ยอดขายดี และมีกำไร ไม่ใช่การโฟกัสแค่เพียงตัวเองอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีปัจจัยส่วนอื่นที่ส่งผลตามมา เช่น ช่วงเวลาที่ผ่านมากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID 19 นั้น ส่งผลกระทบอย่างชัดเจน เมื่อลูกค้าออกจากบ้านน้อยลง หันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทำให้เห็นว่าการมีหน้าร้านอย่างเดียงไม่ใช่คำตอบสุดท้ายในทำธุรกิจค้าขายเสมอไป การค้าปลีกยุคใหม่จึงต้องปรับตัว และมีศักยภาพรอบด้านที่พร้อมจะทำยอดขายและสร้างกำไรได้ทุกมิติ ซึ่งถือเป็นโชคดีที่ปัจจุบันมีการลงทุนในระบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้คุณทำธุรกิจค้าขายได้ง่ายขึ้น
 
โดยออฟฟิศเมท พลัส ถือเป็นผู้ปฏิวัติและเปลี่ยนโฉมหน้าวงการค้าปลีกให้แตกต่าง และสร้างรายได้แก่ผู้ลงทุนมากขึ้น ด้วยรูปแบบธุรกิจที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าภาคธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่วไป (B2C) ที่ครบวงจรในที่เดียวกับสินค้า กลุ่มอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี  
 
จุดเด่นที่น่าสนใจ 3 ประการว่า ทำไมคุณถึงควรเลือกลงทุนกับ “ออฟฟิศเมท พลัส”


1. ครบ

มีสินค้าให้ขายหลากหลาย และครบครันกว่า 60,000 รายการ ซึ่งครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าที่ธุรกิจต้องการ เสมือนมีร้านและเว็บไซต์ออฟฟิศเมทอยู่กับคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ขาย และการสต๊อกสินค้า เพียงคุณมีห้องขนาดแค่ 1 คูหาก็สามารถเริ่มธุรกิจได้ ทั้งยังเริ่มต้นการขายด้วยมาตรฐานเดียวกับออฟฟิศเมท พร้อมได้รับสิทธิ์เปิดเคาน์เตอร์รับส่งพัสดุด่วน Kerry Express ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ของธุรกิจอีกช่องทาง 


2. ง่าย

ออฟฟิศเมท พลัส มีระบบจัดการร้านมาตรฐานสากล และระบบคลังสินค้าไฮเทคอัจฉริยะ ที่พร้อมให้บริการจัดส่งตรงถึงมือลูกค้าทั่วประเทศ


 
3. เร็ว

ผู้สนใจลงทุนสามารถเป็นเจ้าของกิจการได้ง่าย และเร็ว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ทั้งด้านทำเลที่ตั้งร้าน การจัดการร้าน การตลาด และการส่งเสริมการขาย


ผู้สนใจลงทุนสามารถทำการตลาดได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามความเหมาะสม โดยจะได้รับระบบจัดการร้านและซอฟต์แวร์มาตรฐาน ที่ช่วยจัดสต็อกให้พร้อมขาย และมีการหมุนเวียนสินค้าใหม่ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่มี พร้อมทั้งยังมีบริการฝึกอบรมพนักงานก่อนเปิดกิจการจริง ขอเพียงผู้ลงทุน ขยัน ตั้งใจ มีฐานลูกค้า SME และหน่วยงานราชการในท้องถิ่น และพร้อมที่จะเดินหน้าสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่ง ออฟฟิศเมท พลัส นับเป็นการลงทุนที่เหมาะสมในยุค New Normal กับสินค้าที่ขายง่าย ขายดี และมีระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ทั้งยังสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าแบบออฟไลน์ และการรับออเดอร์หลังร้าน ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่หลากหลายช่องทางให้แก่ผู้ลงทุน
 
พร้อมกันนี้ในอนาคตยังพร้อมที่จะพัฒนาสินค้า รูปแบบการลงทุนและระบบบริหารจัดการในร้านให้มีความทันสมัยเพื่อประโยชน์อันดีแก่ผู้ลงทุนได้เติบโต ก้าวเดินหน้าและประสบความสำเร็จในการลงทุนไปพร้อมๆ กัน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส
 
โทร. : 065-9982988
E-Mail : franchise@officemate.co.th , jiraporn.Li@ofm.co.th
Website : www.ofmplus.com
 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/3hrqPZW
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,080
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
963
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
831
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
812
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
753
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
693
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.