ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายของในไอจี ขายอะไรดี ขายยังไงให้ปัง

Instagram หรือไอจี เรียกได้ว่าเป็นช่องทางขายของออนไลน์ที่มีผู้สนใจนำของไปขายกัน ซึ่งจะเห็นว่ามีร้านที่ช่วยในการ โปรโมท Instagram คอยบอกของ หรือสินค้าต่าง ๆ พร้อม Contact ร้าน ให้เราได้ติดต่อ โดยร้านที่ถูกโปรโมทนั้นขายสินค้าต่างกันออกไป จนอาจกลายเป็นคำถามในหมู่นักขายมือใหม่ว่าควรจะขายของอะไรในไอจีดี ชนิดปังขั้นสุด อะๆ..คำถามนี้จะหมดไปแน่นอน เพราะเราได้เสาะหาสินค้าขายดี ปัง ๆ โดน ๆ ในไอจีมาบอกต่อแล้ว จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย
1.        เสื้อผ้า
หลาย ๆ คนอาจสงสัย ขายของในไอจี ขายอะไรดี ต้องนี่เลยเครื่องนุ่มห่ม อย่าง “เสื้อผ้า” ไม่ว่าจะเป็นของเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย แถมยังแยกออกไปอีกว่าเป็นหุ่นแบบไหน สาวอวบ หนุ่มผอม มีให้เลือกหลากหลายแนวมาก วินเทจ สปอร์ต น่ารักใส ๆ ฯลฯ แต่ที่เหมือนกันเลยก็คือทุกร้านมีลูกค้าซื้อเยอะ เพราะเสื้อผ้ามีการอัพเดตเก่ง ยิ่งร้านไหนเปลี่ยนไปตามยุคไวยิ่งได้ลูกค้า
2.        รองเท้าผ้าใบมือสอง
เรียกได้ว่าเป็น สินค้าขายดีใน ig เลยจริง ๆ สำหรับ รองเท้าผ้าใบ แล้วต้องเป็นมือสองด้วยนะ อย่างว่ามือหนึ่งบางคู่ก็มีราคาสูงเกินไป กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบจึงนิยมมาเลือกซื้อบรรดามือสองกัน นอกจากจะมีราคาถูกแล้วก็ยังใส่ของแบรนด์แท้ ถูกต้องตามลิขสิทธิ์อีกด้วย
3.         กระเป๋า
สินค้าต่อมาที่นิยมขายในไอจีเลยก็คือ กระเป๋า ไม่ว่าจะ กระเป๋าผ้า กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าคาดอก กระเป๋าเป้ หรือแม้แต่กระเป๋าเงิน ใด ๆ แล้วมีลูกค้าเลือกซื้อแทบทุกประเภท โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิงนะซื้อใช้เอง หรือซื้อให้แฟนกระเป๋าขึ้นแท่นอันดับ 1 หมดคำถาม ขายของในไอจี ขายอะไรดี ไปได้เลย
4.        นาฬิกาข้อมือ
เป็นอีก สินค้าขายดีใน ig ที่มีกลุ่มลูกค้าสนใจเลือกซื้อ เพราะในชีวิตประจำเราจำเป็นต้องมองดูนาฬิกาแม้จะมีโทรศัพท์แต่แค่หมุนข้อมือนิดเดียวก็เห็นก่อนแล้ว เป็นสินค้าคลาสสิกที่ไม่เลือนหายไปจากใจลูกค้าแน่นอน
5.        ของกิ๊ปช็อป
ปิดท้ายกันด้วย สินค้าขายดีใน ig อย่าง กิ๊ปช็อป ของน่ารัก กระจุกกระจิก เช่น กิ๊ปติดผม ที่คาดผม ตุ๊กตา ผ้าเช็ดหน้า เคสโทรศัพท์ รวมถึงสร้อยข้อมือ แหวน กำไล ฯลฯ เป็นพวกสินค้าเครื่องประดับที่จะซื้อให้ตัวเอง หรือเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ลูกค้าชอบมากเลยล่ะ บอกลาคำถาม ขายของในไอจี ขายอะไรดี ไปเลย
นอกจากเลือกสินค้าขายดีโดนใจลูกค้าเป็นแล้ว ก็ต้องทำการขายให้เป็นด้วย เช่น การถ่ายรูปสินค้า สีสดใส น่ารัก หรือเป็นไปตามคอนเซ็ปต์สินค้า แคปชั่นอ่านง่าย ตรงประเด็น บอกราคาสินค้า ค่าส่งให้เรียบร้อย รับรองว่าขายปังไม่พังแน่นอน