ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำเมนูข้างกล่องคุณภาพสำหรับจัดงานในราคาไม่เกิน 60 บาท

บริษัทจะจัดงานอีกแล้ว เมนูข้าวกล่อง เดิมๆที่เคยสั่งก็เริ่มเบื่อ บางทีสั่งมาก็ไม่เป็นอย่างที่รูปเค้าโฆษณา รสชาติยิ่งแล้วใหญ่เลย แต่ปัญหาของเหล่านี้ของคนจัดงานทั้งหลายจะหมดไป เพียงแค้ให้ Event Banana Catering  ได้ดูแล เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกล่อง ทั้งเมนูข้าวกล่อง อาหารว่าง อาหารจัดเบรค หรือจะเป็นซุ้มอาหารเราก็มีด้วย รับรองเลยว่าทุกร้านที่สั่งคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะกว่าที่แต่ละร้านจะมาอยู่ในเมนูให้ลูกค้าได้เลือกนั้นต้องผ่านการคัดกรองจากทาง EventBanana ก่อนทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรสชาติ ราคา ปริมาณ ความสะอาด รับรองว่าใครที่ลองสั่งแล้ว ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน

ส่วนวันนี้เราจะมายกตัวอย่างร้านอาหารเด็ดๆหรือเป็นเมนูยอดฮิตในราคาไม่เกิน 60 บาทให้ได้ชมกัน
เรามาเริ่มกันที่เมนูข้าวกล่องสำหรับช่วงเช้าเบาๆกันก่อนดีกว่ากับร้านโจ๊กหมู ชูเกียรติ สาขา 2 ร้านของเค้านั้นครบเครื่องเรื่องโจ๊กจริงๆ เพราะมีเครื่องแน่นๆให้เลือกได้ตามใจเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไข่เยี่ยวม้า ไข่ไก่ เครื่องใน หรือถ้าใครที่ชอบไข่เค็มร้านนี้เค้าก็มีมาให้เลือกด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพกันเลย


ต่อไปก็จะเป็นเมนูข้าวเหนียวหน้าต่างๆ จะบอกว่าถ้าใครที่เป็นแฟนหมูทอดรับรองติดใจกันไปตามๆกันแน่นอนค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านเด็ดสะระตี่หมูทอด ใครที่แพ้ผงชูรสนั้นหมดห่วงไปได้เลยค่ะ ร้านนี้เค้ารสชาติดีแบบไม่มีผงชูรสเลยค่ะ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เค้าใช้ข้าวหอมมะลิแัญชัญค่ะ ส่วนเมนูข้าวกล่องของเค้ามีทั้ง ข้าวหน้าหมูเส้นทอดกระเทียมพริกไทย ข้าวหน้าหมูอนุบาลหรือหมูหวานซอสกระเทียมนั่นเอง ส่วนเมนูตับปัดกระเทียมของเค้าก็ขายดีไม่แพ้กันเลย นี่แค่ส่วนหนึ่งนะคะยังไงลองมาชมภาพกันเลย


มาถึงเมนูข้าวกล่องตามใจฉันกันบ้าง ที่บอกว่าตามใจฉันเพราะว่า ในกล่องนึงเนี่ยสามารถเลือกได้หลายอย่างเลยค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านอรุณพันธ์ ข้าวกล่อง ร้านนี้เหมาะสำหรับใครที่เลือกไม่ถูกว่าจะทานเมนูไหนดี เพราะในหนึ่งกล่องเค้าให้เลือกได้ถึง3เมนู ซึ่งราคาเพียงแค่ 60 บาทเท่านั้น ถูกและดีแบบนี้ต้องลองแล้วค่ะ


สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าใครที่อยากลองสั่งเมนูข้าวกล่อง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน สามารถติดต่อตรงเข้ามาได้เลยที่ Line @eventbanana หรือจะสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 083-078-7209 ได้เลยนะคะ
หรือจะเข้าไปดูขนมเบรคเพิ่มเติมไปด้วย ได้ที่ https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-meal-box