ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จัดเบรคง่ายขึ้นเยอะ ด้วยอาหารหล่องและขนมเบรคจากEventBanana

คิดจะพักคิดถึงคิตแคต แต่ถ้าคิดจะจัดงาน คิดถึง Event Banana Cateringสิคะ การเตรียมงานประชุมจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อหรือต้องกังวลอีกต่อไป เพราะEvent Banana ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้งานของคุณง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารกล่อง ซุ้มอาหาร หรือขนมเบรค เราก็มีหมด

เรามาเริ่มต้นกันด้วยอะไรเบาๆกันก่อนเลยนั่นก็คืออาหารว่างหรือขนมเบรคนั่นเอง เรามีทั้งเบเกอรี่ ขนมไทย ไอศกรีม แซนวิช ไปจนถึงขนมสูตรอาหารคลีนกันเลยทีเดียว ก็คืองานไหนที่อยากเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทานขนมเบรคแบบคลีนๆเราก็มีไว้ให้เลือกสรรค์กันด้วย
ก่อนอื่นมาดูขนมของทางร้าน Milch กันก่อนเลย เชื่อว่าทุกคนอาจจะต้องเคยได้ยิน หรือได้ลิ้มลองกันมาบ้างแล้ว เพราะเค้าเป็นชีสเค้กที่มีชื่อเสียงโห่งดังมาจาดญี่ปุ่นเลยน้า รับรองใครที่เป็นสาวกชีสแล้วละก็ต้องถูกอกถูกใจกับขนมเค้กเนื้อแน่นๆรสชีสตัวนี้แน่นอน


ไปต่อกันที่เค้กคลีนๆของร้าน Meloliz กันบ้าง คนที่กลัวอ้วนไม่ต้องอดใจอีกต่อไป เพราะเค้กเค้าแคลลอรี่ต่ำและไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนผสม รับรองว่าดีต่อสุขภาพแน่นอน


พูดถึงเค้กแล้ว ไอศรีมก็ไม่น้อยหน้า ไอศกรีมเจ้าดังอย่าง มหาชัยไอศกรีมเค้าก็มีไว้ให้เลือกเป็นขนมเบรคด้วย แจกความสดใสด้วยไอศกรีมเย็นๆ คงจะสร้างความสดชื่อให้กับผู้ร่วมงานได้ไม่น้อย


มาถึงฝั่งขนมเบรคที่เป็นขนมไทยที่เราคุ้นเคยกันบ้างกับร้านหยกสด ร้านนี้เค้าเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมๆของใบเตยที่เค้าใช้เป็นส่วนผสมสำหรับขนมต่างๆ ขนมเค้าค่อนข้างหลากหลาย เช่น ขนมเปียกปูนกะทิให้หลิ่นหอมหวานแบบไทยๆ และอย่างขนมที่หาทานยากแบบ บุหลันมรกต หยกละออง ก็มีด้วยน้า

 
ส่วนต้องนี้ขอพักเรื่องขนมเบรคไว้ก่อน มาต่อกันที่อาหารกล่องกันบ้าง
ถ้าพูดถึงอาหารไทยก็ต้องร้านนี้เลย ร้านตู้กับข้าวบ้าน เค้าไม่ได้มีแค่เมนูข้าวเท่านั้นนะ เค้ายังมีเมนูเส้นให้เลือกอีกด้วย เราไปดูกันเลยว่าเค้ามีอะไรบ้าง

เชื่อว่าเมนูอาหารที่ทุกคนแอบหลงรักอีกอย่างต้องไม่พ้นอาหารญี่ปุ่นแน่ๆ จึงอยากจะขอแนะนำร้าน Abushi ฝากไว้ในดวงใจสักร้าน เพราะเค้าได้จัดทำอาหารกล่องแบบเบนโต๊ะเซ็ทไว้ให้เลือกด้วยหละ
ไม่ว่าจะเป็นซุชิหน้าต่างๆ เซ็ทปลาแซลม่อนเทริยากิ เซ็ทข้าวไก่ทอดคาราเกะ เซ็ทปลาซาบะย่างเกลือ หลากหลายให้ได้เลือกกัน


นอกจากนี้เราก็ยังมีร้านติ่มซำที่สำหรับผู้ร่วมงานจากร้าน จีบป่ะล่ะ มาให้ได้เลือกลิ้มลองกันด้วยน้า แต่ละเซ็ทเค้าก็จะมีทั้งติ่มซำที่เป็นขนมจีบ ซาลาเปา กับน้ำผลไม้มาให้พร้อมเลย ซึ่งจริงๆ เราสามารถเลือกเองได้เลยถ้าอยากได้เซ็ทใหญ่หน่อยเค้าก็มีมาให้จับคู่ด้วยเซ็ทด้วย


หวังว่าทุกคนคงจะเพลิดเพลินกับเซ็ทเมนูอาหารกล่อง อาหารว่างหรือขนมเบรค ไม่มากก็น้อยนะคะ สามารถเข้าไปเลือกดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่
https://www.eventbanana.com/th/catering
หรือจะโทรตรงเข้าไปให้ทางเรา EventBanana ช่วยนำเสนอได้เลยที่ 083-078-7209 แอดได้เลยที่ Line @eventbanana