ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ดิ แอดเดรส สุขุมวิท 28 คอนโดทองหล่อสุดหรู ใจกลางสุขุมวิท ในราคาไม่เกิน 10 ล้าน


                  สุขุมวิทนั้นถือเป็นย่านศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพที่ครบสมบูรณ์ที่สุด ด้วยศักยภาพของการเป็นถนนหลักชั้นในของกรุงเทพมหานคร มีแหล่งช้อปปิ้งที่หนาแน่นที่สุด ตั้งแต่ห้างใหญ่จนถึงร้านค้าย่อยเล็ก ๆ ที่สำคัญคือมีรถไฟฟ้าวิ่งให้บริการตลอดทั้งเส้นทาง ซึ่งทำให้ทำเลในย่านนี้เกิดการพัฒนาด้านต่าง ๆ ตามมาอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงโครงการคอนโดมิเนียมหรูที่ผุดตัวขึ้นมาอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้าซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวและเป็นแหล่งรวมโครงการคอนโดที่ครบถ้วนและสมบูรณ์ที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดกรุงเทพ
                 ด้วยราคาของที่ดินในย่านนี้ที่พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและมีอัตราการเพิ่มของราคาสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพฯ จึงทำให้คอนโดในย่านนี้ต้องปรับราคาสูงตามไปด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คอนโดในย่านสุขุมวิท คอนโดเอกมัย คอนโดทองหล่อ และคอนโดในย่านใกล้เคียงถูกออกแบบให้เป็นคอนโดหรู (luxury condominium) และมีราคาที่ค่อนข้างสูงตามราคาที่ดินด้วย ดังนั้นการเลือกหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้โดยเฉพาะที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า จึงมักจะพบว่ามีราคาเริ่มต้นที่สูงกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป
                  แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในย่านนี้ในราคาที่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ก็ยังสามารถเลือกหาได้ในพื้นที่โซนกลาง ๆ ของสุขุมวิท อย่างเช่น คอนโดทองหล่อซึ่งก็ยังคงมีห้องพักที่หรูหราเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และจะมีตัวเลือกมากขึ้นอีก ในกรณีที่ซื้อคอนโดมือสองซึ่งยังมีโครงการคอนโดหรู ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น โครงการ ดิ แอดเดรส สุขุมวิท 28 คอนโดคุณภาพจากบริษัท AP ซึ่งเป็นคอนโด High Rise ความสูง 31 ชั้น โดดเด่นที่สุดในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เพราะอยู่ในซอยสุขุมวิท 28 ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งทำให้เดินทางง่ายและยังสะดวกสบายกับแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครันที่สุด เนื่องจากอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียม และยังมีร้านค้า ร้านอาหารหลากหลายสไตล์เรียงรายอยู่โดยรอบ ใกล้ทั้งสถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ รร.สายน้ำผึ้ง มีโรงพยาบาลใหญ่อยู่ราว ๆ 4-5 แห่งอยู่ในละแวกใกล้เคียง อาทิ รพ.กล้วยน้ำไท และ รพ.สมิติเวช เป็นต้น
                 โครงการนี้ถือเป็นคอนโดหรูใจกลางสุขุมวิทอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีการออกแบบในทุกตารางนิ้วอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่ดีไปถึงฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับการนำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นโครงการในฝันสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดกรุงเทพเลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองในโครงการนี้ยังมีห้องพักสภาพดีเยี่ยมอยู่ เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 45.02 ตารางเมตร ในราคา 9,900,000บาท (อ้างอิงข้อมูลรหัสห้องที่ขาย CD194984)
                  นอกจากโครงการนี้แล้ว ยังมีคอนโดมือสองสภาพเยี่ยมอีกหลายโครงการในโซนพื้นที่สุขุมวิทและพื้นที่อื่น ๆ ของกรุงเทพฯ หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้จาก ผู้เชี่ยวชาญของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โทร 02 688 7555 หรือค้นหาคอนโดเพิ่มเติม:  https://www.plus.co.th/