ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไมเนอร์ฟู้ดกับความมั่นคงทางธุรกิจ

ไมเนอร์ฟู้ดกับความมั่นคงทางธุรกิจ
« เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 03:33:18 PM »

   การดำเนินงานธุรกิจใดๆ เรื่องสำคัญอย่างหนึ่งคือความตั้งใจ ความใส่ใจ และการดูแลกิจการให้คงอยู่ต่อเนื่อง หมั่นรักษาคุณภาพของการทำงานในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นๆ จะให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ จนสามารถยืนหยัดในการเป็นผู้ที่ดำเนินธุรกิจได้อย่างดีนะครับ แล้วเวลาจะเป็นตัวพิสูจน์เองในเรื่องของความสำเร็จ เพราะธุรกิจที่จะสำเร็จได้ เมื่อเวลาผ่านไปนับสิบปี ความเชื่อมั่นก็จะยังคงได้รับจากลูกค้าอยู่เสมอนะครับ จนธุรกิจนั้นสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงนั่นเอง
   Minor food brand เป็นหนึ่งในผู้ดำเนินงานธุรกิจร้านอาหารและบริการฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Minor food business  มีร้านอาหารมากกว่า 2,200 ร้านที่เปิดให้บริการใน 27 ประเทศทั่วโลก โดยพวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่มให้มีชื่อเสียงและคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศ แบรนด์ไมเนอร์ฟู้ดต้องการจะสร้างสรรค์มื้ออาหารและการบริการที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค เดอะไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ป ต้องการสร้างความสมบูรณ์แบบในทุกด้านของธุรกิจไมเนอร์ฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของอาหาร คุณภาพของเครื่องดื่ม และ คุณภาพในการบริการในร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม หรือ ในโรงแรมที่อยู่ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ กรุ๊ป ความสมบูรณ์แบบที่ เดอะไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ป สร้างขึ้นมานั้นเป็นเครื่องการันดีว่า ธุรกิจไมเนอร์ฟู้ด ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค และ นักลงทุนทั้งหลายที่ต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน ธุรกิจไมเนอร์ฟู้ด ธุรกิจไมเนอร์ฟู้ด ประกอบไปด้วย เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, สเวนเซ่นส์, ซิซซ์เล่อร์, แดรี่ควีน, เบอร์เกอร์คิง, ไทยเอ็กซ์เพรส, เดอะ คอฟฟี่ คลับ, ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช เบนิฮานา รวมถึงร้านอาหารที่อยู่ภายใต้เครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ และโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์นมในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท ไมเนอร์ ชีส จำกัด (MCL) และ บริษัท ไมเนอร์ แดรี่ จำกัด (MDL) ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายหลักให้กับร้านอาหารภายใต้เครือไมเนอร์ ฟู้ด อีกทั้งยังให้บริการกลุ่มบริษัทผู้ดำเนินงานร้านอาหารที่อยู่นอกเครือทั้งในประเทศไทยและในระดับภูมิภาคอีกด้วย ความต้องการหลักของเดอะไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ปคือต้องการจะเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารระดับโลกที่สร้างความประทับใจไม่สิ้นสุด ดังนั้นทุกรายละเอียดและทุกสินค้าที่ออกสู้สายตาผู้บริโภคจึงต้องพิถีพิถันในการคัดสรรค์วัตถุดิบ คัดสรรค์ผู้ผลิตและผู้ให้บริการให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ความใส่ใจในความต้องการของผู้บริโภคก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ เดอะไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ป ให้ความสำคัญ เพราะคำติชมจากผู้บริโภคเป็นข้อมูลสำคัญที่ เดอะไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ป จะนำมาปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์สินค้าขึ้นมาใหม่ให้ตรงตามความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้า
   การร่วมงานกับไมเนอร์ฟู้ด พวกเราพยายามสร้างเป้าหมายในการทำงาน วัฒนธรรมองค์กร เพื่อให้เกิดการพัฒนาในทีมงานทุกคน เคารพซึ่งกันและกัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานของไมเนอร์ฟู้ดทุกคนมีส้วนร่วมในทุกความพยายาม เพื่อให้เกิดความสำเร็จอย่างมั่นคงในการทำงานของธุรกิจไมเนอร์ฟู้ด มีการกำหนดเส้นทางการเติบโตที่ชัดเจน รวมถึงการสร้างความก้าวหน้าให้กับชุมชนและผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่พวกเราให้บริการอีกด้วยนะครับ