ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดเผยผิวใหม่รับปีใหม่ ด้วยเอสเซ้นส์ ไลฟ์แพลงตอน จาก Biotherm

เป็นที่เล่าขานในตำนานสุดๆสำหรับสินค้าไลน์ Life Plankton ของไบโอเธิร์มที่เป็นไวรอล ฮิตติดอันดับขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามาอย่างนาน วันนี้พวกเรามาทบทวนกันดีกว่าว่า เอสเซ้นส์จากไบโอเธิร์มแต่ละตัวนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างค่ะ
* LIFE PLANKTON™ ESSENCE ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 1,600.-
* LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE ขนาด 75 มล. ราคา 1,600.-
* LIFE PLANKTON™ NIGHT & DAY AMPOULES ขนาด 20ml ราคา 2,200 บาท


* เอสเซ้นส์โด่งดังที่เป็นเปรียบเสมือนครีมสามัญประจำบ้าน บอกเลยว่าผู้หญิงใช้กันกระทั่งดังจนถึงติดอันดับ Best Seller ของที่ขายได้เยอะที่สุดจากไบโอเธิร์ม
* เอสเซนส์ตัวนี้ช่วยให้ผิวดูอ่อนวัยลงร่วม 3 ปี ใน 8 วัน* เข้มข้นด้วย LIFE PLANKTON 5% สูงสุดเท่าที่ Biotherm เคยใช้มา เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า รู้สึกได้ถึงผิวที่ดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน เช่นเดียวกันกับการเผยผิวใหม่ โดยมอบผิวสวย 8 ประการ เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง สีผิวบ่อย ริ้วรอยลดเลือน เรียบเนียน ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น นุ่ม ปลอบประโลมผิว จะกล่าวได้ว่าเป็น มิราเคิล เอสเซ้นส์ จากไบโอเธิร์มเลยก็ว่าได้


* เอสเซ้นส์ตัวนี้ จะเรียกว่าเป็นน้ำตบแพลงตอนเวอร์ชั่นบางเบาก็ว่าได้ ก็เลยแสนจะเหมาะกับสาวๆที่มีผิวมัน ด้วยเหตุว่าเอสเซ้นส์เนื้อบางเบากว่า และก็แม้เนื้อสัมผัสบางเบาและอ่อนโยน แต่ว่าสารสกัดตัวดังยังครบนะ
* ใช้ Life Plankton ความเข้มข้นสูงสุด 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดในบรรดาสินค้าทั้งหมดของไบโอเธิร์ม ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นและมองอ่อนวัยลง ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนวัยใน 8 วัน โดยประกอบด้วยสารขัดผิวแบบสุภาพต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและก็หมองคล้ำ เพื่อเปิดเผยที่เรียบเนียนกว่า สำหรับเนื้อสัมผัสนั้นแสนบางเบาดุจน้ำ เพราะเหตุว่าเอสเซ้นส์นี้ได้รับการออกแบบมาให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยทำให้กิจวัตรประจำวันการบำรุงผิวเป็นไปอย่างรวดเร็วสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาประณีตบรรจงมากมาย
* หลังจากใช้สม่ำเสมอเพียงแต่ 8 วัน ผิวมองผ่องแผ้วแม้กระนั้นไม่มันเยิ้ม รูขุมขนดูกระชับขึ้น แล้วก็ผิวดูละเอียดขึ้น กระจ่างขาวสวยใสขึ้น


* หลายท่านบางทีก็อาจจะสงสัยว่าแอมพูลนั้นคืออะไร แท้จริงแล้วแอมพูลก็นับว่าเป็นเอสเซ้นส์อย่างหนึ่ง แม้กระนั้นมีความเข้มข้นสูง กล่าวได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ
* โดยแอมพูลตัวนี้มีสารสกัด life plankton เข้มข้น 5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนวัย เติมเต็มริ้วรอย และก็ช่วยทำให้ผิวเด้งฟู ดูอิ่มน้ำ มี 2 สูตร ทั้งยังตอนกลางวันรวมทั้งกลางคืน
* สำหรับสูตรกลางคืนเน้นความบางเบาแม้กระนั้นซึมลึก เน้นย้ำเรื่องความชุ่มชื้นแก่ใบหน้า เพื่อได้ตื่นขึ้นมาแล้วเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิว ให้มองดูปลาบปลื้มชัดเจน
* ในขณะที่สูตรช่วงกลางวัน เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่มันเยิ้ม ช่วยเรื่องการฟื้นบำรุง รวมทั้งเติมเต็มริ้วรอย

ใกล้เข้าสู่ตอนเทศกาลส่งท้ายปีแล้ว บอกเลยว่า หนักอีกทั้งอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นผง รวมถึงหนักอีกทั้งปาร์ตี้เลี้ยงฉลอง ยิ่งทำให้ผิวโดนรังแกมากยิ่งกว่าเดิม สำหรับใครที่มองหาตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างลึกล้ำแล้วนั้น เอสเซ้นส์ทั้งยัง 3 ตัวด้านบนจากไบโอเธิร์มอาจเป็นตัวช่วยที่ดีแน่ๆจ้ะ เข้าชมเอสเซ้นส์ทั้ง 3 ตัวได้ที่ https://www.biotherm.co.th/women/face/category/essence.html
 

Tags : -,-