ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แท็บเล็ต ราคาไม่แพง งบ 5000.- ได้มากกว่าที่คุณคิด

ในยุคที่ผลิตภัณฑ์ITมาไวไปไว การแข่งขันสูง ผู้สร้างแต่ละรายก็ย่อมผลิตสินค้าออกมาแข่งกันมากมาย ถือเป็นข้อได้เปรียบของผู้ซื้อที่จะเลือกเฟ้นสิ่งที่เยี่ยมที่สุด คนไหนจะมีความรู้สึกว่าแท็บเล็ตที่มองเป็นผลิตภัณฑ์ราคาสูง ในวันนี้จะสามารถจับต้องได้อย่างง่ายๆด้วยงบประมาณเพียงแค่ 5,000 บาทเท่านั้น บอกเลยว่า สเปคเครื่องนั้นคุ้มเกินราคา สมน้ำสมเนื้อแน่ๆ วันนี้จึงขอแนะนำแท็บเล็ตราคาเบาๆ{แต่|แต่ว่าช่วยเติมเต็มชีวิตคุณได้อีกหลายต่อ เพราะเหตุว่าจอที่ใหญ่ขึ้น ก็ช่วยเติมเต็มอรรถรสและก็เป็นผู้ช่วยอีกคนในชีวิตประจำวัน
3 แท็บเล็ต ราคาไม่แพง


  • HUAWEI TABLET T2 7 INCH (SL) ราคา 3,690.- จาก 4,590.-

  • Huawei MediaPad T2 7.0 รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE ด้วยความเร็วสูงสุด 150Mbps ใช้งานเต็มกำลังต่อเนื่อง ด้วยแบตเตอรี่มากถึง 4,100mAh เล่นวีดีโอนานตลอด 11.9 ชั่วโมง มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 1.5GHz Quad Core เด่นด้วยวัสดุอลูมิเนียม น้ำหนัก 278 กรัม บางเพียง 8.5 มิลลิเมตร แท็บเล็ตราคาเบาๆที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆอยู่ตรงนี้แล้ว
  • HUAWEI TABLET T3 7 INCH GRAY (2GB+16GB) ราคา 3,990.- จาก 4,290.-

  • Huawei MediaPad T3 7 Inch รุ่น Ram 2GB Rom 16GB กล่าวได้ว่าพัฒนามาจากรุ่น T2 เล็กน้อย แต่ว่าสเปคโดยรวมใกล้เคียงกัน แท็บแล็ตหน้าจอ 7 นิ้ว IPS ให้ภาพสีสดใส มีสไตล์ด้วยวัสดุอลูมิเนียม เต็มเปี่ยมทุกความบันเทิง ตั้งแต่ดูหนังไปจนกระทั่งการอ่านหนังสือ ใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรีขนาด 4,100 mAh รองรับสัญญาณ Wi-Fi ทั้งแบบ 2.4 และก็ 5 GHz เพลิดเพลินแบบไม่มีขาดช่วง
  • SAMSUNG TABLET GALAXY TAB A 8.0 2019 ราคา 4,990.-

  • Samsung Galaxy Tab A 8.0 นิ้ว ปี 2019 แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู ลุคพรีเมี่ยม ขนาดบางเบา นำเอาง่าย จอกว้าง 8 นิ้ว ขอบข้างบาง ใช้งานสะดวกและก็ได้มุมมองที่เต็มตายิ่งกว่า ใช้ CPU Snapdragon 429 ใช้งานไหลลื่น เล่นเกมไม่สะดุด พร้อมแบตเตอรีขนาด 5,100 mAh ใช้งานได้สม่ำเสมอนานทั้งวันแท็บเล็ต ราคาไม่แพง คนไหนว่าไม่เวิร์ค ดูจากสเปคทั้งหมดแล้วเหมาะสมกับผู้ที่อยากใช้งานเบื้องต้น มิได้หนักหน่วงอะไร ดังเช่นว่า ซื้อไปให้คนแก่ในบ้านได้รับดูความบันเทิง อ่านหนังสือ หรือซื้อไปให้เด็กๆได้เล่นแล้วก็เรียนรู้ ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีไม่ใช่น้อย
ดูรายละเอียด เลือกซื้อ แล้วก็ดูราคาแท็บเล็ตหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ แท็บเล็ต ราคาไม่แพง จนกระทั่งไปถึงราคาพรีเมี่ยมได้แล้วที่ร้านITครบวงจรอย่าง BaNaNa bnn.in.th โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที พร้อมจัดส่งข้างใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และละแวกใกล้เคียง) หรือเลือกรับผลิตภัณฑ์ผ่านบริการ Click&Collect ได้ที่หน้าร้านบานาน่าที่มีสาขากว่า 300 สาขาทั่วทั้งประเทศ พร้อมบริการผ่อนชำระ และสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
 
https://www.bnn.in.th/tablet.html

Tags : ราคาแท็บเล็ต