ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


4 ทริคเลือกสูทผู้ชายให้สมใจคุณ

4 ทริคเลือกสูทผู้ชายให้สมใจคุณ
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2019, 04:15:30 AM »
เลือกสูทผู้ชายอย่างไรให้ดูดี ในขณะนี้ก็มีรูปแบบที่มากมายแตกต่างกันไป ทั้งรูปทรง และก็ดีไซน์ซึ่งถูกปรับปรุงตามยุคสมัยมาเรื่อยๆแต่ว่าถึงอย่างไรแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี เพราะว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดิบพอดี เหมาะสมกับสรีระ รวมทั้งที่สำคัญจะต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างมาก สรุปว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกสูทผู้ชายกล้วยๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา

เลือกสูทผู้ชายให้พอดีกับหัวไหล่

เสื้อสูทผู้ชายที่ดีควรใส่แล้วพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เหลือเกิน โดยทั่วไปแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณหัวไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมตอนไหล่ให้มองสง่า ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาหมายความว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินไปจำต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เช่นกันถ้าเสื้อสูทที่คุณใส่ช่วงไหล่รัดจนถึงเกิดรอยย่นนั้นก็หมายความว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินความจำเป็นต้องปรับไซส์ขึ้น

ความยาวแขนเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชายควรเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะว่าเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตควรต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทโดยประมาณครึ่งนิ้ว แล้วก็ตัวกระบอกแขนเสื้อจะต้องมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปเว้นเสียแต่ทำให้มองงุ่มง่ามยังทำให้คุณมองมีอายุเยอะขึ้นด้วย แนะนำสำหรับคนที่ปรารถนาความเป๊ะให้จับเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปทดลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจน

ความยาวตัวเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชายควรจะมีความยาวอยู่ระดับราวๆครึ่งก้น การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากเกินความจำเป็นก็จะทำให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นหากความยาวเสื้อสั้นเหลือเกินเมื่อใส่ก็จะให้ความรู้สึกราวกับลักขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาและมองไม่สวยอยู่ดี ซึ่งหนุ่มๆสามารถขอคำปรึกษากับทางหน้าร้าน SUITCUBE เพื่อความมั่นใจได้เลย พนักงานของเรายินดีให้บริการจ้ะ

เลือกสูทผู้ชายทรงสลิมฟิต

ไม่ว่าชายหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบชายหนุ่มสายหมี หรือเป็นชายหนุ่มผอมบาง อย่างไรก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งหมด การเลือกสวมเสื้อสูททรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นหมายถึงเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดิบพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยส่งเสริมสรีระแม้กระนั้นยังสามารถขยับเขยื้อนได้กระปรี้กระเปร่า แตกต่างกันกับเสื้อสูททรงสกินนี่ที่หมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนมากแล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากกว่า ฉะนั้นมีความหมายว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งนั้น อย่างที่ SUITCUBE เราก็มีเสื้อสูทผู้ชายทรงสลิมฟิตบริการทั้งสำหรับหนุ่มรูปร่างดี หรือหนุ่มสายหมี แวะดูผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://suitcube.com/product-category/suit/

แต่ว่าหากว่าชายหนุ่มๆไม่มั่นใจกลัวจะตกลงใจเลือกเสื้อสูทพลาด แนะนำให้เข้ามาขอความเห็นกับทาง SUITCUBE ได้เลยฟรีๆที่หน้าร้าน SUITCUBE ทุกสาขา เรายินดีให้บริการและให้คำแนะนำด้วยความสมัครใจ


Tags : เลือกเสื้อสูทผู้ชาย,สูทผู้ชาย