ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คอนโด แสนสิริ โครงการ ‘บ้านไม้ขาว’ จ.ภูเก็ต ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนในวันหยุด

คอนโด แสนสิริ โครงการ ‘บ้านไม้ขาว’ จ.ภูเก็ต ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนในวันหยุด

ทะเลในประเทศไทยที่ขึ้นชื่อว่าสวยงาม จนกลายเป็นเมืองสำหรับการท่องเที่ยวนั่นก็คือ ทะเลในจังหวัดภูเก็ต และไม่ใช่แค่นักท่องเที่ยวเท่านั้นที่นิยมเดินทางไปท่องเที่ยว แต่คนไทยเองเมื่อมีโอกาสวันหยุด ก็มักจะเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเลภูเก็ตกันมากมาย ดังนั้น หากเรามีบ้านไว้ที่ภูเก็ตสักแห่งคงจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะเมื่อต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่เราจะได้ไปพักอาศัยแบบไม่เสียเวลาจองโรงแรมช่วงเทศกาลอีก หากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในเมืองภูเก็ต เราขอแนะนำ บ้านไม้ขาว จาก คอนโด แสนสิริ หนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่จะลงทุนเพื่อที่จะซื้อที่พักตากอากาศที่จังหวัดภูเก็ตที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ Holiday Home

sansiri จัดทำโครงการบ้านไม้ขาวขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเป็นโครงการที่สร้างมาเพื่อตอบสนองต่อคนที่ต้องการมีบ้านพักตากอากาศไว้สักที่ในภูเก็ตเพื่อเป็นที่พักผ่อนยามมาพักร้อน ที่มาของชื่อโครงการคอนโดเครือแสนสิรินี้ได้มาจาก หาดไม้ขาว ซึ่งเป็นหาดที่มีความสวยงามและร่มรื่นและยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับ 5 ดาวหลายแห่ง ซึ่ง บ้านไม้ขาว เป็นคอนโดมิเนียมที่ติดชายหาดเพียงไม่กี่โครงการเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คอนโดบ้านไม้ขาว โดย คอนโดเครือแสนสิริ เป็นที่สนใจสำหรับคนที่ต้องการลงทุนเพื่อการพักผ่อนอย่างมาก และยังใกล้กับสถานที่สำคัญหลาย ๆ ที่เช่น สวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล สะพานสารสิน หาดทรายแก้ว เป็นต้น โดยภายในโครงการ ภายในห้องถูกตกแต่งให้มีลักษณะมีเอกลักษณ์ โมเดิร์นแต่ก็อบอุ่นไม่แข็งกระด้างเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี มีบรรยากาศในโครงการที่เงียบสงบ เพื่อให้ลูกบ้านได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่แท้จริงที่ไม่สามารถหาได้จากในเมือง

ระบบส่วนกลางของคอนโดริมทะเลนี้ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะมีครบครันทั้งพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมและออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำริมหาดส่วนตัวที่ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายริมทะเลได้อย่างลงตัว รวมถึงพื้นที่สวนที่ทำให้ลูกบ้านอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นและเหมาะกับการทำทุกกิจกรรมในครอบครัว เรื่องความปลอดภัยของคอนโดก็โดดเด่นตามแบบของ sansiri มีการดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกผู้อยู่อาศัยด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานด้านการดูแลสูงพร้อมแก้ทุกปัญหาหนักใจให้ผู้อยู่อาศัย นอกจากนั้นยังมี CCTV ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าจะได้สัมผัสความฮอลิเดย์อย่างแท้จริงที่นี่

โครงการ บ้านไม้ขาว โดย sansiri condo จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อนมากที่สุด เหมาะสำหรับการลงทุนเพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อน โดยโครงการบ้านไม้ขาวนี้ ตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต โดยจะมีอาคารที่พักอาศัยสูง 3 ชั้น จำนวน 6 อาคาร และอาคารสูง 5 ชั้น อีก 3 อาคาร มีที่พักอาศัยทั้งหมด 206 ยูนิต ห้องพักอาศัยแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 59.5-72.0 ตารางเมตร ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 79.0-98.0 ตารางเมตร ห้องชุดแบบดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน ขนาด 115.0-137.5 ตารางเมตร  ห้องชุด 3 ห้องนอน ขนาด 134.0-162.5 ตารางเมตร และเพนท์เฮาส์ ขนาด 260.0-263.5 ตารางเมตร โดยราคายูนิตเริ่มต้นจะอยู่ที่ 12 ล้านบาท

หากท่านคือคนที่ให้ความสำคัญกับการพักผ่อน และชื่นชอบบ้านสไตล์ฮอลิเดย์ โฮม บ้านไม้ขาวสามารถตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือพูดคุยทุกรายละเอียดกับพนักงานที่ดูแลโครงการ สามารถติดต่อ แสนสิริ call center โทร 1685 หรือดูรายละเอียดได้ที่  https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่/คอนโดพร้อมอยู่/บ้านไม้ขาว-ภูเก็ต