ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สัมผัสบ้านใหญ่ใจกลางเมือง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้าใน หมู่บ้าน แสนสิริ

สัมผัสบ้านใหญ่ใจกลางเมือง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้าใน หมู่บ้าน แสนสิริ

   ในปัจจุบันการจะหาที่อยู่ที่เป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่และยังคงความเป็นส่วนตัวในการใช้ชีวิต แต่ก็ยังสามารถอาศัยอยู่ภายในเมืองใหญ่ด้วย ดูจะเป็นเงื่อนไขที่ค่อนข้างเข้ากันไม่ได้ เพราะโครงการที่มีพื้นที่มากพอจะสร้างเป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่มีค่อนข้างจำกัดและมักจะอยู่นอกเมืองทำให้การเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองทำได้ค่อนข้างยาก เพราะอยู่ไกลจากระบบรถขนส่งสาธารณะ ทำให้ต้องเลือกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งวิธีนี้ก็จะเป็นข้อจำกัดสำหรับคนที่ไม่มีรถและยังต้องเผชิญกับความวุ่นวายของสภาพการจราจรในทุก ๆ วันอีกด้วย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะ หมู่บ้าน แสนสิริ ได้เลือกคัดสรรทำเลทอง ใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายปัจจุบันและสายในอนาคตเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างแท้จริงด้วยตัวเอง โดยมีโครงการที่น่าสนใจดังนี้

1.   ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์
โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก และถนนงามวงศ์วาน โดยห่างจากรถไฟฟ้าสถานีสามแยกบางใหญ่เพียงแค่ 600 เมตร ทำให้การเดินทางสะดวกสบายทั้งผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวและผู้ที่เลือกเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ ตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียง สถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาลที่มีคุณภาพ มีลักษณะเป็นทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น ประกอบด้วย พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ด้วยราคาเริ่มต้น 3.69 ล้าน

2.   ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา
หมู่บ้าน แสนสิริ โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา อยู่ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์และวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก นอกจากนั้นยังอยู่ในแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ซึ่งเป็นสายอนาคต แคราย – มีนบุรี โดยโครงการมีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน พร้อมพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 100 ตร.ม. ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้าน

3.   สิริ เพลส กัลปพฤกษ์ - สาทร
โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ ใกล้ซีคอน สแควร์ บางแค อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายหัวลำโพง - บางแค โดยอยู่ห่างจากสถานีบางแคประมาณ 1 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือเพชรเกษม 37 เพียง 18 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกสบายทุกรูปแบบการเดินทางโครงการ sansiri โครงการนี้คือทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้าน

   โครงการที่ยกตัวอย่างในบทความนี้เป็นเพียงตัวอย่างจากหลายโครงการของ หมู่บ้าน แสนสิริ ที่มีที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เพราะว่า sansiri ให้ความสำคัญกับการเลือกทำเลที่พิเศษที่สุดให้ผู้อยู่อาศัยทุกคน ทำให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางในเมืองใหญ่จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปและยังมาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เพียงพอต่อการทำทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ สำหรับรายละเอียดของโครงการเหล่านี้สามารถสอบถามได้จาก แสนสิริ call center ที่เบอร์ 1685 เพราะ แสนสิริ call center ได้รับการดูแลจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพของบริษัท พร้อมจะให้ข้อมูลและให้คำแนะนำที่มีประโยชน์กับทุกคนอย่างเต็มใจและยังสามารถติดต่อขอเยี่ยมชมโครงการผ่านทางช่องทางนี้ได้เช่นกัน อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถหารายละเอียดของแต่ละโครงการเพิ่มเติมได้คือทางเว็บไซต์ของบริษัทที่ https://www.sansiri.com/