ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


6 สีอายไลเนอร์เปลี่ยนลุคดวงตาใฟห้ปัง

6 สีอายไลเนอร์เปลี่ยนลุคดวงตาใฟห้ปัง
« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2019, 09:22:37 AM »

       การ  กรีดอายไลเนอร์  นอกจากจะทำให้ดวงตามีความสวยงามแบบธรรมชาติแล้ว  ยังทำให้ดวงตาดูกลมโตได้มากขึ้นอีกด้วย  ถือว่าเป็นการสร้างความโดดเด่นให้อยู่คู่กับดวงตาที่มีความแวววาวสดใสไปได้อีกนาน  ทั้งนี้ยังรวมถึงการใช้   อายไลเนอร์สีน้ำตาล  ที่จะสร้างดวงตาที่มีชีวิตชีวาในลุคธรรมชาติให้อยู่คู่กับคุณตลอดไป และยังรวมไปถึงการลงเรียวปากด้วย  ลิปสติกสีแดง ที่เป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี
        นอกจาก  อายไลเนอร์สีน้ำตาล  แล้ว  สีของอายไลเนอร์ยังประกอบไปด้วยความหลากหลายของสีสันที่คุณสามารถเลือกสรรให้กับดวงตาคู่สวยของคุณให้คงความสดใสไว้ได้ในระหว่างวันเลยทีเดียว  เพราะสีแต่ละสีนั่นสามารถบ่งบอกถึงความรู้สึกในช่วงเวลานั้นๆได้อีกด้วย  เช่น  ถ้าต้องการให้ดวงตามีลุคที่สวยหวาน  ก็ควรเลือกใช้สีอายไลเนอร์โทนชมพู  เป็นต้น  ซึ่งการเลือกใช้สีอายไลเนอร์ที่ได้รับการคัดสรรแล้วนั้น  มีดังนี้
1   อายไลเนอร์สีน้ำเงินที่จะทำให้คุณมีลุคเท่ห์เป็นสาวร็อค  การเขียนอายไลเนอร์นั้นให้เริ่มจากการลงอายแชโดว์ให้ทั่วเปลือกตา แล้วจึงนำอายไลเนอร์มาเขียนขอบตาบนและล่าง  แล้วตามด้วยอายไลเนอร์สีดำเพื่อเพิ่มความคมชัดแล้วจึงปิดท้ายด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้งงอนเงางาม
2   อายไลเนอร์สีชมพูที่จะทำให้คุณสาวๆดูเป็นสาวพราวเสน่ห์แบบสายหวานขึ้นมาได้เลย  เริ่มจากการลงอายแชโดว์สีชมพูให้ทั่วเปลือกตาก่อน แล้วใช้ดินสออายไลเนอร์สีชมพูมากรีดตาบนพร้อมวิงหางออกไป จากนั้นนําอายไลเนอร์แบบลิควิดสีดํากรีดเป็นเส้นเล็ก ๆ  ตบท้ายด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตา
3   อายไลเนอร์สีม่วงที่จะทำให้คุณดูน่าค้นหา  เพียงแค่นำอายไลเนอร์เขียนบริเวณขอบตาล่างด้านใน
4   อายไลเนอร์สีแดงที่มาพร้อมกับความโดดเด่นบนผิวหน้า  ทั้งยังทำให้ใบหน้าดูซอฟท์ลงได้กับการใช้ลิปสติกสีนู้ดที่จะทำให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ
5   อายไลเนอร์สีเหลืองส้มบวกชมพูเพื่อเพิ่มความสดใสและเป็นการเปลี่ยนลุคให้ดวงตามีสีสันมากยิ่งขึ้น
6   อายไลเนอร์สีเขียวมรกต  ที่จะเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูโฉบเฉี่ยวตลอดเวลา  โดยกรีดตาแบบเฉี่ยวแล้วปิดท้ายด้วยการลงอายไลเนอร์สีน้ำตาล  แค่นี้ก็ดูเป็นสาวเฉี่ยวอีกคนหนึ่งแล้ว

       ด้วยสีเพียงเท่านี้ที่เรียกว่าน้อยแต่มากที่จะทำให้คุณมีความสามารถกับการสร้างสรรค์ความหลากสีให้อยู่คู่กับคุณสาวๆไปได้อีกนาน  ทั้งนี้ควรดูเทรนด์การใช่อายไลเนอร์ที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับดวงตาของคุณแบบมีเทคนิควิธีการที่หาตัวจับยาก  เพื่อที่จะสามารถสร้างความแปลกใหม่ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  ให้มีความลงตัวมากที่สุด  ด้วยการศึกษาเกี่ยวกับวิธีการใช้อายไลเนอร์เพื่อที่จะทำให้คุณสาวๆมีความชำนาญในด้านนั้นและมีความสามารถที่จะทำให้ความสวยงามจะอยู่กับคุณ  ทั้งยังสามารถเรียนรู้วิธีการหรือเคล็ดลับอื่นๆ  เพื่อให้การกรีดอายไลเนอร์ได้ผลดีที่สุด