ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Email Marketing อีกหนึ่งทางเลือก

Email Marketing อีกหนึ่งทางเลือก
« เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2019, 11:03:06 AM »
เดี๋ยวนี้เรามีหลากหลายช่องทางในการทำการตลาด ไม่ว่าจะเป็น การทำการตลาดผ่าน Line การตลาดผ่าน Facebook และผ่านสื่อโซเชียลมากมาย แต่คุณลืมไปหรือเปล่า ว่าการทำการตลาดโดยใช้ Email ก็สามารถทำได้ ลองมาดูกันว่า Email Marketing มีดีอย่างไร


Email Marketing คืออะไร ?


การทำการตลาดผ่านทางอีเมลด้วยการส่งอีเมลจำนวนมากผ่านระบบ Nipamail ซึ่งเป็นระบบที่มีคุณภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถส่งอีเมลข่าวสารประชาสัมพันธ์ อีเมลโปรโมชั่นในการกระตุ้นยอดขาย หรืออีเมลทำ CRM เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ซึ่งสามารถส่งอีเมลได้เป็นจำนวนมาก ง่าย และส่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมด้วย ‘Automation Marketing’ สุดยอดเครื่องมือทำการตลาดแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้การทำการตลาดผ่านทาง Email & SMS เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีสถิติรายงานผลการส่งแบบ Real time ที่จะช่วยวิเคราะห์ผลลัพธ์ทางการตลาด ทำให้คุณเข้าใจพฤติกรรมของผู้รับอีเมลมากยิ่งขึ้น เพื่อประเมินผล และวางกลยุทธ์สำหรับต่อยอดธุรกิจของคุณต่อไป


ทำไมต้องทำ Email Marketing ?

 

ด้วยยุคนี้เป็นยุคของโซเชียลมีเดียที่กำลังมาแรง สื่อสังคมออนไลน์ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับติดต่อสื่อสารหากันแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อใช้ในการทำการตลาดที่ถือว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ผู้ประกอบการจึงให้ความสนใจและเลือกที่จะลงทุนทางการตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียเหล่านี้ และมองว่า Email Marketing ล้าสมัยไปแล้ว โดยอาจจะลืมนึกไปว่า ก่อนที่เราจะสามารถ Log in เข้าใช้งาน หรือ Sign in เพื่อเข้าสู่โซเชียลมีเดียเหล่านั้น สิ่งแรกที่เราต้องมีก็คือ ‘อีเมล’ เพราะฉะนั้นยิ่งมีผู้ใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียมากขึ้นเท่าไหร่ จำนวนผู้ใช้อีเมลก็มากขึ้นเท่านั้น ซึ่งกับปัจจุบันหลายๆ อย่างได้ผูกเข้ากับบัญชีอีเมลมากขึ้น เช่น การแจ้งเตือนการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอีเมล การยืนยันการลงทะเบียน หรือสมัครเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องทำรายการ หรือแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล สิ่งเหล่านี้ทำให้อีเมลเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันและทำให้คนเข้าไปมีส่วนร่วมโดยการเปิดอ่าน เช็คข่าวสาร หรือกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางอีเมลมากขึ้น และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ชัดเจนมากเพียงพอกับคำถามที่ว่า ‘ทำไมต้องทำ Email Marketing’


ขอบคุณ https://www.nipamail.com/

Re: Email Marketing อีกหนึ่งทางเลือก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2019, 04:32:50 PM »
** เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ๆ คลิก ilongtail.com/seller/ **
*** เพิ่มช่องทางการตลาดที่หลากหลาย ไม่เสียหายอะไรครับ : iLongTail.com ***iLongTail.com : A Mobile Responsive MarketPlace and ShopGuide iLongTail.com : A Mobile Responsive MarketPlace and ShopGuide iLongTail.com : A Mobile Responsive MarketPlace and ShopGuide iLongTail.com : A Mobile Responsive MarketPlace and ShopGuide
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2019, 03:22:45 AM โดย iLongTail.com »
iLongTail.com : A Mobile Responsive MarketPlace and ShopGuide