ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ร้านกาแฟสุดชิค ใกล้ แสนสิริ คอนโด KHUN BY YOO เดินไปได้ไม่ต้องง้อรถ

ร้านกาแฟสุดชิค ใกล้ แสนสิริ คอนโด KHUN BY YOO เดินไปได้ไม่ต้องง้อรถ   

ต้องยอมรับว่าพฤติกรรมการเข้าร้านกาแฟของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันนั้นไม่ใช่เพียงแค่เดินเข้าไปซื้อกาแฟหนึ่งแก้วแล้วเดินออกมาเหมือนสมัยก่อน แต่มีหลายคนที่นิยมเลือกร้านกาแฟบรรยากาศดีเป็นสถานที่นัดพบกับเพื่อน คนรู้ใจ หรือลูกค้า เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าบรรยากาศ การตกแต่ง กลิ่นหอมของกาแฟสดและขนม ทำให้หลายคนรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างน่าประหลาด เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมี 4 ร้านกาแฟสุดชิคใกล้ แสนสิริ คอนโด KHUN BY YOO คอนโดสุดแนวสไตล์ของคนย่านทองหล่อ ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

ร้านแรกที่อยากแนะนำคือ Roast The Commons คาเฟ่น่านั่งเพราะร้านค่อนข้างกว้างจึงทำให้ดูโล่งโปร่งสบายเหมาะสำหรับการมานั่งชิว ๆ ตามวิถีสโลว์ไลฟ์ ซึ่งนอกจากกาแฟรสเลิศหอมกรุ่นที่คัดสรรมาเป็นพิเศษแล้ว ยังมีอาหารและขนมหวานน่าทานให้เลือกสรรอีกหลายเมนู สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตึก The Commons ทองหล่อ อยู่ห่างจาก โครงการ แสนสิริ เพียง 300 เมตร โดยเดินจากซอยสุขุมวิท 55 เข้าสู่ซอยทองหล่อ 12 จะใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที

ร้านที่สองคือ Tiny Cup Cafe คาเฟ่น่ารักตกแต่งบรรยากาศอบอุ่นผนังด้วยอิฐและดูสบายตาด้วยไฟโทนสีส้ม ส่วนอาหารนั้นมีให้บริการทั้งอาหารจานด่วน อาหารเพื่อสุขภาพ เบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มรสเยี่ยม ที่สำคัญร้านนี้เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ตอบโจทย์คนตื่นเช้าที่สามารถแวะเข้าไปรับประทานได้หลังจากออกกำลังกายหรือก่อนไปทำงาน ส่วนที่ตั้งของร้านนี้นั้นอยู่ห่างจากคอนโด แสนสิริ เพียง 550 เมตรเท่านั้น ใช้เวลาเดินแค่ 7 นาที ก็ถึงร้านแล้ว

ร้านที่สามคือ City Boy Coffee Stand ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลขนาดกะทัดรัดริมถนนที่มีเพียงบาร์แลเก้าอี้ไม้ไม่กี่ตัว แต่ด้วยรสชาติและความใส่ใจของเจ้าของร้านและบาริสต้า ทำให้ร้านกาแฟเปิดใหม่เล็ก ๆ แห่งนี้ถูกพูดถึงและมีลูกค้าประจำมากมาย โดยนอกจากเมนูกาแฟที่ชงอย่างพิถีพิถันแล้ว ยังมีเบเกอรี่จากร้านขนมเจ้าอร่อยในเชียงใหม่ให้เลือกทานคู่กับกาแฟด้วย สำหรับคอกาแฟที่อาศัยอยู่ในที่ แสนสิริ คอนโด KHUN BY YOO ที่อยากไปลองลิ้มชิมรสจะใช้เวลาเดินทาง 8 นาที เพราะตัวร้านตั้งอยู่ห่างจาก โครงการ แสนสิริ 650 เมตร

และร้านที่สี่ที่อยากแนะนำคือ Organika House คาเฟ่สวยสไตล์เรือนกระจกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวและประดับด้วยต้นไม้สีเขียว ทำให้เหมือนกับนั่งจิบกาแฟและทานอาหารท่ามกลางสวนร่มรื่น โดยเน้นการใช้วัตถุดิบออร์แกนิกสดใหม่และมีคุณภาพ เมนูกาแฟแนะนำของทุกร้านคือ Irish Coffee ที่นำกาแฟเอสเพรสโซ infuse เข้าไปในเหล้าแล้วเพิ่มความหอมด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์ทำให้กาแฟที่ทั้งหอมและเข้มข้นในแก้วเดียว ร้านนี้จะตั้งอยู่ในโครงการพิมาน 49 ซึ่งอยู่ห่างจากคอนโด แสนสิริ ประมาน 900 เมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 11 นาที
เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 4 ร้านกาแฟสุดชิค ใกล้กับ แสนสิริ คอนโด KHUN BY YOO  ที่ผู้ที่อยู่อาศัยที่นี่สามารถเดินไปได้โดยไม่ต้องขับรถไปเองให้เสียเวลาหากต้องการลองลิ้มชิมรสกาแฟและอาหารภายใต้บรรยากาศดี ๆ ที่ทำให้กาแฟรสชาติขึ้นอีกหลายเท่าตัว