ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พักกายใจให้ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่คอนโด แสนสิริพัทยา

พักกายใจให้ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่คอนโด แสนสิริพัทยา

   ในวันหยุดหลายคนคงจะอยากพักจากความเหนื่อยล้าที่ทำงานสะสมมาทั้งสัปดาห์ เพื่อนั่งชิว ๆ ผ่อนคลายอยู่บนระเบียง มองเห็นทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมฟังเสียงคลื่นและสูดกลิ่นอายของน้ำทะเล จนกว่าจะคลายความเครียดลงไปได้บ้าง แต่หากจะต้องเก็บเงินเพื่อซื้อบ้านหลังใหญ่ หรูหราราคาแพง ติดริมทะเลก็อาจจะต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่หากลองเปลี่ยนจากบ้านหลังใหญ่มาเป็นคอนโดแสนหรูวิวทะเลแทน ก็คงจะเป็นไอเดียที่ดีไม่แพ้กัน

   คอนโด แสนสิริ จึงเป็นตัวเลือกสำหรับการมองหาคอนโดสวย ๆ วิวติดทะเล เพื่อใช้สำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อต้องการเสพความสวยงามจากท้องทะเล ยิ่งโดยเฉพาะคนเมืองที่ต้องรับมือกับงานยุ่งในทุก ๆ วัน หากได้มีโอกาสออกไปนอนชมวิวทะเลบ้างก็คงจะเป็นเรื่องดีมิใช่น้อย ซึ่ง คอนโดเครือแสนสิริ อย่าง ‘บ้านปลายหาด พัทยา’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจ คอนโดแห่งนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 353 ยูนิต แบ่งเป็นห้องชุด 4 แบบ คือ

1.   ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 40.00 – 68.00 ตร.ม.
2.   ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 67.50 – 89.50 ตร.ม.
3.   ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 117.50 ตร.ม.
4.   ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 144.00 – 154.00 ตร.ม.

ความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรมที่สวยงามที่ผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัวโดยเน้นให้ตัวตึกได้รับลมธรรมชาติตลอดวัน ซึ่งจะทำให้ผู้อาศัยรู้สึกเย็นสบาย โดยบ้านปลายหาดพัทยา คอนโด แสนสิริ ถูกออกแบบโดย Steven J.Leach Architects Limited ผสานการออกแบบแลนด์สเคปโดย T.R.O.P จนได้เป็นบ้านปลายหาดที่สวยงามและลงตัวอย่างที่สุด ตัวคอนโดถูกออกแบบให้ผู้อาศัยรู้สึกว่าได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ความรู้สึกโปร่ง สบาย นี่จึงตอบโจทย์ที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้แล้ว บ้านปลายหาด ยังมีจุดเด่นหลายด้าน คอนโดแห่งนี้คือสถานที่ที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนในรูปแบบที่คนเมืองต้องการอย่างแท้จริง อาทิเช่น

   - สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำวิวทะเล ที่เหมาะสำหรับคนอยากสัมผัสน้ำแต่ไม่อยากลงทะเลให้ผิวเสีย สามารถเลือกเล่นน้ำในสระว่ายน้ำที่สามารถเชื่อมต่อวิวเบื้องหน้าได้แบบ 3 วิว คือ เชื่อมต่อวิวชายหาด เชื่อมต่อวิวธรรมชาติ และเชื่อมต่อวิวปลายขอบฟ้า นั้นจะทำให้สัมผัสถึงกลิ่นอายและบรรยากาศของทะเลเสมือนได้ลงไปสัมผัสด้วยตนเอง หรือหากอยากแช่น้ำในยามค่ำคืนเพื่อสัมผัสกับความชุ่มชื่นและแสงจันทร์ คอนโด แสนสิริ แห่งนี้ก็ยังมีอ่างจากุชชี่สุดหรูเพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้อาศัยได้ดื่มด่ำกับค่ำคืนสุดพิเศษให้กับคุณ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสวิวทะเล ให้คุณได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับดื่มด่ำกับธรรมชาติสวย ๆ สุด exclusive ที่บอกได้เลยว่าหาได้จากที่นี่ที่เดียว

   - ความเงียบสงบ เพราะบ้านปลายหาด คอนโดเครือแสนสิริ เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับการยอมรับและขึ้นชื่อในเรื่องของความเป็นส่วนตัวมากที่สุดในพัทยา ตอบโจทย์สำหรับคนเมืองที่ต้องการหนีความวุ่นวายมาหาความสงบ บรรยากาศที่นี่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ผู้ที่มาอาศัยและพักผ่อนในช่วงหยุดสุดสัปดาห์เปรียบเสมือนได้มาชาร์จพลังให้เต็มที่อีกครั้ง

   บ้านปลายหาด เป็น คอนโดที่ตอบโจทย์คนเมือง การเดินทางมาที่นี่จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงความสงบ ความสวยงามของตัวอาคารที่ผสานให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน แหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้ ๆ คอนโด เช่น เมืองน้ำแข็ง พัทยา , อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา

หากท่านใดสนใจเข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดหรูกับ คอนโด แสนสิริ บ้านปลายหาด สามารถเดินทางไปชมห้องตัวอย่างได้ที่ บ้านปลายหาด รีสอร์ทคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ตำบลนาเกลือ เมืองพัทยา หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่ แสนสิริ call center 1685 รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เจ้าหน้าที่ แสนสิริ call center พร้อมให้ข้อมูลที่คุณต้องการ