ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไอเทมสุดทันสมัยที่คอกาแฟต้องลอง!

ไอเทมสุดทันสมัยที่คอกาแฟต้องลอง!
« เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2019, 08:28:59 AM »
       
        เครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆคน คงหนีไม่พ้นกาแฟ โดยเฉพาะในตอนเช้า หากได้ดื่มกาแฟสดสักแล้ว ก็เหมือนการกดปุ่มสตาร์ทให้กับการเริ่มต้นทำงาน ให้สมองเปิดความคิดผลิดไอเดียล้ำๆในการทำงาสำหรับเช้าวันใหม่ในแต่ละวัน แต่บางครั้งเมื่อร้านกาแฟสดเจ้าประจำดันไม่เปิด ก็เป็นต้องอารมณ์เสีย หงุดหงิดใจตั้งแต่เช้า เพราะแทนที่จะได้รู้สึกฟินกับกาแฟ แต่ร้านกาแฟเจ้ากรรมดันทำให้เฟลไปเสียอย่างนั้น แล้วเราจะแก้ปัญหานี้อย่างไรดีนะ
   ขอแนะนำ เนสเพรสโซ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย สร้างความถูกอกถูกใจให้กับคอกาแฟโดยเฉพาะ ด้วยไอเทมสุดทันสมัย ที่ใช้งานได้ง่ายๆ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นบาริสต้ามืออาชีพ แต่ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso คุณก็จได้ลิ้มรสกาแฟกลมกล่อม รสชาตลงตัวเหมือนกับไปซื้อที่ร้านกาแฟดังๆอย่างไรอย่างนั้น เพียงแค่ใส่แคปซูลกาแฟลงไปในเครื่องชงกาแฟ จากนั้นกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้นเพิ่มเริ่มใช้งาน และภายในไม่กี่อึดใจเท่านั้น คุณก็จะได้กาแฟสดร้อนๆหอมกรุ่น พร้อมเสิร์ฟที่โต๊ะอาหารเช้า ทำให้ยามเช้าของคุณเป็นดังความฝัน ถึงแม้ยังตื่นอยู่ก็ตาม
   จุดเด่นของ เนสเพรสโซ่ ก็คือ ดีไซน์ที่สวยหรู ดูทันสมัย และรูปร่างอันกะทัดรัดไม่ใหญ่เทอะทะ ต่างจากเครื่องชงกาแฟทั่วๆไป ที่มีขนาดใหญ่เสียจนรู้สึกเกะกะ และด้วยน้ำหนักของเครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ่ที่เบา ทำให้สามารถยกไปวางตรงไหนก็ได้ตามที่ต้องการ จะเก็บไว้ในตู้ก่อนแล้วค่อยยกออกมาใช้ทีหลังก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดเนื้อที่ใช้สอยสุดๆ หรือจะตั้งไว้เป็นเครื่องประดับก็สวยงามลงตัวเหมาะกับบ้านของคุณ เพราะออกแบบมาด้วยหลากหลายสีสัน มีให้เลือกตามรสนิยม
   แคปซูลของเนสเพรสโซ่ ก็มีรสชาติต่างๆให้เลือกชงได้หลากหลายและหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไป ถือว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่ควรซื้อเก็บเอาไว้ที่บ้านของคุณเพื่อความสุขในการดื่มกาแฟที่มากกว่า
   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีคำถามว่าควรซื้อเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี เนสเพรสโซ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ชิ้นนี้ จะทำให้บ้านของคุณ เป็นคล้ายกับร้านกาแฟขนาดย่อม ที่หากอยากจะดื่มกาแฟเมื่อไหร่ หรืออยากจะชวนเพื่อนมาสังสรรค์ที่บ้านก็สามารถทำได้อย่างลงตัว