ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


TOSHIBA RUN ล่นสโลว์ไลฟ์ เจียงฮายม่วนแต๋เจ้า

TOSHIBA RUN ล่นสโลว์ไลฟ์ เจียงฮายม่วนแต๋เจ้าวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562

ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา
 
โตชิบา ไทยแลนด์ ก้าวเข้าสู่ปีแห่งความสำเร็จด้วยปรัชญา “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ฉลองครบ รอบ 50 ปี ด้วยกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมไทย จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล 5 ภาค รายการ “TOSHIBA RUN 2562” ระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลประจำจังหวัด พร้อมส่งเสริมการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี ของคนไทย
 
นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร กรรมการและที่ปรึกษา บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวเสริมว่า “การจัดการแข่งขันวิ่งการกุศล รายการ “TOSHIBA RUN 2562” ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นใน 5 จังหวัด ได้แก่ จันทบุรี นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี ราชบุรี และเชียงราย ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวเมืองรอง ทั้งนี้นอกจากการส่งเสริมให้ ประชาชนในท้องถิ่นได้ออกกำลังกายแล้ว ยังเป็นการเชิญชวนให้ผู้คนจากทั่วประเทศ ได้มาวิ่งออกกำลังกาย ได้ท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ และยังเป็นการร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กัน

สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เราได้ พันธมิตรมากมายอาทิ หอการค้าจังหวัด โรงพยาบาล ร้านค้าในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังได้ให้ บริษัท ไตรลีก (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลและจัดการการแข่งขัน เพราะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการจัดการแข่งขันวิ่งระดับ ประเทศ ซึ่งมั่นใจได้ว่าเส้นทางวิ่ง การบริหารจัดการดูแลการวิ่ง อาหาร เครื่องดื่ม ภาพถ่ายสวยงามแน่นอน”
 
การแข่งขันวิ่งการกุศลรายการ “TOSHIBA RUN 2562" จะแบ่งออกเป็น 5 สนาม ประกอบด้วย
สนามที่ 1 จังหวัดจันทบุรี - ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN จันทบุรี วิ่งเมืองจันท์ มันส์สุดฤทธิ์” การแข่งขันวิ่งประเภท Road Running จัดที่หาดเจ้าหลาว อำเภอท่าใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562
สนามที่ 2 จังหวัดอุบลราชธานี - ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN วิ่งสุดแซ่บ แดนอีสาน” การแข่งขันวิ่งประเภท City Run จัดในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
สนามที่ 3 จังหวัดราชบุรี ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN วิ่งเด็กแนว กิ๊บเก๋ เท่ห์สุดฤทธิ์” การแข่งขันวิ่งประเภท Graffiti Run จัดที่แคททาวน์ อำเภอเมือง ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562
สนามที่ 4 จังหวัดนครศรีธรรมราช ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN วิ่งสิชล คนเมืองคอน” การแข่งขันวิ่งประเภท Road Running ผสม On The Beach จัดที่หาดสิชล อำเภอสิชล ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2562
สนามที่ 5 จังหวัดเชียงราย ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN ล่นสโลว์ไลฟ์ เจียงฮายม่วนแต๋เจ้า” การแข่งขันวิ่งประเภท Cross Country จัดที่วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562
ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ toshiba.co.th/toshibarun โดยเริ่มเปิดจำหน่าย วันที่ 29 มกราคม 2562 เป็นต้นไป
 
อัตราค่าสมัครสำหรับการแข่งขันวิ่งในระยะทางต่างๆ มีดังนี้ Early Bird Rate Regular Rate

ระยะทาง 21.1 กม. ราคา 700 บาท/คน ราคา 800บาท/คน
ระยะทาง 10 กม. ราคา 600 บาท/คน ราคา 700 บาท/คน
ระยะทาง 5 กม. ราคา 500 บาท/คน ราคา 600 บาท/คน

“ในโอกาสที่โตชิบา ไทยแลนด์ มีอายุครบ 50 ปีในปีนี้ บริษัทฯ ขอให้คำมั่นกับคนไทยว่า บริษัทฯ จะพัฒนาและมุ่ง “นำสิ่งที่ดีมาสู่ชีวิต” ของคนไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เทคโนโลยีอันทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความสุขของทุกครอบครัว แต่ยังเป็นกิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพชีวิตและไลฟ์สไตล์ของ สังคมไทย โตชิบา ไทยแลนด์มีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการทำหน้าที่พลเมืองที่ดี และเติบโตอย่างยั่งยืนไป ด้วยกันกับสังคมไทย”

http://toshibarun.com
 

Re: TOSHIBA RUN ล่นสโลว์ไลฟ์ เจียงฮายม่วนแต๋เจ้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2019, 02:44:41 AM »
อยากไปวิ่งจังแต่ไปเชียงรายหลังงานนี้พอดีเลย
การตลาดออนไลน์