ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชอบดื่มกาแฟหลายแบบ หากซื้อ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ดีไหมเครื่องดื่มกาแฟนั้นเป็นเครื่องดื่มพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มีความนิยมแพร่กระจายไปทั่วทุกมุมของโลก มีลักษณะเป็น Generic และเมื่อเครื่องดื่มกาแฟได้รับการผสมผสานให้เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะถิ่นของแต่ละพื้นที่ก็ทำให้เครื่องดื่มกาแฟกลายเป็นเครื่องดื่มที่มีความหลากหลายมาก ทั้งเอกลักษณ์ที่มาจากแหล่งเพาะปลูกเมล็ดกาแฟแต่ละแห่งที่ทำให้รสชาติและกลิ่นของกาแฟมีความแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ อีกทั้งกรรมวิธีการคั่วและสกัดน้ำกาแฟออกมาที่แตกต่างกัน ไปจนถึงการผสมรวมกับวัตถุดิบอื่น ๆ อย่างช็อคโกแลต เครื่องเทศ หรือผลไม้ ก็ยิ่งทำให้รสชาติของเครื่องดื่มชนิดนี้มีมากมายจนเลือกกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว แต่คอกาแฟหลายคนมักเข้าใจว่าความหลากหลายของรสชาติกาแฟนั้นสามารถหาได้จากร้านกาแฟเพียงที่เดียว จึงลังเลว่าจะซื้อ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ซึ่งเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนมาก เพราะในความเป็นจริงแล้วคอกาแฟก็สามารถสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายนี้ได้ด้วยตนเอง เพราะ เนสเพรสโซ ได้คิดค้นวิธีง่าย ๆ ให้คอกาแฟได้เลือกดื่มกาแฟที่หลากหลายด้วยตนเองมาแล้ว ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1.   ความหลากหลายของผงกาแฟ เนื่องจากการใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล นั้น จะมีการคัดสรรกาแฟคุณภาพมาบรรจุในรูปแบบของ กาแฟ แคปซูล ซึ่งช่วยให้กาแฟมีคุณภาพที่ดีอย่างยาวนาน และผงกาแฟที่ใช้ยังผ่านการคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี มีการรวบรวบมาจากแหล่งปลูกที่หลากหลายเกือบทั่วทุกมุมโลก เกิดเป็นการผสมสานของรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใครอย่างกาแฟ Intenso ที่เน้นรสชาติอันเข้มข้น หรือกาแฟกลุ่ม Espresso ที่เน้นความกลมกล่อมหอมละมุน

2.   กรรมวิธีการปรุงรสชาติที่ง่ายและสะดวก เนื่องจากทาง เนสเพรสโซ ทราบดีว่าชีวิตประจำวันของคอกาแฟหลายคนนั้นเต็มไปด้วยความเร่งรีบ จึงได้คิดคัน เครื่องชงกาแฟสดสำหรับใช้ในบ้าน ที่ใช้งานง่ายและสะดวก เพียงบรรจุแคปซูลกาแฟรสชาติที่ชอบแล้วกดปุ่ม ก็จะได้เครื่องดื่มกาแฟรสอร่อยมาดื่มได้แล้ว ยิ่งเป็นเครื่องชงกาแฟรุ่น Lattissima Touch ที่มีเครื่องทำฟองนมพร้อมในตัวก็ยิ่งทำให้การชงกาแฟคาปูชิโน่หรือลาเต้ด้วยตนเองกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกเพียงปลายนิ้ว

3.   ความหลากหลายของเมนูเครื่องดื่ม นอกจากความสะดวกในการใช้งานแล้ว ทาง Nespresso ยังมีการรวบรวมสูตรเครื่องดื่มกาแฟที่หลากหลายมาให้คอกาแฟได้เลือกดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็น THYME AND GRAPEFRUIT ETHIOPIA JAMMING, NICARAGUA SWEET AND CRUNCHY หรือ HONEY ALMOND MILK COFFEE

อาจกล่าวได้ว่าการมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน นั้น นอกจากความสะดวกในการใช้งานแล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถดื่มกาแฟได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยมีรสชาติที่หลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละวันอีกด้วย