ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับ วิธีทำให้หน้าใส เพื่อช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยฉบับง่าย และปลอดภัย

เคล็ดลับ วิธีทำให้หน้าใส เพื่อช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยฉบับง่าย และปลอดภัย
สภาพผิวของเราก็ถือเป็นสาเหตุอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอย คนที่มีสภาพ ผิวหน้าแห้ง ก็จะเกิดริ้วรอยได้มากกว่าคนที่มีผิวหน้ามัน หรือผิวแบบผสม ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เจริญก้าวหน้าทำให้เกิดนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อแก้ไขริ้วรอย นั่นคือการฉีดโบท็อกซ์ ที่เป็นการฉีดสารเติมเต็มร่องริ้วรอย หรือ เลเซอร์ช่วยลดริ้วรอย วัตกรรมเหล่านี้แม้จะมีประสิทธิภาพสูง แต่ก็มีราคาแพงมากเช่นกัน อีกทั้งต้องฉีดอยู่เป็นประจำ ในระยะยาวอาจนำมาซึ่งอันตรายจากการฉีดสารเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่วิธีที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้แน่นอน
มาว่ากันที่สาเหตุกันก่อน อายุที่มากขึ้นก็จะส่งผลให้สภาพผิวของเราก็เปลี่ยนแปลงตามไป ผิวหน้าแห้ง และมีริ้วรอยถือเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การเพิ่มความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยจึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด ริ้วรอยเกิดจากคอลลาเจน และอิลาสติน (โปรตีนประสานเนื้อเยื่อ) ภายในชั้นผิวของเราลดลง ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ประกอบกับวัยสูงขึ้น ส่งผลให้ชั้นผิวยุบตัวลงจนเกิดสิ่งที่เรียกว่าริ้วรอย และยิ่งวัยเพิ่มมากขึ้นริ้วรอยก็จะเพิ่มความลึกมากขึ้นตามไปด้วย
นอกจากช่วงวัยที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้มีริ้วรอยนั่นก็คือ การแสดงอารมณ์บนใบหน้า เช่นเมื่อเรายิ้มก็เกิดริ้วรอยที่หางตา หรือเวลาเราขมวดคิ้วก็จะเกิดริ้วรอยระหว่างคิ้ว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีปัจจัยเสริมอื่น ๆ นั่นคือ แสงแดด มลภาวะ ความเครียด และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอล้วนส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้ทั้งหมด ดังนั้น วิธีทำให้หน้าใส อย่างง่ายที่สุดนั้นคือ เริ่มต้นจากการใช้ครีมกันแดด และ ครีมบำรุงหน้า จำพวกครีมลดริ้วรอย ครีมหน้าใสไร้สิว เซรั่มหน้าใส เมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะ ลดความเครียดลง และพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อลดปัญหาผิวต่างๆและให้กลับมาเป็น หน้าใสไร้สิว
วิธีทำให้หน้าใส ที่ง่าย และปลอดภัยที่สุดนั่นคือการหาผลิตภัณฑ์ ครีมหรือเซรั่มหน้าใส  ที่มีคุณภาพ และสามารถแก้ไขปัญหาด้านริ้วรอยโดยตรง ประกอบกับการดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็จะช่วย ผิวหน้าแห้ง และมีริ้วรอยของคุณกระจ่างใส และเต่งตึงขึ้นแบบประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย
ผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ดูแลเรื่องริ้วรอยโดยตรง เมื่อใช้แล้วเห็นผลภายใน 10 วัน นั่นคือ LIFTACTIV  SUPREME SERUM 10 Vichy เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อช่วยชะลอริ้วรอย ที่มีความปลอดภัยสูงมาก ผ่านการวิจัยยาวนานถึง 10 ปี โดยผ่านการการรันตีมากถึง 6 สิทธิบัตร นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่สูญเสียน้ำ อีกทั้ง LHA ที่ช่วยในการผลัดผิวที่มีความหมองคล้ำ ด้วยวิธีการที่อ่อนโยน ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวของเรากลับมาดูอ่อนเยาว์ และเปล่าประกายได้อีกครั้ง ในระยะเวลาเพียง 10 วันที่คุณใช้ จะมีคนทักว่าคุณดูเด็กลงอย่างแน่นอน