ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องชงกาแฟNespresso ที่คุ้มค่าที่สุด

เครื่องชงกาแฟNespresso ที่คุ้มค่าที่สุด
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2019, 12:51:16 PM »

สำหรับเครื่องชงกาแฟ Nespresso ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด จากผลสำรวจพบว่ารุ่น Essenza Mini เป็นเครื่องที่เหมาะสมและคุ่มค่าสำหรับคนรักกาแฟที่สุด โดยเฉพาะกับผู้ที่ดื่มวันละไม่เกิน 3 ถ้วย ถ้าต้องการชงกาแฟดื่มที่บ้านควรตัดสินใจซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso ขอแนะนำว่าไม่ควรเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อเครื่องรุ่นที่มีราคาแพง เนื่องจากเครื่องชงกาแฟรุ่น Essenza Mini ซึ่งเป็นเครื่องรุ่นประหยัดก็มีคุณภาพที่ไม่ต่างกัน เชื่อเถอะว่าเครื่องชงกาแฟไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ๆ ก็มิได้ทำให้รสชาติ และคุณภาพของกาแฟเปลี่ยนไปในการชงแต่ละครั้ง
การซื้อเครื่องชงกาแฟที่ร้านของ Nespresso ซึ่งเรามีบริการพิเศษเพื่อให้คุณได้ลองลิ้มชิมรสกาแฟที่ชื่นชอบก่อนตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะกาแฟแคปซูลของเนสเพรสโซว่ามีวิธีการชง และรสชาติที่ถูกใจเพียงไรจากการสาทิตของพนักงานที่เชี่ยวชาญในการชงกาแฟของเรา
ผู้ที่เหมาะสมที่จะใช้ และซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูล
เครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดกับผู้ที่ต้องการดื่มกาแฟที่มีรสชาติที่ดี แต่มีเวลาจำกัดในช่วงเช้าก่อนที่จะออกไปทำงาน ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาในการล้างทำความสะอาด การซื้อเครื่องชงกาแฟเปรียบเสมือนการบริการตัวเองอย่างคุ้มค่าเพื่อที่จะให้ได้รสชาติกาแฟที่เรียบง่ายและอิ่มเอมที่สุดในการดื่มกาแฟของคุณ นอกจากนี้การชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso ยังดีต่อสุขภาพเนื่องจากไม่มีครีมเทียม หรือนมข้นที่มีไขมันอิ่มตัวและมีผลเสียต่อร่างกาย แต่ไม่ทำให้รสชาติกาแฟต้องเปลี่ยนไปอีกด้วย
เหตุผลที่คุณไม่ต้องจ่ายแพงในการซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นที่ใหญ่กว่า เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ่รุ่น Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟที่ประหยัด เล็ก และมีราคาถูกที่สุดของเนสเพรสโซ่แต่มีระบบการทำงานให้กาแฟแต่ละถ้วยมีรสชาติที่ไม่แตกต่างกันแต่อย่างใด Essenza Mini มีแรงดันในการชงกาแฟที่ไม่แตกต่างกับรุ่นใหญ่ที่ราคาสูงกว่า ดังนั้นจึงไม่ทำให้รสชาติของกาแฟที่ได้ต่างกันอย่างแน่นอน หากว่าคุณไม่ได้ดื่มกาแฟมากกว่าวันละ 1-3 ถ้วยแล้วเราขอแนะนำว่าซื้อรุ่นนี้น่าจะคุ้มค่ากว่า เครื่องชงกาแฟรุ่น Essenza Mini ของเนสเพรสโซ๋ เหมาะกับการใช้ถ้วยกาแฟที่เป็นลักาณะทรงเตี้ย แต่ถ้าคุณต้องการใช้ถ้วยทรงสูง เราขอแนะนำให้ซื้อเครื่องรุ่น Inissia ที่มีราคาสูงกว่าประมาณ 1,000 บ.ซึ่งน่าจะเหมาะกับถ้วยทรงสูงมากกว่า
เราไม่แนะนำให้ซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่ใหญ่ และราคาสูงกว่าเนื่องจากเนสเพรสโซ่เล็งเห็นแล้วว่าเครื่องทุกรุ่นของเราล้วนมีระบบการชงที่ไม่ต่างกัน เช่นแรงดันที่มีสูงถึง 19 บาร์ที่เหมือนกันทุกรุ่น ดังนั้นการเสียเงินที่สูงกว่าจึงมิได้หมายความว่าจะได้รสชาติกาแฟที่ดีกว่าแต่อย่างใด หลายท่านอาจเห็นว่าเครื่องชงกาแฟที่เล็กจะไม่สามารถเก็บจำนวนแคปซูลที่ใช้แล้วได้มากเท่าที่ควร และเป็นปัญหาในการเติมน้ำบ่อย ๆ ซึ่งที่จริงมันไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เนื่องจากการที่ต้องนำแคปซูลที่ใช้แล้วออกทิ้งอาจเป็นการทำความคุ้นเคยกับเครื่องของคุณให้มากขึ้นมากกว่า และใช้เวลาไม่มากเพียง 1 นาทีเท่านั้น แน่นอนว่าถ้าคุณต้องการใช้เครื่องชงกาแฟที่สามารถเก็บแคปซูลใช้แล้วที่มากกว่าและไม่ต้องคอยกังวลกับการเติมน้ำบ่อย เราขอแน่นำให้ท่านเลือกเครื่องที่ใหญ่กว่า แต่ถ้าคุณดื่มกาแฟวันละ 1-3 ถ้วยที่บ้านเราของแนะนำว่า Essenza Mini จะเหมาะสมกว่า...