ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากมีรูปสวย ๆ ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?นอกจากจะไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นั่นก็คือ อยากมีรูปสวย ๆ เก็บไว้ดู แล้วจะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ที่จะได้รูปสวย ๆ กลับมาชื่นชมให้สมใจ เราไปติดตามพร้อม ๆ กัน

1. สถาปัตยกรรมสวยงามแปลกตา

สำหรับใครที่ชื่นชอบความงดงามของสถาปัตยกรรมที่แปลกตา มีหลากหลายประเทศที่น่าสนใจ เช่น อิตาลี รัสเซีย หรือแม้จะใกล้ ๆ แค่อินเดีย คุณก็สามารถสัมผัสกับสถาปัตยกรรมอันแสนงดงามได้ อย่างไรก็ตาม ก่อนจะเดินทางไปยังต่างประเทศพร้อมพกกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ไม่ว่าจะพกไปเป็นเซตใหญ่หรือเซตย่อย ก็ไม่ควรลืมทำประกันเดินทางอย่างเด็ดขาด เพราะประกันการเดินทางจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นแต่ทรัพย์สินของเราได้ แน่นอนว่าจะช่วยคุ้มครองครอบคลุมมาถึงร่างกายและสุขภาพด้วยเช่นกัน ดังนั้น ประกันการเดินทาง จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่ต้องอยู่ในแผนการเดินทางทริปถัดไปของคุณ

2. ทิวทัศน์ธรรมชาติสร้าง

เหมาะที่สุดสำหรับคนรักการถ่ายรูปแบบ landscape ซึ่งวิวทิวทัศน์อันงดงามแปลกตานี้ สามารถหาได้จากหลายประเทศที่มีภูมิประเทศที่แตกต่าง อย่างเช่น จีน ซึ่งจะมีทั้งวิวของภูเขาหน้าผาสูง น้ำตกขนาดใหญ่ ป่ากว้างริมสายน้ำที่เผยให้เห็นใบไม้เปลี่ยนสีตามฤดูกาล หรือจะเป็นอินเดียและอเมริกา ก็มีลักษณะภูมิประเทศที่สวยงาม เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของแต่ละสถานที่ได้อย่างเต็มอิ่ม และแน่นอนว่าเมื่อไปเยือนพื้นที่ธรรมชาติ ความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินก็มีเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย จึงควรทำประกันเดินทางติดตัวไปด้วยเสมอ หากยังไม่ทราบว่าจะเริ่มที่ไหน ขอแนะนำให้เข้าไปดูในเว็บไซต์ของ Cigna ประกันภัย เนื่องจากมีข้อมูลที่สั้น กระชับ เข้าใจง่าย และครอบคลุม รวมถึงสามารถซื้อประกันเดินทางของผ่านทางออนไลน์ได้เลย สะดวก ง่าย และรวดเร็วดีมาก

3. บรรยากาศเมืองที่ห้ามพลาด

หลายคนชอบที่จะเก็บภาพสวย ๆ ยามค่ำคืนในเมืองที่เต็มไปด้วยแสงไฟและสีสัน หรือแม้กระทั่งการเก็บภาพในช่วงกลางวัน แต่สามารถถ่ายทอดวิถีชีวิตของผู้คนในสถานที่นั้น ๆ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงการเก็บภาพตัวเองเมื่อกำลังดำเนินชีวิตต่างที่ต่างถิ่น ดังนั้นประเทศที่เหมาะสมในหัวข้อนี้จึงมีไม่น้อยเลยทีเดียว หากจะเลือกสถานที่ที่ไม่ไกลจากไทยมากนักก็อาจจะเป็น สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า ไกลออกไปหน่อยก็เช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไกลออกไปอีก ก็เป็นแถบยุโรป ที่กล่าวมาทั้งหมด คือ แหล่งท่องเที่ยว ชั้นเยี่ยม ที่จะทำให้คุณได้ภาพที่สวยงามและได้บรรยากาศเมืองสมดังใจ

อย่างไรก็ตาม หลังจากค้นหาคำตอบว่าจะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี แล้ว ก็ไม่ควรลืมที่จะค้นหาอีกหนึ่งคำตอบ นั่นคือ ควรเลือกทำประกันเดินทางกับที่ไหนดี เพราะประกันเดินทางที่ดี ก็เปรียบเสมือนเพื่อนที่พึ่งพาได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งประกันเดินทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ คือ ประกันเดินทางของ Cigna เพราะนอกจากจะให้ความคุ้มครองที่ครบถ้วนและครอบคลุมแล้ว ยังสามารถซื้อประกันได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านทางออนไลน์ เพื่อให้ทุกทริปของคุณเป็นทริปที่อุ่นใจและสนุกได้อย่างเต็มที่เหมือนมีผู้ช่วยที่ดีเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน