ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องดื่มวอดก้าที่จะทำให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้เครื่องดื่ม วอดก้า ที่ดีต้องเป็นเครื่องดื่มที่คนนิยมดื่มกันเป็นจำนวนมากและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นในระดับประเทศหรือว่าต่างประเทศนั้นก็คงจะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้นอกจากเหล้าวอดก้ายี่ห้อSmirnoft บอกได้เลยว่าเป็นวอดก้ากินเองที่ทั้งโลกให้ความสำคัญและนิยมใช้มาในงานสังสรรค์ต่างๆที่เป็นงานสำคัญใช้มาเป็นเครื่องดื่มสำคัญเลยไม่ว่าจะนำมาทำเป็นเครื่องดื่มวอดก้าหรือว่าเครื่องดื่มของ Cocktail ก็สามารถทำได้หรือว่าจะทำเป็นค็อกเทลง่ายๆก็สามารถทำได้ เนื้อของวอดก้าจะเป็นเนื้อสีขาวบริสุทธิ์ไม่มีสีใดปนเลย จะมีกรรมวิธีการกลั่นทำให้สีนั้นกลายเป็นสีขาวบริสุทธิ์หรือว่าสีใสหรือว่าไม่มีสีนั่นเอง มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 37 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์

หลายคนคงจะสงสัยว่าทำไมเหล้าวอดก้าถึงมีชื่อว่ายี่ห้อSmirnoft ก็เพราะว่าถูกคิดค้นโดยคนตระกูลนี้ยังไงล่ะจึงทำให้นำชื่อตระกูลมาตั้งเป็นชื่อเครื่องดื่มวอดก้าชื่อดังในปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับที่ดีจากงานสังสรรค์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์ทั่วไปงานแต่งงานหรือว่างานปาร์ตี้ก็นิยมที่จะนำเหล้าวอดก้ายี่ห้อนี้เข้าไปร่วมด้วยเพื่อให้งานปาร์ตี้ดีมากยิ่งขึ้นและเพื่อให้งาน สามารถเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น โดยการใช้เหล้าวอดก้าเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลก็จะทำให้งานปาร์ตี้หรือว่างานสังสรรค์สามารถสนุกได้มากยิ่งขึ้นแล้ว

เหล้าวอดก้ายี่ห้อSmirnoft สร้างสีสันให้กับทุกรสสัมผัสจริงๆไม่ว่าจะนำมาเป็นเครื่องผสมของเครื่องดื่มค็อกเทลหรือว่าจะเป็นเครื่องผสมของเครื่องดื่มวอดก้าก็สามารถนำเหล้าวอดก้ายี่ห้อSmirnoft นำมาเป็นส่วนผสมได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าลงตัวได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะนำมาผสมกับอะไรก็สามารถออกมาได้แนะแนวทางที่ดีและยังให้รสชาติที่ยังน่าจะจำอีกด้วยจะให้รสชาติที่สามารถ สร้างประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับงานสังสรรค์ได้มากยิ่งขึ้นและยังทำให้งานต่างๆนั้นสามารถสนุกได้เพิ่มมากกว่าอีกมากดังนั้นบอกได้เลยว่าใครมีเหล้าวอดก้ายี่ห้อของ Smirnoftไว้ติดที่บ้านและแล้วก็ไม่ว่าคุณจะมีแขกหรือว่าจัดงานปาร์ตี้อะไรก็สามารถนำเหล้าวอดก้าที่มีสีขาวบริสุทธิ์ที่มีแอลกอฮอล์เพียงแค่ 37 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ไปทำให้งานต่างๆของคุณนั้นสนุกมากยิ่งขึ้น

ซึ่งวอดก้านั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ส่วนใหญ่แล้วล้วนแต่จะนำมาทำเป็น สูตรค็อกเทล ซึ่งจะมีส่วนผสมต่างๆและจะมีส่วนผสมมากมายที่จะทำให้เป็นการเพิ่มมูลค่าของวอดก้าได้มากยิ่งขึ้นสำหรับใครที่เคยไปงานสังสรรค์คงจะรู้ว่าการนำวอดก้ามาผสมกับส่วนผสมต่างๆไม่ว่าจะเป็นมะนาวหรือว่า Apple หรือส่วนผสมต่างๆก็จะรู้ดีอยู่แล้วว่า Vodka นั้นสามารถเข้าได้กับทุกอย่าง

สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าทำไมเหล้าวอดก้าถึงสามารถผสมได้หลากหลายหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Cocktail และมีส่วนผสมอย่างไรบ้างจะแนะนำหนึ่งส่วนผสมเกี่ยวกับเรื่องของการผสมเหล้าวอดก้าหรือว่าเครื่องดื่มวอดก้า ที่นิยมนำมาใช้นั้นส่วนใหญ่จะเป็นยี่ห้อของ Smirnoft เพราะว่าเป็นเหล้าวอดก้าที่มีความยาวนานและมีประวัติมากมายในเรื่องของ เหล้าและในเรื่องของ Cocktail จึงขึ้นชื่อว่าเป็นยี่ห้อที่มีคนให้ความสนใจกันมากสำหรับในเรื่องของส่วนผสมที่จะนำมาผสมกับวอดก้าหรือว่าเครื่องดื่มวอดก้ายี่ห้อ Smirnoft ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผักผลไม้ซะส่วนมากจะยกตัวอย่างให้ดู 1 ส่วนผสมที่เรียกว่ามาร์ตินี่ ส่วนผสมหลักหลักของการนำเหล้าเครื่องดื่มวอดก้ายี่ห้อSmirnoft มาผสมให้เป็นค็อกเทลหรือว่าเครื่องดื่มค็อกเทลในชื่อของมาร์ตินี่ ส่วนผสมจะเป็น Smirnoft Red 40 ml และ ดาร์ยวอร์มัท 10 ml อีกอย่างก็ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือในเรื่องของผิวมะนาว ก็จะเป็นที่เสร็จสิ้นเรียบร้อยสำหรับส่วนผสมที่เรียกกันว่าเครื่องดื่มค็อกเทลมาร์ตินี่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 02:28:09 PM โดย มัลลิกา »