ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้ กาแฟสด ถ้วยโปรดนั้น ให้รสชาติดีมากกว่าเดิม

เคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้ กาแฟสด ถ้วยโปรดนั้น ให้รสชาติดีมากกว่าเดิม

ต้องยอมรับกันเลยว่ายุคนี้สมัยนี้ เครื่องดื่มที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนวัยทำงานนั้น คือ กาแฟ ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่น อย่างการช่วยให้ร่างกายเกิดความกระปรี้กระเปร่า ทำให้หายง่วงนอน รวมถึงทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน จึงทำให้กลายเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมดื่มทานกันอย่างแพร่หลาย จากกาแฟแบบซองฉีกชงดื่มก็พัฒนามาเป็น กาแฟสด ที่มีรสชาติดีขึ้นมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความหอมของเมล็ดกาแฟ หรือเป็นรสชาติที่กลมกล่อม เรื่องนี้ต้องยกความดีให้กับ เครื่องชงกาแฟสด กันเลย

สำหรับคนที่ชื่นชอบการดื่มทานกาแฟเป็นประจำ หากเป็นกาแฟสดอาจจะต้องพึ่งร้านคาเฟ่ เพราะคิดว่าเครื่องสำหรับชงกาแฟสดนั้น มีราคาค่อนข้างสูง และต้องใช้ความชำนาญในการชงกาแฟสด เพื่อให้มีรสชาติที่ดี และกลมกล่อมส่วนมากมักจะได้มาจากสูตร ที่เจ้าของร้านได้ไปเรียนมา แถมยังมี เครื่องทำฟองนม ที่มาช่วยเพิ่มดีเทลความนุ่มละมุนของรสชาติกาแฟให้มีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่ปัจจุบันเครื่องทำกาแฟสดไม่ได้เป็นเครื่องที่ไกลเกินเอื้อมสำหรับคุณอีกต่อไป

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ กาแฟ cappuccino เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลของรสชาติ หรือ ความโดดเด่นของรสชาติที่คุณได้รับ ต้องขอบอกเลยว่าโอกาสดี ๆ ที่คุณจะได้ชงกาแฟคาปูชิโน่ดื่มทานเองทุกวันนั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อม กับ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่จะช่วยให้กาแฟถ้วยโปรดของคุณนั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มาพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยเติมเต็มรสชาติกาแฟของคุณให้ออกมากลมกล่อม หอม ละมุนลิ้น ให้คุณได้ชงดื่มทานอย่างไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว มาดูกันว่าเครื่องชงนี้จะมอบเคล็ดลับดี ๆ อะไรให้กับคุณบ้าง

เคล็ดลับความอร่อยของเครื่องสำหรับชงกาแฟสด Nespresso มีคุณสมบัติ ที่สามารถทำความร้อนได้ใน 25วินาที ทำให้คุณชงกาแฟได้เร็วขึ้น  กับโปรแกรมชงกาแฟอัตโนมัติ ที่มีระบบประหยัดพลังงาน จะทำการปิดเครื่องอัตโนมัติ ภายใน 9 นาทีเมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน สามารถชงกาแฟแบบบาริสต้าด้วยแรงดัน 19 บาร์กันเลยทีเดียว นอกจากคุณสมบัติแล้ว ในเรื่องของรูปลักษณ์ก็น่าสนใจ มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา รูปทรงสวยงาม มีหลายสีให้เลือกสรร ใช้ร่วมกับ เครื่องทำฟองนม รับรองว่าไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

อยากให้กาแฟ cappuccino กลมกล่อมและมีรสชาติที่ดี อย่ารอช้าที่นำเคล็ดลับนี้ไปใช้ เพื่อให้กาแฟถ้วยโปรดของคุณสร้างความสุขให้กับคุณได้ในทุกวัน บอกลาร้านคาเฟ่ และบอกลาเครื่องสำหรับชงกาแฟสดแบบเดิม ๆ ทิ้งไป แล้วพบมิติใหม่ของเครื่องชงที่มาพร้อมเทคโนโลยีของเครื่องทำฟองนม พร้อมกับแคปซูลกาแฟ รับรองว่าคุณต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน