ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176044 กระทู้ ใน 58151 หัวข้อ- โดย 37621 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: ภัทราพรสิริเทพ

กุมภาพันธ์ 16, 2019, 11:37:11 PM
ไลฟ์สไตล์ | Life Styleอาหาร และเครื่องดื่ม | Food & Beverageสูตรค็อกเทลที่หลากหลาย สูตรที่ใครๆ ต้องหลงรัก
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สูตรค็อกเทลที่หลากหลาย สูตรที่ใครๆ ต้องหลงรัก  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มณฑนรรห์
เริ่มสนใจแฟรนไชส์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6

ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 14, 2019, 05:35:09 PM »

       สาวๆ หนุ่มๆ ที่รักสุขภาพทั้งหลาย  คงดูแลเรื่องอาหารการกินไม่น้อยเลย เพื่อให้มีหุ่นสวยเป๊ะไปอีกนาน  การเลือกทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์  จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการรับประทานอาหารเลยก็ว่าได้  เพราะอาหารจะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  ส่วนเครื่องดื่มก็จะช่วยในการดับกระหายคลายร้อน  ทั้งยังช่วยใสการเสริมสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายได้  ซึ่งจะดื่มอะไรสิ่งใดนั้นต้องดูสภาพอากาศเป็นหลักด้วย  เพราะผันแปรตลอดเวลา  ยกตัวอย่างเช่น  การดื่มค็อกเทลเพื่อดับความกระหาย  และดื่ม วอดก้า เพื่อสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายซึ่งเครื่องดื่มทั้งสองชนิดนี้มักจะพบในงานจัดเลี้ยงสังสรรค์อย่างสม่ำเสมอ  ชอบแบบไหน  อย่างไร ก็สามารถเลือกได้ตามใจ  ซึ่งมีหลากชนิดให้เลือกสรรด้วย  สูตรค็อกเทล  และ  เครื่องดื่ม วอดก้า ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด  เช่น วอดก้า Smirnoff


      เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์อย่าง วอดก้า  Smirnoff  เป็น วอดก้า  เป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงระดับโลก  ถือเป็นเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมยอด  เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศรัสเซีย  ด้วยการคัดแล้วคัดอีกจากแป้งสาลีที่ดีที่สุดมาผลิตเป็นวอดก้า  Smirnoff  จนได้รับความนิยมทุกยุคสมัย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมผสานกับผลไม้ชนิดต่างๆ  กลายเป็น  สูตรค็อกเทล  หลากแบบหลายสไตล์  ตามชนิดของผลไม้นั้นๆ  เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้อย่างดีที่สุด  ซึ่งได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การเลือกผลไม้ที่สดใหม่อยู่เสมอ  จึงทำให้ค็อกเทลได้รับความนิยมตามไปด้วยรองจากวอดก้า  ซึ่ง Smirnoff คือ วอดก้า ที่ดีเลิศนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีใครล้มอันดับหนึ่งได้เลย


       อย่างไรก็ตาม  วอดก้า  ก็มีพัฒนาการที่ดีอย่างต่อเนื่องด้วยความใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่ต้นจนจบ  นอกจากนี้ยังมีเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านขายเครื่องดื่มให้กับบรรยากาศที่น่ารักไปอีก  ด้วยการนำดอกไม้มาตกแต่งสถานที่ร้านให้ดูดีขึ้นอีกด้วย  ตลอดจนการนำ สูตรค็อกเทล  มาดัดแปลงทั้งยังพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปด้วยความมุ่งมั่นพร้อมฝ่าฟันไปพร้อมๆ กับผู้ผลิตทุกคนให้จงได้  ด้วยการรวมตัวกันทำแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อไป  ด้วยความมีใจรักพร้อมทั่งสร้างพลังบวกให้กับตัวเองด้วยการให้โดยไม่หงวังสิ่งตอบแทน  อันจะนำมาซึ่งความเบิกบานใจ  พร้อมรอต้อนรับช่วงเทศกาลอย่างมีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต  เพื่อการรังสรรค์สิ่งที่ดีมีประโยชน์สำหรับทุคนให้ได้รับความภาคภูมิใจ  ที่แม้กระทั่งเงินตรานั้นเรียกได้ว่าไม่มีความหมายเลย  เนื่องมาจากความสุขและความสบายใจจากงานที่ทำอยู่  ได้แก่  การเสิร์ฟเครื่องดื่ม  หรือการใช้งานด้วยความขยัน  กล้าเผชิญหน้าในทุรูปแบบเพื่อให้มีความแข็งแกร่งดุจภูผาต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด


       การผสมผสานสูตรต่างๆของค็อกเทลนั้นสามารถนำสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในห้องครัวหรือตู้เย็นได้แก่ ผัก ผลไม้ มามิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากันทำให้เกิดเป็นเมนูค็อกเทลใหม่ที่ครบถ้วนทั้งรสชาติและสีสันที่ดี  ทั้งยังแฝงไปด้วยการบำรุงรักษาโรค  ได้อีกด้วย ซึ่งการทำสูตรค็อกเทลแต่ละตัวขึ้นมานั้นเรียกได้ว่าต้องมีแรงบันดาลใจอย่างมากมาย  เพราะการที่จะปรุงแต่งให้เข้ากัน  สีสันก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้  เพราะทำให้การดื่มเครื่องดื่มมีอารมณ์ที่สุนทรีมากขึ้น  ยิ่งไปกว่านั้นสูตรค็อกเทล การผสมผสานยังได้รับอิทธิพลมาจากดอกไม้นานาพรรณ  โดยการนำดอกกล้วยไม้มาผสมไว้ในค็อกเทลอีกด้วยเพื่อช่วยสร้างสีสันและรสชาติที่แปลกออกไปแต่ยังคงไว้ซึ่งความปราณีตในการตกแต่งอย่างลงตัว


      การผลิตเครื่องดื่มต่างๆขึ้นมา  เพื่อสร้างความผ่อนคลายให้เกิดขึ้นกับผู้ที่ชอบดื่ม ไม่ว่าคุณจะเครียดจากสิ่งใดมาบ้าง  ถ้าได้ลองชิมรสชาติของ สูตรค็อกเทล แล้วล่ะก็คุณจะอร่อยจนวางไม่ลงเลยทีเดียว  เรียกได้ว่าหมดแก้วแบบไม่รู้ตัวกันเลย  ซึ่งสิ่งนี้คือมนตร์เสน่ห์ของ วอดก้า ชั้นเยี่ยมที่รอให้คุณได้มาสัมผัสให้เห็นกับตาตนเอง  ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเป็นคนที่มีใจรักในการดื่มเครื่องดื่มพอสมควร  เพราะเจ้าตัวนี้ถ้าดื่มมากๆอาจควบคุมสติไม่ได้หากดื่มไม่เก่งพอ  โดยการรังสรรค์เครื่องดื่มนี้นั้นเกิดจากความต้องการดื่มของผู้คนในประเทศ  ที่ต้องการความหลากหลายมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นอาหารตลอดจนเครื่องดื่มต่างๆให้ได้มาลิ้มชิมรสกัน
     

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
รวมคอร์สเรียนแฟรนไชส์ Step by Step
[X] Close